Đã cập nhật trải nghiệm trang Google để áp dụng cho kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn

Google cho biết bản cập nhật Trải nghiệm trang sắp tới, được cho là chỉ ảnh hưởng đến tìm kiếm trên thiết bị di động, cũng sẽ áp dụng cho kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn.

Thông tin này đã được tiết lộ trong một phiên chuẩn bị cho bản cập nhật Google I / O Page Experience vào thứ Ba.

Kể từ khi Google thông báo vào tháng 11 năm ngoái rằng bản cập nhật Trải nghiệm trang sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, người ta đã biết rằng tác động của bản cập nhật sẽ chỉ giới hạn ở thứ hạng tìm kiếm trên thiết bị di động.

Các kế hoạch đã thay đổi và bản cập nhật hiện đang trên máy tính để bàn.

Jeffrey Jose, Giám đốc Sản phẩm Tìm kiếm của Google, cho biết:

“Hôm nay, tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ đưa Xếp hạng trải nghiệm trang lên máy tính để bàn. Mặc dù chúng tôi sẽ sớm triển khai Trải nghiệm trang cho các thiết bị di động, nhưng chúng tôi tin rằng Trải nghiệm trang rất quan trọng cho dù người dùng đang duyệt web trên giao diện nào. Vì lý do này, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa xếp hạng trải nghiệm trang lên máy tính để bàn. Như thường lệ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn, tài liệu và công cụ cập nhật để các trang của bạn hoạt động tối ưu. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm. “

Từ ngữ nghe có vẻ như sẽ có một bộ tiêu chí riêng cho bản cập nhật Trải nghiệm trang trên thiết bị di động.

Điều này sẽ có ý nghĩa khi xem xét những kỳ vọng khác nhau của người dùng khi truy cập trang trên máy tính để bàn so với trang trên thiết bị di động. Chưa kể đến sự khác biệt về cách tải các trang web trên máy tính để bàn so với điện thoại thông minh.

Việc giới thiệu bản cập nhật Trải nghiệm trang dành cho thiết bị di động hiện đang được lên kế hoạch vào tháng 6. Vẫn chưa biết liệu bản cập nhật dành cho máy tính để bàn có bắt đầu cùng một lúc hay không.

Như Jose đã chỉ ra, Google sẽ cung cấp thêm tài liệu và hướng dẫn trước khi bản cập nhật có hiệu lực.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Cập nhật…

Nguồn:searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo