Danh sách kiểm tra để xếp hạng người sáng tạo nội dung: Điểm chất lượng ảnh hưởng như thế nào

Cơ quan nội dungSức ảnh hưởng chưa bao giờ quan trọng hơn khi thương hiệu, người tiêu dùng, công cụ tìm kiếm và mạng xã hội tìm cách vươn lên từ mớ nội dung lộn xộn. Tất cả bắt đầu với việc mọi người được bình chọn là Vua nội dung.

Nó hoạt động như thế này: Người tạo nội dung cần lưu ý đến quyền tác giả mới nổi vì Google, LinkedIn và các công ty truyền thông khác tiếp tục tập trung vào những người tạo nội dung thực tế hơn là một thực thể (công ty hoặc trang web). Những người sáng tạo nội dung tuyệt vời (bao gồm cả các chuyên gia quan hệ công chúng) và các nhà tiếp thị nhận ra rằng nội dung gốc, hấp dẫn và cung cấp thông tin đến từ tác giả thực sự có thể là tương lai của SERPs.

“Ai” và #WTF đằng sau kết quả tìm kiếm

Cũng giống như các tác giả dường như đang sửa ảnh hồ sơ trên Google+ – bùng nổ! – Google đang ném một quả bóng đường cong tiếp thị trực tuyến và nói lời tạm biệt với các hình ảnh tác giả. Nhưng ngay cả khi Google gần đây đã xóa hình ảnh tác giả khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm, có vẻ như các công cụ tìm kiếm vẫn xác nhận và khen thưởng nội dung chất lượng cao từ các tác giả đã được xác thực. Headshot hay không – các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội sẽ tiếp tục thưởng cho nội dung chất lượng cao do người thật viết và các thương hiệu hoặc ấn phẩm có các chuyên gia về chủ đề thực sự sẽ thống trị trên SERPS.

Tại sao? Quyền tác giả của Google dường như là một cách để kiểm soát số lượng người sáng tạo nội dung được đề xuất tăng vọt. Giám sát công cụ tìm kiếm báo cáo rằng Matt Cutts, giám đốc chống thư rác và chuyên gia tìm kiếm của Google, tuyên bố rằng việc loại bỏ các tác giả kém chất lượng sẽ mang lại kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Tại sao lại thúc đẩy quyền tác giả?

  1. Quyền tác giả thực thi kiểm soát chất lượng.
  2. Trong khi Google tối ưu hóa thuật toán tìm kiếm, Quyền tác giả thưởng cho các chuyên gia về vấn đề có chuyên môn để trả lời các câu hỏi dài, phức tạp mà người dùng công cụ tìm kiếm hiện đang tìm kiếm.
  3. Quyền tác giả thêm yếu tố con người vào thuật toán tìm kiếm bằng cách gắn xác thực xã hội vào bảng xếp hạng.

Ưu điểm của các hồ sơ trên Google+ hiện có

Điều quan trọng cần lưu ý là Mới mẻ Hồ sơ trên Google+ không được xác nhận ngay lập tức bởi quyền tác giả của Google. Các hồ sơ hiện tại có trọng lượng hơn trên Google, như Jeff Sauer đã học được từ Jeffalytics.

Sauer đã tạo các trang web mới và thêm quyền tác giả Google đã thiết lập của mình vào các blog của mình. Ngay cả trên một blog mới, tên tuổi đã được khẳng định của anh ấy đã giúp các bài đăng của nó có thứ hạng cao, khiến anh ấy kết luận rằng Google đang tìm kiếm người tạo nội dung nhiều hơn là các blog để cân nhắc chuyên môn. Anh ấy nhận thấy rằng việc thường xuyên viết và xem xét quyền tác giả trên Google cũng giúp cải thiện thứ hạng của anh ấy.

Các công cụ giúp bạn trở thành tác giả

Nhu cầu về nội dung mới và phù hợp đang cao hơn bao giờ hết với sự ra đời của các bản cập nhật mới nhất từ ​​Google. Nhưng ngoài thứ hạng của Google, người tạo nội dung có thể cải thiện quyền tác giả tổng thể của họ bằng cách nào?

Một số công ty đã phát triển các công cụ xếp hạng quyền tác giả để thúc đẩy người tạo nội dung vượt xa những gì Google làm. Một công ty, Virante, nghiên cứu điểm Quyền tác giả của Google bằng cách sử dụng một công cụ có tên là Authorrank.org, nhiều loại trang web mà một tác giả xuất hiện trên đó, số lượng, giá trị liên kết và một số yếu tố khác.

ClearVoice, ra mắt trong tháng này, tiến thêm một bước nữa và đã phát triển một công cụ xếp hạng dựa trên quyền tác giả để theo dõi tần suất một tác giả đăng bài, chất lượng của bài đăng, mức độ liên quan của các lĩnh vực mà bài đăng chứa và phương tiện truyền thông xã hội của mỗi bài viết tăng khả năng hiển thị. Công cụ này lập chỉ mục 80.000 trang web hàng đầu trên web, hơn 90.000 người tạo nội dung và hơn 21 triệu bài đăng để đo lường sức mạnh xuất bản của một tác giả trực tuyến cụ thể. Có ba ưu điểm chính của công cụ này:

  1. Nếu bạn thường xuyên đóng góp vào nội dung, bạn có thể xác nhận hồ sơ của mình và công bố điểm số của mình (tương tự như Klout).
  2. Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc đánh dấu quyền tác giả, có cơ hội để khắc phục sự cố của bạn trên nền tảng.
  3. Nếu bạn đang tìm kiếm các tác giả chuyên về một chủ đề nhất định, bạn có thể thực hiện tìm kiếm thông minh về mức độ liên quan của chủ đề và danh sách (từ cao nhất đến thấp nhất) của các tác giả sẽ xuất hiện cùng với xếp hạng.

Những người đứng sau câu chuyện củng cố nội dung

“Các nhà văn có thẩm quyền thường có lượng người theo dõi mạnh mẽ trên mạng xã hội và có những người hâm mộ theo dõi và gắn bó với tác phẩm của họ. Khi họ chia sẻ nội dung, nội dung đó sẽ gây được tiếng vang với nhiều người hơn và trong các vòng kết nối phù hợp hơn và người đọc cũng có nhiều khả năng chia sẻ nội dung của họ trên các kênh xã hội hơn ”, Jay Swansson, đồng sáng lập ClearVoice cho biết. “Bởi vì tác phẩm của bạn đáng tin cậy, có khả năng cao hơn là các bên thứ ba sẽ liên kết bạn như một nguồn có thẩm quyền và khi tác phẩm của bạn được ký điện tử, các công cụ tìm kiếm sẽ nhận thấy – cả hai thuộc tính đều có lợi cho nội dung từ góc độ tìm kiếm.”

jessicaleeclearvoice

kristihinesclearvoice

Google và WordPress: hoàn hảo cùng nhau

Những người sáng tạo nội dung sử dụng WordPress để xuất bản tác phẩm của họ là điều may mắn vì WordPress và Google có khả năng tương thích lẫn nhau. Rất ít người sáng tạo nội dung có xu hướng học cách viết mã phức tạp và tính cởi mở của WordPress trong việc tích hợp các plugin cho các dịch vụ khác nhau của Google (nút chia sẻ cho Plus và YouTube cũng như Google Analytics) giúp người tạo nội dung quản lý Mở rộng phạm vi tiếp cận của họ dễ dàng hơn. Một số plugin đưa dữ liệu Quyền tác giả của Google vào đầu trang và chân trang WordPress hiện được cung cấp miễn phí, tiết kiệm thời gian và công sức viết mã mọi trang trên trang web.

Một danh sách kiểm tra

Hôm nay, tôi để lại cho bạn danh sách kiểm tra này để đảm bảo rằng bạn đang làm theo các bước chính xác để có quyền tác giả:

Nội dung và SEO lại hội tụ về quyền tác giả và đó là phiên bản tiếp thị hiện đại của danh sách ai là ai. Sự khác biệt? Quyền tác giả và thứ hạng được hỗ trợ bởi sự đánh giá về chất lượng và tính xác thực mà các thương hiệu không thể bỏ qua và các công cụ tìm kiếm sẽ thưởng cho nó.

Bạn có gì bổ sung vào truyện tác giả này không, xếp hạng thế nào? Chia sẻ nó trong bình luận.

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/DeepCereal.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo