Cụm từ được truy cập nhiều nhất trên Facebook, Trang được truy cập nhiều nhất trong năm 2010

Trong năm thứ hai liên tiếp, Facebook là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Và với sự quan tâm thu được từ các giải thưởng Mạng xã hội đang nhận được trong mùa giải thưởng điện ảnh này, công ty có thể sẽ giữ danh hiệu này một lần nữa trong năm nay.

Hitwise đã công bố số lượng tìm kiếm và thú vị là Facebbok là 4 trong số 10 tìm kiếm hàng đầu – www và dotcom được tách biệt.

2010Top10terms.jpg

“Được tổng hợp lại, các cụm từ tìm kiếm phổ biến – e. B. facebook và facebook.com – đối với Facebook, 3,48% tổng số lượt tìm kiếm ở Mỹ nằm trong số 50 cụm từ hàng đầu, tăng 207% so với năm 2009. “Hitwise lưu ý. Mặc dù một số sự thống trị của thương hiệu này đối với các cụm từ hàng đầu có thể liên quan đến thực tế là nhiều người sử dụng trang tìm kiếm làm trang chủ trình duyệt của họ và chỉ nhập địa chỉ vào hộp tìm kiếm thay vì thanh địa chỉ, điều đó cho thấy sự phổ biến to lớn của Facebbok.

2010Top10sites.jpg

Đối với các trang web hàng đầu, động thái này dường như phản ánh cả mức độ phổ biến và những gì đã xảy ra trong năm 2010. Yahoo, từng là số một thống trị, đã mất rất nhiều mặc dù có dịch vụ email lớn nhất. MySpace, đã giảm từ 2 xuống 5 trong năm 2009, đang mất dần tính phổ biến, trong khi YouTube và Bing đang trở nên phổ biến cùng với Facebook. Bing đang thay thế eBay, công ty cũng đang mất dần vị thế.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo