Danh sách kiểm tra SEO của doanh nhân cuối cùng cho năm 2014

Bơi cùng Cá mập - Hướng dẫn SEO cho Doanh nhân

Đối với các doanh nhân muốn bơi cùng cá mập SEO; Hãy nhớ quy tắc kinh doanh này:

Luôn tự hỏi bản thân làm thế nào để ai đó có thể sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Làm thế nào họ có thể đưa bạn ra khỏi doanh nghiệp? Nó có phải là giá cả? Nó có phải là dịch vụ không? Có phải là seo không? Có phải là xã hội không

Đây là bài học đầy cảm hứng mà chủ sở hữu Dallas Mavericks và Shark Tank cùng nhau kiểm duyệt Mark Cuban chia sẻ trong cuốn sách “Làm thế nào để chiến thắng trong kinh doanh”.

Khi đưa lời khuyên kinh doanh của Cuba vào vùng nước âm u của thế giới SEO, các doanh nhân nên tự hỏi:

 • SEO và tiếp thị truyền thông xã hội của tôi có so sánh với đối thủ cạnh tranh ở cấp đại học không?
 • Ai chịu trách nhiệm về đội SEO của tôi và tôi nên có bao nhiêu skin trong trò chơi?
 • Các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có hoạt động như năm 2013 không?
 • Làm cách nào để có thêm lưu lượng truy cập trên trang web của tôi?
 • Làm cách nào để xây dựng cơ sở người hâm mộ hiệu quả trên mạng xã hội?

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời khác nhau – và kết quả!

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm Danh sách kiểm tra SEO cuối cùng cho doanh nhân năm 2014.

Danh sách kiểm tra SEO dành cho doanh nhân

Bạn có thuê một công ty nội bộ hay một cơ quan SEO / xã hội không?

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, ưu và nhược điểm của việc thuê SEO nội bộ hoặc tài năng truyền thông xã hội chuyên dụng so với đại lý hoặc nhà tư vấn có thể khác nhau dựa trên quan điểm, ngân sách, kế hoạch kinh doanh và ngành của họ.

Hãy đối mặt với nó, số lượng các “nhà ảo thuật” SEO tự xưng và các “chuyên gia” truyền thông xã hội có thể nghiêm túc và gây ra nhiều tổn thương về kỹ thuật số hơn bất kỳ chủ doanh nghiệp nào có thể tưởng tượng. Nhưng việc thuê đúng tài năng và một nhóm tuân theo các phương pháp SEO tốt nhất và mang lại mức độ ảnh hưởng trên mạng xã hội mà cộng đồng của bạn quan tâm có thể là chìa khóa để đánh bại đối thủ.

Một doanh nhân nên biết gì khi thuê một SEO / đại lý xã hội hoặc chuyên gia tìm kiếm? Bruce Clay, Chủ tịch của Bruce Clay Inc., đưa ra danh sách kiểm tra này:

 • Đừng bao giờ thuê một đại lý để bán các liên kết vì điều này sẽ dẫn đến các hình phạt. Liên kết nên nảy sinh bởi vì bạn xứng đáng với chúng, không bao giờ vì bạn thương lượng chúng.
 • Hãy chắc chắn để kiểm tra các đề xuất từ ​​khách hàng.
 • Đảm bảo rằng đại lý hỗ trợ bạn với những thay đổi của họ, thay vì mô tả mơ hồ về hoạt động của họ. Và hãy nhớ rằng, bạn muốn nó càng rẻ thì bạn càng có thể mua được nó càng rẻ – tiếp thị đánh bại hàng triệu đối thủ cạnh tranh của bạn không bao giờ là rẻ.

Không chỉ hỏi để có tài liệu tham khảo, hãy phỏng vấn những tài liệu tham khảo này. “Sai lầm lớn nhất của các công ty là hành động quá nhanh”, Duane Forrester, giám đốc sản phẩm cấp cao của Bing, nói thêm. “Chúng ta cần phải tiến lên phía trước hoặc bắt đầu công việc này càng sớm càng tốt là một thái độ chung. Lên kế hoạch cho một cuộc phỏng vấn với người tham khảo từ một cơ quan hoặc một nhà tư vấn vào thời điểm thích hợp. “

Tìm kiếm một cơ quan truyền thông xã hội! Gì bây giờ?

Bạn có thể cảm thấy tuyệt vời khi gắn bó với những gương mặt quen thuộc của truyền thống, công ty tiếp thị mà sếp cũ của bạn đã sử dụng và yêu thích, hoặc đã kinh doanh trong nhiều năm. Nhưng người mua hãy coi chừng.

Ngày càng có nhiều công ty quảng cáo truyền thống và PR hơn bao giờ hết bắt đầu tìm kiếm và sẵn sàng tận dụng cơ hội kinh doanh mới này.

“Mua sắm cho một cơ quan truyền thông xã hội có thể là một quá trình khó khăn vì rất nhiều công ty quảng cáo đã đặt các bảng vỗ tay ‘đại lý truyền thông xã hội’. Tôi thấy thật phi thường khi một số cơ quan đưa ra tuyên bố này có rất ít thông tin cơ bản hoặc chiều sâu để thực sự tham gia vào mạng xã hội ”, Marty Weintraub, người sáng lập và truyền bá của aimClear và người phát ngôn của ClickZ Live cho biết.

Sử dụng danh sách kiểm tra các câu hỏi này để giúp kiểm tra các thông tin giả mạo, lừa bịp và đặt ra trên mạng xã hội:

 • Đại lý của bạn có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ truyền thông xã hội cho khách hàng?
 • Làm thế nào để quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn dẫn đến thành công SEO (tín hiệu xã hội, liên kết, SERP)?
 • Vui lòng cung cấp ví dụ về các báo cáo truyền thông xã hội tiêu chuẩn. dữ liệu đến từ đâu?????
 • Giải thích lý do tại sao Google+ lại quan trọng và mô tả cách đại lý của bạn dự định sử dụng Google+.

Weintraub cho biết: “Các đại lý của Poser có các trang web tốt yêu cầu các dịch vụ truyền thông xã hội, nhưng họ thực sự là các công ty thế giới cũ tuyên bố như một chiến thuật khôi phục cho sự lỗi thời của trọng tâm dịch vụ cũ của đại lý đó,” Weintraub nói. Họ thường là những công ty PR, SEO hoặc xây dựng liên kết được thành lập đang tìm kiếm sự liên quan mới.

Danh sách kiểm tra SEO và con đường kháng cự ít nhất

Cuban, một doanh nhân tỷ phú đã làm nên tài sản của mình với giải pháp kinh doanh dựa trên internet, đã nhớ lại các doanh nhân trong cuốn sách của mình:

Làm cho sản phẩm của bạn dễ mua hơn đối thủ cạnh tranh hoặc bạn sẽ thấy rằng khách hàng của bạn đang mua từ họ chứ không phải bạn … đó là lý do tại sao các trang web làm mọi cách để hệ thống xếp hạng cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu. Họ biết rằng sẽ không có ai lướt qua hàng nghìn kết quả được trả về. Người dùng chọn trên trang đầu tiên hoặc trên một trong các trang được tài trợ.

Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, việc chống lại sự hài lòng tức thì của một chiến dịch tìm kiếm có trả tiền và những lời hứa hào nhoáng về một chiến dịch SEO tích cực với ROI ngắn hạn có thể khó khăn. Hỏi ai tốt hơn là người giúp quản lý Công cụ quản trị trang web Bing để xóa bỏ những lầm tưởng về SEO và những quan niệm sai lầm về SEO? Forrester có danh sách kiểm tra SEO này để truyền cảm hứng cho các doanh nhân đang tìm kiếm các chiến lược tăng trưởng công cụ tìm kiếm cho năm 2014 và 2015:

 • SEO không phải là câu chuyện thành công trong một sớm một chiều hay nỗ lực một sớm một chiều. Giống như việc tạo ra của cải, đầu tư vào SEO cần có thời gian và nỗ lực liên tục để có được những lợi ích đầy đủ của nó.
 • Nghiên cứu các từ khóa được nhắm mục tiêu, tạo danh sách được nhắm mục tiêu trên mỗi trang và sử dụng chúng ở nhiều nơi (trong các thẻ meta quan trọng, tên thư mục và tệp, v.v.).
 • Thẻ tiêu đề là một trong những thẻ quan trọng nhất đối với SEO – hãy đặt những từ khóa có giá trị nhất ở đầu, viết tiêu đề độc đáo cho mỗi trang.
 • Viết thẻ H1 với nhiều từ khóa trên mỗi trang để làm tiêu đề cho trang.
 • Viết mô tả meta hấp dẫn cho các đoạn mã SERP – đây là điều chuyển đổi số lần hiển thị SERP.
 • Mỗi trang phải có văn bản có thể thu thập thông tin để bot tạo thêm mức độ liên quan của từ khóa.
 • Không bao giờ đưa nội dung cần thu thập thông tin dưới dạng hình ảnh, JavaScript, Silverlight hoặc Flash – rô bốt công cụ tìm kiếm không thể đọc nội dung đó.

The Sport of Business SEO năm 2014: Tất cả chúng đều đi kèm với các hình phạt ban đầu nặng nề

Forrester nói với các doanh nhân:

 • Việc sử dụng lược đồ của các động cơ tăng lên. Bằng cách gắn thẻ trang web, chúng tôi hiểu rõ hơn về nội dung, điều này cho phép chúng tôi tạo ra trải nghiệm tìm kiếm phong phú hơn có thể dẫn đến tỷ lệ nhấp trong SERPs tăng lên đáng kể. Giành chiến thắng. Nhưng nó bắt đầu với việc gắn thẻ nội dung của bạn. Bỏ qua bước này và sẽ khó hơn rất nhiều để nhận được lời mời đến vũ hội.

Giọng điệu nói:

 • Các doanh nhân cần phải đề phòng những hình phạt nghiêm khắc ngăn chặn sân chơi tiếp thị của công ty.
 • Kiểm soát thiệt hại SEO đã trở thành một dịch vụ mới.
 • SEO không đủ năng lực dẫn đến một số cung cấp dịch vụ mới cho các đại lý hàng đầu để sửa chữa những thiệt hại do các dịch vụ SEO trước đó gây ra.

Tránh các hình phạt tìm kiếm bằng mọi giá!

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong ngành kinh doanh dịch vụ khi nhiều công ty SEO không đủ năng lực đóng cửa và phải cung cấp những dịch vụ không khiến bạn gặp rắc rối. Chơi an toàn và tuân thủ các quy tắc là cách duy nhất mà các công ty có thể tồn tại hiện nay, ”Clay nói.

Làm thế nào để bạn tồn tại và bơi được những con cá mập SEO? Các doanh nhân có thể sử dụng lời khuyên của các chuyên gia xã hội và tìm kiếm cũng như danh sách kiểm tra này, được lấy cảm hứng từ cuốn sách kinh doanh của Kuban:

 • Mong đợi những điều bất ngờ và luôn sẵn sàng. Đừng chỉ thiết lập SEO của bạn và quên nó! Yêu cầu báo cáo, chú ý đến các công cụ quản trị trang web và giữ liên lạc với ngành bằng cách theo dõi các blog.
 • Không quan trọng là ly cạn một nửa hay đầy một nửa, mà là ai đổ nước vào. Kiểm soát vận mệnh SEO của bạn bằng cách giữ liên lạc, có đội ngũ phù hợp phía sau bạn và đặt khách hàng của bạn lên hàng đầu.
 • Bạn chỉ phải đúng một lần. Được tìm thấy bởi đúng nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng hoặc công ty truyền thông trong tìm kiếm của họ, công ty này có thể là một người thay đổi cuộc chơi kinh doanh.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo