Cuộc chiến SEO: Quên Mũ đen, Mũ trắng – Màu sáng của bạn là gì?

Chipmunk Jedi với đèn chiếu sáng tấn công Chipmunk Mũ đenSEO là một lực lượng mạnh mẽ có thể được sử dụng để xác định vị trí của nội dung trong kết quả tìm kiếm và có khả năng thu hút rất nhiều khách truy cập vào các trang web. Những người kiểm soát quyền lực này đại diện cho các chiến lược đối lập mà các công cụ tìm kiếm sẽ coi là “tốt và xấu”. Trong lịch sử, chúng tôi gọi đó là mũ trắngmũ đen SEO … Nhưng điều đó có gì vui?!

Khi bạn đủ khéo léo và dũng cảm để làm chủ Thần lực [of magnetic content], đã đến lúc bỏ chiếc mũ cao bồi khập khiễng đó và nhặt một thanh kiếm đèn! Vâng, những người làm SEO, đã đến lúc bắt đầu hành trình “Chiến tranh giữa các vì sao” …

Cách đây rất lâu, tại một hội nghị tiếp thị công cụ tìm kiếm ở xa, rất xa … Chà, vài tuần trước, tại Hội nghị SES San Francisco, mọi người đã đến tham dự sự kiện Mũ đen, Mũ trắng. Khi bước vào, những người làm SEO phải lựa chọn giữa một chiếc mũ cao bồi đen hoặc trắng, và thú vị là nhiều người đã xung đột. Đối với một số người, nó chỉ là một thứ thời trang, nhưng đối với những người khác, việc lựa chọn màu sắc dường như là một cuộc xung đột thực sự. Vì không thực sự có ranh giới rõ ràng giữa mũ đen và mũ trắng, nhiều SEO phải đối mặt với thách thức về danh tính. Đừng lo lắng, các bạn trẻ, có lẽ tôi có giải pháp cho bạn … Chào mừng bạn đến với SEO Wars!

8 lý do để ném chiếc mũ cao bồi của bạn và chọn một chiếc kiếm đèn

 1. Đèn chiếu sáng là vũ khí tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.
  [Darth Vader:] “Tìm kiếm cảm xúc của bạn; bạn biết đó là sự thật! “
 2. Đèn chiếu sáng đại diện cho cách các “chuyên gia” trong lĩnh vực chiến đấu tiền lương trong khi sử dụng sức mạnh của mặt sáng hoặc mặt tối để đạt được hoặc duy trì thứ hạng tìm kiếm tối ưu.
  [Supreme Chancellor:] “Sith và Jedi giống nhau về mọi mặt, kể cả việc theo đuổi quyền lực lớn hơn.”
 3. Màu sắc cầu vồng của lightsaber cung cấp nhiều tùy chọn nhận dạng hơn cho những người muốn nhiều hơn là thái cực của một chiếc mũ đen hoặc trắng.
  [Anakin Skywalker:] “Có điều gì đó đang xảy ra… Tôi không phải là Jedi mà tôi nên trở thành. Tôi muốn nhiều hơn nữa và tôi biết mình không nên. “
 4. Những chiếc lightabers màu đỏ được làm từ tinh thể tổng hợp bởi Siths. (tức là, tùy chọn hack cho những người không muốn tạo nội dung chất lượng cao để tăng SEO một cách tự nhiên.)
  [Supreme Chancellor:] “Mặt tối của Thần lực là con đường dẫn đến nhiều khả năng mà một số người coi là không tự nhiên.”
 5. Nhiều người đã bị dụ vào con đường của mặt tối của chiếc mũ đen chỉ để chịu đựng những đau khổ lớn lao. (ví dụ: JCPenney và Overstock)
  [Yoda:] “Sợ hãi là con đường dẫn đến mặt tối. Sợ hãi dẫn đến tức giận. Giận dữ dẫn đến hận thù. Hận thù dẫn đến đau khổ. “
 6. Chiến thuật mũ trắng có thể cạnh tranh với mặt tối của mũ đen nếu được sử dụng đúng cách.
  [Luke:] “Mặt tối có mạnh hơn không?” [Yoda:] “Không, không, không. Nhanh hơn, dễ dàng hơn, quyến rũ hơn.”
 7. SEO là một chiến trường nguy hiểm. Cần có vũ khí hợp pháp.
  [Darth Vader:] “Sức của ngươi thật yếu, lão đại.”
 8. Mũ trắng cải thiện thứ hạng tìm kiếm thông qua nội dung chất lượng cao, có thể truy cập được Khách truy cập web Có giá trị. Mũ đen cải thiện thứ hạng tìm kiếm thông qua nội dung lừa đảo (văn bản ẩn, kỹ thuật che giấu, nuôi liên kết, v.v.) công cụ tìm kiếm sẽ đáng giá [until they know better].
  [Anakin Skywalker:] “Người Sith dựa vào niềm đam mê sức mạnh của họ; họ nghĩ hướng nội, chỉ nghĩ về bản thân họ. Các Jedi vị tha; họ chỉ quan tâm đến người khác. “

Lightsaber của bạn màu gì?

Không còn có thể phủ nhận những điểm tương đồng giữa SEO và “Star Wars”. Đã đến lúc những người làm SEO khẳng định vũ khí chính xác của họ trong trận chiến, nhưng lightsaber sẽ có màu gì? họ Lựa chọn?

seo-war-what-color-is-your-lightsaber-infographic-by-angie-schottmuller

(Tải xuống huy hiệu lightsaber Wars tùy chỉnh có sẵn bên dưới!)

Lý thuyết màu sắc ánh sáng

Trong sự đơn giản của chúng, màu sắc của lightsaber của “Chiến tranh giữa các vì sao” tạo thành cầu vồng. Ở Cộng hòa cũ, màu sắc của lightsaber là biểu tượng của trật tự tầng lớp Jedi – Jedi Guardian (vàng), Jedi Consular (xanh lá cây) và Jedi Guardian (xanh lam). Đối với các bộ phim của George Lucas, màu sắc của lightsaber chỉ nhằm mục đích phân biệt điều xấu và điều tốt. Bộ ba ban đầu [episodes 4, 5, 6] Đèn chiếu sáng có màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam và bộ ba phần tiền truyện [episodes 1, 2, 3] thêm màu tím và đỏ cam.

Lưu ý: Một thanh kiếm kiếm màu tím không phải là một phần của kịch bản Star Wars gốc. Samuel L. Jackson đã yêu cầu màu tím (màu yêu thích của anh ấy) để giúp nhân vật Mace Windu của anh ấy nổi bật trên chiến trường. Vì vinh dự này, tôi đã đặt ra danh hiệu “Jedi Fashionista” cho hiệu suất và những người làm SEO có ý thức về xu hướng, những người đã chọn lightsaber màu tím.

Về mặt kỹ thuật, tinh thể được sử dụng trong việc chế tạo một thanh kiếm đèn sẽ xác định màu sắc của nó. Jedi canh gác các hang động nơi các tinh thể hữu cơ này phát triển, vì vậy Siths đã trồng các tinh thể tổng hợp luôn tạo ra thanh kiếm màu đỏ. Trong vũ trụ mở rộng của “Chiến tranh giữa các vì sao” (truyện tranh, trò chơi, sách, v.v.) vô số màu sắc của lightsaber được sử dụng và về cơ bản, bất kỳ biểu tượng màu sắc nào đằng sau việc mua hàng tốt / xấu hoặc thứ tự của lớp Jedi đều tốt như bị bỏ qua. Bạn mong chờ điều gì? Họ là con cái của cuộc nổi loạn!

Bạn sẽ tham gia cuộc nổi dậy hay đế chế?

Đã đến lúc phải lựa chọn và cuộc chiến là có thật. Bạn sẽ đề cao các giá trị hợp lý của nội dung chất lượng và phục vụ như một SEO Light Jedi, hay bạn mong muốn trở thành bậc thầy về lừa dối với tư cách là Chúa tể SEO Sith? Có lẽ bạn là một SEO Dark Jedi – người đã từng tin vào chiến thuật mũ trắng và giờ đang khao khát mặt tối. Hoặc có thể bạn là một tín đồ thời trang của SEO Jedi – hiểu biết về cả hai mặt, nhưng kín đáo trong thực tế để giữ cho hiệu suất tiếp tục.

Dù danh tính của bạn là gì, đã đến lúc phô trương nó! Chọn và bỏ phiếu cho huy hiệu lightsaber đại diện tốt nhất cho bản sắc SEO của bạn – Chia sẻ, tweet nó (#SEOwars) và đăng nó lên trang web hoặc blog của bạn!

Chiến tranh SEO – Huy hiệu Lightsaber


SEO Sith Lord – Red Lightsaber

Bậc thầy lừa dối, không sợ hãi, có tổ chức, được thông báo rất tốt về sức mạnh (logic thuật toán công cụ tìm kiếm hoặc điểm yếu), ham muốn quyền lực, cung cấp thông tin về các hình phạt hoặc cập nhật thuật toán còn sống sót của công cụ tìm kiếm.

Huy hiệu Red Lightsaber trong cuộc chiến SEO Wars Sith Lord

Thêm huy hiệu này vào trang web hoặc blog của bạn:

< a href=“https://www.searchenginewatch.com/article/2105366/SEO-Wars-Forget-Black-Hat-White-Hat-What-Color-Is-Your-Lightsaber“ target=“_blank“ title= „SEO Wars: Sith Lord – Red Lightsaber Badge“> < img src=“http://cms.searchenginewatch.com/IMG/850/191850/seo-wars-badge-red-lightsaber-sith-lord.png?1314737508 ″ alt=”SEO Wars: Sith Lord – Red Lightsaber Badge”/> < /a>

Có phải cậu?

» Tweet nó! »Thích (bình chọn trên Facebook)


SEO Dark Jedi – lightsaber bằng đồng

Jedi sa ngã, từ chối chỉ dựa vào chiến thuật ánh sáng, công khai sử dụng cả hai mặt quyền lực (không có lòng trung thành), hoài nghi tuyên bố của công cụ tìm kiếm, nổi loạn, không sợ hãi, thử nghiệm chiến thuật, yêu cầu / cung cấp sự kiện để hỗ trợ tuyên bố thành công.

Huy hiệu kiếm cắt tóc bằng đồng của SEO Wars Dark Jedi

Thêm huy hiệu này vào trang web hoặc blog của bạn:

< a href=“https://www.searchenginewatch.com/article/2105366/SEO-Wars-Forget-Black-Hat-White-Hat-What-Color-Is-Your-Lightsaber“ target=“_blank“ title= ”SEO Wars: Dark Jedi – Bronze Lightsaber Badge”>> < img src=”http://cms.searchenginewatch.com/IMG/851/191851/seo-wars-badge-bronze-lightsaber-dark-jedi.png? 1314737806″ alt="SEO Wars: Dark Jedi – Bronze Lightsaber Badge"/> < /a>

Có phải cậu?

» Tweet nó! »Thích (bình chọn trên Facebook)


SEO Jedi Sentinel – Ánh sáng màu vàng

Am hiểu công nghệ (cơ sở hạ tầng, mã, tốc độ trang, bảo mật, công cụ, v.v.), cân bằng giữa chiến lược và chiến thuật, cực kỳ thông minh, được biết đến với các kỹ năng SEO chuyên biệt – địa phương, quốc tế, xã hội, v.v.

Chiến tranh SEO Jedi Sentinel Huy hiệu đèn màu vàng

Thêm huy hiệu này vào trang web hoặc blog của bạn:

< a href=“https://www.searchenginewatch.com/article/2105366/SEO-Wars-Forget-Black-Hat-White-Hat-What-Color-Is-Your-Lightsaber“ target=“_blank“ title= „SEO Wars: Jedi Sentinel – Yellow Lightsaber Badge“> < img src=“http://cms.searchenginewatch.com/IMG/852/191852/seo-wars-badge-yellow-lightsaber-jedi-sentinel.png?1314738029 ″ alt=”SEO Wars: Jedi Sentinel – Yellow Lightsaber Badge”/> < /a>

Có phải cậu?

» Tweet nó! »Thích (bình chọn trên Facebook)


SEO Jedi Consular – Green Lightsaber

Có kiến ​​thức, rất chăm chỉ và phân tích, thu được những hiểu biết hữu ích từ dữ liệu, chiến lược (nhìn thấy bức tranh lớn), tránh xung đột (hình phạt), đo lường mọi thứ, phối hợp tốt với những người khác để phát triển chiến lược ngoại giao hoặc nhận được sự hỗ trợ của hành pháp cho các sáng kiến.

seo-war-huy hiệu-green-lightsaber-jedi-consular

Thêm huy hiệu này vào trang web hoặc blog của bạn:

< a href=“https://www.searchenginewatch.com/article/2105366/SEO-Wars-Forget-Black-Hat-White-Hat-What-Color-Is-Your-Lightsaber“ target=“_blank“ title= ”SEO Wars: Jedi Consular – Green Lightsaber Badge”> < img src=”http://cms.searchenginewatch.com/IMG/853/191853/seo-wars-badge-green-lightsaber-jedi-consular.png?1314738235 ″ alt=”SEO Wars: Jedi Consular – Green Lightsaber Badge”/> < /a>

Có phải cậu?

» Tweet nó! »Thích (bình chọn trên Facebook)


SEO Jedi Guardian – Blue Lightsaber

Định hướng hành động, chiến binh SEO, tin tưởng vào công cụ xây dựng nội dung / liên kết tích cực, mạnh mẽ, tập trung vào việc hoàn thiện chiến thuật, nhanh chóng phát hiện điểm yếu của chiến lược, nhấn mạnh sự cân bằng và nhất quán, mong muốn giải quyết các mối đe dọa mặt tối bằng nội dung chất lượng quá sức chiến đấu.

SEO Wars Jedi Guardian huy hiệu thanh kiếm màu xanh lam

Thêm huy hiệu này vào trang web hoặc blog của bạn:

< a href=“https://www.searchenginewatch.com/article/2105366/SEO-Wars-Forget-Black-Hat-White-Hat-What-Color-Is-Your-Lightsaber“ target=“_blank“ title= „SEO Wars: Jedi Guardian – Blue Lightsaber Badge“> < img src=“http://cms.searchenginewatch.com/IMG/854/191854/seo-wars-badge-blue-lightsaber-jedi-guardian.png?1314738373 ″ alt=”SEO Wars: Jedi Guardian – Blue Lightsaber Badge”/> < /a>

Có phải cậu?

» Tweet nó! »Thích (bình chọn trên Facebook)


SEO Jedi Fashionista – Purple Lightsaber

Bí ẩn, kín đáo, táo bạo, nán lại bờ vực của mặt tối, khôn ngoan, nắm rõ thông tin về các chiến thuật tiên tiến và các nghiên cứu điển hình cho cả hai bên, có nguy cơ đi theo mặt tối nhưng quá tự hào nên “sa ngã” hoặc bị Sith dẫn dắt. .

Chiến tranh SEO Jedi Fashionista Huy hiệu Lightsaber màu tím

Thêm huy hiệu này vào trang web hoặc blog của bạn:

< a href=“https://www.searchenginewatch.com/article/2105366/SEO-Wars-Forget-Black-Hat-White-Hat-What-Color-Is-Your-Lightsaber“ target=“_blank“ title= „SEO Wars: Jedi Fashionista – Purple Lightsaber Badge“> < img src=“http://cms.searchenginewatch.com/IMG/855/191855/seo-wars-badge-purple-lightsaber-jedi-fashionista.png?1314738544 ″ alt=”SEO Wars: Jedi Fashionista – Lila Lichtschwertabzeichen”/> < /a>

Có phải cậu?

» Tweet nó! »Thích (bình chọn trên Facebook)


[Darth Vader:] “Đừng xem thường thực lực.”

Tôi mong được gặp bạn trên chiến trường!

~ Angie Schottmüller, @ aschottmüller
SEO Jedi Sentinel (Yellow Lightsaber) / Hiệp sĩ Jedi tương tác


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo