PASS:458697237769

1️⃣ Dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn 30DAY ® SEO4PASSION ™
 • Contact Us
  088.60.60.660
 • Our Address
  119 Lý Chính Thắng, TP.HCM
 • Working Hours
  Mon - Sat 9.00 - 18.00

Đào tạo SEO, Khóa học SEO Mindset cơ bản và nâng cao

HomeseoĐào tạo SEO, Khóa học SEO Mindset cơ bản và nâng cao
  05
  Nov
  Đào tạo SEO, Khóa học SEO Mindset cơ bản và nâng cao
  • Author
   Admin
  • Comments
   0 Comments
  • Category

  Học SEO đúng cách – học SEO hiệu quả là một câu hỏi thực sự khó khăn không chỉ với những người mới bắt đầu học SEO và không biết hướng học. Nhưng ngay cả những người có kinh nghiệm về SEO trực tuyến, mày mò tìm kiếm các khóa đào tạo seo, các khóa học seo Google miễn phí có sẵn trên internet cũng dễ bị nhầm lẫn. và không biết bắt đầu triển khai thực tế dự án SEO của bạn ở đâu.

  Tự học SEO có khó không?

  Sau nhiều năm nghiên cứu, thất bại, kiểm toán triển khai lại từ đầu và trải qua những thăng trầm với các dự án SEO lớn nhỏ khác nhau. Tôi phải rút ra một kết luận rằng: SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một công việc dễ nhưng khó … Người mới bắt đầu học về SEO cơ bản, khó với những người không biết tìm kiếm hướng dẫn. học SEO web, tìm tài nguyên seo, tài nguyên giảng dạy seo cơ bản.

  Và điều TỐT NHẤT là trong số hàng ngàn tài nguyên sách điện tử / trang web / seo trực tuyến, mỗi tài liệu hướng dẫn một cách học khác nhau về cách làm seo, giới thiệu kiến ​​thức cơ bản và thuật ngữ seo mới và thậm chí cố tình làm cho nó khó hiểu với những từ ngữ học thuật vượt trội … Làm cho việc học seo web cho người mới trở nên khó khăn hơn, khó khăn hơn vì sự mơ hồ trong rất nhiều hướng dẫn seo khác nhau.

  Chìa khóa của SEO là gì?

  Chìa khóa để tự học SEO là không có tài liệu chính hoặc chương trình giảng dạy nào có thể mô tả đầy đủ và chính xác các thực hành SEO hiệu quả nhất. Hãy nghĩ về nó một cách logic, theo thống kê từ dữ liệu cá nhân của bạn, Google ngày nay có hơn 300 thuật toán khác nhau (không phải 200 như mọi người nghĩ) hoạt động trong các mối quan hệ chồng chéo và mắt. xích lại với nhau và số lượng thuật toán sẽ còn tăng lên theo thời gian.

  Để đo lường hiệu quả của các hoạt động SEO, có thể mất ít nhất 1-2 tháng và tệ hơn nữa là bạn phải làm quen với việc thực hiện nhiều kỹ thuật SEO khác nhau, điều này sẽ rất khó hiểu những kỹ thuật hoặc phương pháp SEO nào sẽ mang lại hiệu quả chính, đóng vai trò quyết định cho sự thành công của các dự án SEO.

  Bên cạnh đó, cũng có thể nói, học và làm SEO cơ bản cũng là một công việc dễ dàng không quá khó vì mọi người thường nghĩ NẾU bạn may mắn tìm được hướng dẫn SEO phù hợp từ các tài liệu có uy tín, các khóa học seo web trực tuyến nếu bạn có Người hướng dẫn sẵn sàng tận tay chỉ dành cho bạn, người đã học về seo và có kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án SEO khác nhau, họ biết trong SEO điều gì là quan trọng để tập trung và ưu tiên, những gì cần được loại bỏ để phát huy hiệu quả của SEO phương pháp.

  Kể từ đó, tự học SEO, nắm bắt tổng quan về seo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn đã tiết kiệm được một lượng lớn thời gian trong giai đoạn đầu tiên thay vì phải làm việc chăm chỉ tự mày mò. Vừa mới học cách làm SEO khác biệt và có định hướng đúng đắn về công việc SEO và giá trị mà nó mang lại.

  Lộ trình học SEO là gì? Mất bao lâu để thành thạo các kỹ thuật và chiến lược SEO?

  Bởi vì bản thân tôi cũng là một người mới và không biết gì về SEO, tôi hiểu những gì anh em tôi vừa học về SEO, tôi cũng đã tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi. body: Học SEO có khó không? Nên học seo ở đâu? Hiện tại có khóa học seo trực tuyến nào không? Mất bao lâu để thành thạo và nắm vững kiến ​​thức SEO thực sự?

  TRƯỜNG HỢP 1: TỰ HỌC SEO ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN

  Thời lượng: <2 năm

  Theo kinh nghiệm của riêng tôi và từ nhiều người cao niên đi trước. Nếu một người có tinh thần tự giác và kiên trì, người đó sẽ trau dồi và rèn luyện seo cho chính mình, trong giai đoạn đầu, người đó học seo trực tuyến, biết cách tìm tài liệu seo cơ bản và tham gia vào Khóa học seo web trực tuyến với giá rẻ 300K-500K, tích cực tham gia cộng đồng hướng dẫn seo web trên google Tường

  Đi cùng với việc thực hành liên tục trong dự án của mình, chấp nhận thất bại trong một vài dự án, và sau đó liên tục rút ra và học hỏi từ những thất bại đó … Trung bình ít nhất là khoảng 2 năm. thành thạo các kỹ thuật và chiến lược SEO hiệu quả.

  Sau tất cả thời gian tự nghiên cứu SEO web, sau đó bạn có thể triển khai và thấy thành công trên các dự án của riêng bạn. Hãy nhớ thực hành, cho dù bạn học lý thuyết tốt đến mức nào mà không xắn tay áo và áp dụng nó vào dự án của bạn … bạn sẽ không biết những góc khuất của sự phát triển. Thực hiện dự án SEO sẽ khó khăn.

  TRƯỜNG HỢP 2: CHI PHÍ ĐẦU TƯ ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC SEO

  Thời gian: Dưới 1 năm

  Sẵn sàng tìm kiếm một người đi trước, một người cố vấn để hướng dẫn kiến ​​thức và kinh nghiệm SEO của họ và chấp nhận trả cho họ một chi phí hỗ trợ. Hãy nhớ rằng không ai cho ai miễn phí, ai đó dành thời gian để hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm và kiến ​​thức cho bạn có nghĩa là họ phải đánh đổi thời gian đó cho họ.

  Bên cạnh tinh thần học tập, tất nhiên, bạn có thể hỏi các khóa học SEO tốt nhất ở đâu, hoặc các lớp SEO tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, v.v … thường được mở. vào buổi tối để học và tương tác với các giảng viên cùng một lúc. Ngoài ra nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy tìm thêm các khóa học seo web miễn phí.

  Có lợi thế tài chính sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nghiên cứu kiến ​​thức chính xác về seo rất nhiều. Có một nền tảng kiến ​​thức tốt, một giảng viên để hỗ trợ các nguyên tắc SEO của Google, một người có kinh nghiệm và tận tâm hướng dẫn và hướng dẫn việc học trang web SEO. Cùng với việc thực hành kiên trì trong các dự án thực tế, bạn chỉ mất chưa đến 1 năm để có thể có kiến ​​thức nền tảng vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện nhiều dự án SEO khác nhau.

  SO SÁNH CỦA 2 TRƯỜNG HỢP CHO VIỆC TỰ HỌC, ĐÀO TẠO SEO CHO BẠN?

  Nói chung, trong cả hai trường hợp, mọi trường hợp đều đòi hỏi nỗ lực, sự kiên trì để thực hành và thực hành các kiến ​​thức từ SEO cơ bản đến nâng cao, không ai có thể dạy. SEO có hiệu quả nếu người học thiếu hành động, thực hành và kiểm tra liên tục. Điều này sẽ giúp bạn đi xa hơn. Hãy nhớ rằng, THỰC HÀNH và chỉ THỰC HÀNH sau khi nghiên cứu có thể giúp bạn thành công cho dự án SEO của mình.

  Có nên theo đuổi SEO? Giá trị của việc học các kỹ năng SEO là gì?

  Đúng là, trong lĩnh vực Tiếp thị Kỹ thuật số, nhiều người chưa thực sự trải nghiệm công việc SEO đủ lâu hoặc chỉ nghe về nó, vì vậy họ không hiểu giá trị chính xác mà SEO mang lại. Thường nghĩ SEO là một công việc cấp thấp và đơn giản, chỉ cần tìm kiếm một vài nguồn SEO SEO web, sau đó học seo trực tuyến miễn phí có thể viết nội dung, tối ưu hóa hồ sơ trên trang, xây dựng liên kết … về tuyển dụng SEO. Làm cho nhiều người nghĩ rằng nghề SEO không có tương lai?!

  Giá trị của việc học các kỹ năng SEO là gì?

  Tuy nhiên, bạn có biết rằng trong thế giới hiện tại, SEO là một trong 10 công việc có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Dưới đây là số liệu thống kê về nhu cầu nguồn nhân lực và mức thu nhập của một người làm SEO có kinh nghiệm và có kinh nghiệm:

  https://www.onwardsearch.com/career-center/seo-jobs-salary-guide/

  SEO Jobs and Salaries: Best Cities, Countries, and More

  https://www.searchenginejournal.com/seo-content-marketing-job-demand-2018/251235/

  https://www.linkedin.com/learning/topics/online-marketing

  Bên cạnh đó, trên thực tế tại thị trường Việt Nam, công việc liên quan đến SEO được coi là một trong những “công việc hiếm – khó tìm” và Marketing Agency luôn muốn tìm những người “có thể làm việc” nhưng luôn không đủ, bởi vì hiện tại không có trường chính thức nào đáp ứng các tiêu chuẩn và kinh nghiệm thực tế để dạy kèm sinh viên SEO. Nếu SEO được xác định là một công việc lâu dài để theo đuổi hoặc học SEO để điều hành doanh nghiệp của riêng bạn, thì giá trị mang lại cho doanh nghiệp của bạn có lợi thế cạnh tranh tuyệt đối cả về kỹ thuật triển khai và chi tiêu. phí, doanh thu và lợi nhuận.

  SEO là gì? DOANH NGHIỆP CÓ CẦN ĐÀO TẠO SEO CHO NHÓM CỦA BẠN KHÔNG?

  Ngày nay, khi hành vi của người tiêu dùng ngày càng gắn liền với việc tìm kiếm thông tin trên Google, hãy tương tác và trao đổi với nhau qua Facebook. Theo thống kê năm 2018, người tiêu dùng trung bình hiện dành ít nhất 2 giờ mỗi ngày để tìm kiếm thông tin trên Google.

  Những người biết cách thích nghi sớm với hành vi này của người dùng, tận dụng sức mạnh của Digital Marketing, tận dụng sức mạnh của SEO để quảng bá sản phẩm / dịch vụ của họ tới người dùng, họ sẽ giành chiến thắng.

  Có nhiều doanh nghiệp cử nhân viên tham gia các khóa học SEO cơ bản để cải thiện hoặc tự đào tạo SEO cho nhân viên nội bộ của họ, sau đó triển khai SEO đã tăng hơn 300% (3 lần) doanh thu nhờ SEO từ khóa của trang web của bạn 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google, đồng thời tiết kiệm rất nhiều tiền để chạy quảng cáo Adwords.

  Ngày nay, tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam, có rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nhanh chóng tận dụng xu hướng này, họ liên tục tham gia các khóa học SEO chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tìm hiểu nơi học SEO tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc nơi học SEO tốt nhất tại Hà Nội để nhân viên của bạn được cập nhật những kiến ​​thức mới nhất để áp dụng vào đổi mới và tăng hiệu quả của truyền thông và quảng cáo. cho công ty của bạn.

  NGƯỜI TIẾP THỊ & MMO CÓ HIỆU LỰC TÔI CÓ NÊN HỌC SEO SEO không?

  Nếu bạn chưa quen với MMO (Kiếm tiền trực tuyến) hoặc kiếm tiền trực tuyến, thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Tiếp thị liên kết.

  Bởi vì thực tế rằng, Tiếp thị liên kết là một trong 5 phương pháp kiếm tiền trực tuyến hàng đầu có thể mang lại thu nhập cao nhất và bền vững nhất hiện nay. Tất nhiên, để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi, bạn cần nhiều kỹ năng, nỗ lực và đầu tư hơn và quan trọng nhất là kỹ năng SEO phải luôn là ưu tiên hàng đầu.

  Hãy thử hỏi 10 người có kinh nghiệm về MMO / Tiếp thị liên kết, bạn sẽ thấy kỹ năng SEO là một trong những kỹ năng tiên quyết giúp họ kiếm được thu nhập lớn.

  Để bắt đầu học SEO Web, bạn có thể tham khảo các tài nguyên giảng dạy SEO tiêu chuẩn, tham gia các lớp học SEO tại nhà thông qua trực tuyến .. để tìm hiểu SEO cơ bản và cơ bản nhất. Sau đó, bạn có thể tự định hướng đăng ký các khóa học SEO chuyên nghiệp hơn từ các trung tâm SEO trên thị trường, điều này có thể tối đa hóa hiệu quả của dự án Liên kết, tối đa hóa khả năng kiếm tiền và lợi thế cạnh tranh khi đối thủ của bạn vẫn còn bối rối và không biết ở đâu để bắt đầu.

  Tại sao bắt đầu với một khóa đào tạo SEO?

  Những lý do để lấy một lớp đào tạo SEO cơ bản làm điểm khởi đầu

  Thế giới thật rộng lớn và chúng ta có rất nhiều việc phải làm! Đó là lý do tại sao chúng ta không chỉ phải làm việc hoặc học tập chăm chỉ mà còn có những lựa chọn sáng suốt. Thành thật mà nói, thời gian là tiền bạc, vì vậy không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tự đào tạo, tự học SEO trực tuyến trong 1,5-2 năm để hiểu các quy trình và các bước của SEO hiệu quả.

  Quá nhiều thời gian để tham gia các khóa đào tạo SEO hoặc các lớp SEO mà không có định hướng rõ ràng để học những gì cần làm, là quá lãng phí.

  Thay vì dành 1,5-2 năm tập trung vào công việc chính hoặc kinh doanh để tăng hiệu quả về mặt doanh thu, bạn phải lặn, học cách đọc hàng tá sách SEO hoặc giáo trình SEO Web, xem tất cả các hướng dẫn về video SEO trên Youtube Giáo dục

  Để bị lạc, không biết bắt đầu từ đâu, kiến ​​thức rời rạc, không có logic thống nhất, thiếu kinh nghiệm thực tế, khi áp dụng vào dự án, đó là sai, từ khóa bỏ đầu. Thiệt hại nặng nề hơn cho doanh nghiệp.

  Chỉ vì bạn tiết kiệm tiền, muốn học SEO miễn phí trong một thời gian ngắn dẫn đến dự án SEO bị xuống cấp, thiếu tổ chức, tệ hơn là mất phương hướng và lãng phí quá nhiều thời gian là không hữu ích, tệ hơn là gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp của bạn bè.

  Do đó, câu hỏi nên được đặt ra là làm thế nào để rút ngắn việc học SEO cho người mới bắt đầu trong khoảng thời gian ngắn nhất, đồng thời tăng kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng tối đa, để đáp ứng nhu cầu. Bắt buộc phải áp dụng SEO để cải thiện và phát triển tình hình kinh doanh thực tế.

  Xem Tham gia khóa học SEO như một khoản đầu tư thông minh

  Nếu bạn đang suy nghĩ như một người kinh doanh, có lẽ bạn sẽ hỏi nhiều câu hỏi như: Học SEO là gì? Làm thế nào để học SEO cơ bản? Đâu là nơi tốt nhất để học SEO? Khóa học SEO cơ bản ở đâu? Có một lớp SEO miễn phí? Ai đang dạy SEO uy tín hiện nay? Có trung tâm đào tạo seo nào gần nơi tôi sống không?

  Để giải quyết thỏa đáng các câu hỏi trên, xin vui lòng thay đổi quan điểm của bạn một chút! Cân nhắc chi tiêu một số tiền để đăng ký các trung tâm đào tạo seo, học các khóa SEO uy tín, tham dự các chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp … như chi phí đầu tư thông minh, để giúp bạn rút tiền. Thời gian ngắn tối đa và nỗ lực thực hiện nghiên cứu SEO thực sự cho dự án.

  Khi xác định cách bạn bỏ phiếu tiền của bạn để mua thời gian được rút ngắn. Bạn học hỏi từ kinh nghiệm, kiến ​​thức và thất bại của người khác, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng vượt qua nhanh hơn và xa hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  Bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, bạn giảm thiểu rủi ro thất bại của dự án, bạn học được kinh nghiệm thất bại của người khác. Tuy nhiên, để tìm một nơi uy tín để học đôi khi có thể khó khăn cho người mới bắt đầu, sau đó bạn có thể theo một lộ trình tối ưu hóa nhỏ như sau.

  CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG CẤP SEO NGAY LẬP TỨC THỜI GIAN NHẤT:

  Nếu xác định thời gian là ưu tiên hàng đầu, bạn nên xem xét việc học nhiều lớp SEO với nhiều tư duy khác nhau, để bạn có thể rút ra cho mình kinh nghiệm và kiến ​​thức tốt nhất. Tại thời điểm này, việc học và tiếp thu tất cả các kiến ​​thức SEO tốt nhất chỉ có thể mất 6-9 tháng để thành thạo tất cả các kỹ thuật, chiến thuật và chiến lược SEO.

  GIAI ĐOẠN 1: ĐÀO TẠO SEO CÔNG VIỆC TAY

  Giai đoạn tham gia các khóa học SEO cơ bản này chỉ nên kéo dài (2-3 tháng): Trước tiên hãy tham gia các lớp đào tạo SEO tay người mới bắt đầu, hoặc các lớp đào tạo SEO chi phí thấp hoặc khóa học SEO trực tuyến với chi phí rẻ, Mục đích để nhanh chóng nắm bắt các khái niệm về SEO, định hướng chung về hướng dẫn nghiên cứu SEO cơ bản.

  Qua đó, có thể thấy rằng đầu tư một khóa học seo xứng đáng cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân ngay từ đầu có thể mang lại lợi ích tối đa về thời gian, công sức và chi phí. rủi ro khi thực hiện dự án.

  Góp phần tăng tỷ lệ thành công cho dự án SEO của bạn, rút ​​ngắn thời gian sai hướng, giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa doanh thu / thu nhập và giảm thiểu chi phí rủi ro không cần thiết.

  Và đó cũng là mục tiêu cuối cùng, giá trị đích thực mà đồng nghiệp của tôi và tôi muốn mang đến cho các doanh nghiệp, những người muốn học SEO một cách có phương pháp, cơ sở, logic và khả năng ứng dụng. Cao thông qua khóa học SEO Mindset!

  KHÓA HỌC SEO MINDSET SEO LÀ GÌ?

  Xin chào mọi người, tôi tên là Nguyễn Diệp và khóa học về tư duy SEO là sự kết tinh của nhiều năm tóm tắt kiến ​​thức và kinh nghiệm thực hiện SEO thực tế trên nhiều dự án khác nhau của tôi. Đó là về việc thử kiến ​​thức mới về SEO và chấp nhận thất bại trên nhiều dự án SEO khác nhau để đảm bảo lọc ra những điều tinh túy nhất.

  Trong năm ngoái 2017-2018 với các sự kiện, buổi livestream đã chia sẻ nhiều hoạt động lớn nhỏ như:

  Hội thảo SEO Battle Plan (Tổ chức GTV – Tháng 10 năm 2017)

  Chia sẻ kiến ​​thức SEO với người mới bắt đầu SEO Ông Trần Ngọc Thúy (Tháng 3 năm 2018)

  Hội nghị thượng đỉnh SEO Việt Nam (tháng 7 năm 2018) – Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mời Ahrefs

  Sự kiện Arena Arena (tháng 11 năm 2018)

  Thuật toán lập sơ đồ 2019 (tháng 1 năm 2019)

  Điển hình là sự kiện Hội nghị thượng đỉnh SEO Việt Nam (ngày 21 tháng 7 năm 2019) – Trong đó BTNROCKET vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức hội thảo SEO với sự tham gia của Ahrefs (Công cụ SEO hàng đầu thế giới). Tiếp thị số (Người tổ chức hội nghị SEO thế giới)

  Sau hơn 1 năm với các sự kiện, mini talkshow, video livestream chia sẻ về SEO với nhiều anh em SEO tại Việt Nam. Tôi mới nhận ra rằng cách hiểu về Google và tư duy SEO của bạn là điểm yếu quan trọng, khiến cho thị trường SEO của SEO khó có hiệu quả trong dài hạn và cũng sẽ khó tiếp cận. Việt Nam tiếp cận thị trường toàn cầu.

  Suy nghĩ quyết định ý thức và hành động, nếu suy nghĩ đúng, hành động sẽ đúng và tạo ra kết quả tốt, nếu suy nghĩ sai, nó sẽ dẫn đến hành động sai và hậu quả của nó là thất bại và mất mát. cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Với ý nghĩ đó, Nguyen Diep muốn gọi lớp tư duy SEO này bởi vì tôi sẽ dạy SEO những tư duy SEO cơ bản và có phương pháp nhất.

  Bên cạnh những điểm quan trọng nhất trong SEO, những lỗ hổng của SEO và những bí mật của phân tích SEO. Không dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ được dạy kiến ​​thức sử dụng các công cụ SEO và cách phối hợp các chiến lược SEO khác nhau để đạt được hiệu suất tốt nhất cho dự án của bạn.

  Chúng tôi không đủ may mắn để có một huấn luyện viên SEO có trình độ ngay từ đầu, vì vậy dạy cho nhau học SEO và tự đào tạo là một hướng dẫn.

  Chúng tôi đã lạc lối để SEO nhiều lần và phải mất nhiều năm để nhận ra điều đó. Do đó, với phương châm nâng cao nhận thức và suy nghĩ của nhân viên SEO tại Việt Nam, Nguyễn Diệp và anh em tôi đã nghĩ ra, đã đưa ra chương trình đào tạo SEO này.

  Khóa học tư duy SEO này phù hợp với ai?

  Và chính xác là do những khó khăn khi bắt đầu đào tạo SEO, chẳng hạn như đào tạo SEO mini talkshow tại HCM, các khóa đào tạo SEO tại Hà Nội, Đà Nẵng … Chúng tôi đã tóm tắt chúng thành các nguyên tắc và các nguyên tắc cơ bản, nền tảng trong SEO từ trải nghiệm thực tế trên nhiều dự án tại Việt Nam và các dự án SEO cho các thị trường toàn cầu khác nhau … Giúp bạn hệ thống hóa kiến ​​thức SEO từ cơ bản đến nâng cao chặt chẽ chặt chẽ.

  Đây là một chương trình đào tạo SEO không có khán giả, từ người mới bắt đầu đến SEO, người có kiến ​​thức và kinh nghiệm kết hợp từ 1,2 năm trở lên.

  Chúng tôi thậm chí đã thử nghiệm đào tạo lãnh đạo và quản lý SEO từ nhiều công ty khác nhau, kết quả cho thấy khóa học Tư duy SEO đã giúp họ trả lời các câu hỏi cơ bản nhất trong SEO. Bạn có thể xem đánh giá / đánh giá dưới đây để tìm hiểu thêm về cảm giác của sinh viên!

  LỢI ÍCH CỦA LỚP ĐÀO TẠO SEO MINDSET?

  Rút ngắn thời gian nghiên cứu: Thay vì lao vào tự học SEO từ nhiều tài nguyên miễn phí trên các mạng khác nhau, thì không biết bắt đầu SEO từ đâu, không biết cách triển khai nó hiệu quả nhất. Bạn sẽ được rút ngắn thời gian tối đa khi tham gia khóa học Tư duy SEO, bởi vì tôi sẽ dạy cho bạn kiến ​​thức SEO cơ bản và cơ bản nhất. Điều thực sự đang xảy ra tại công cụ tìm kiếm của GG và cả thị trường.

  Tiết kiệm các nỗ lực nghiên cứu, giúp tự định hướng kiến ​​thức SEO tốt nhất: Tất cả kiến ​​thức trong lớp học Tư duy SEO đã được xác minh bởi các dự án đã được triển khai trong thực tế và khắc phục các lỗi thực hiện. Giúp bạn xác định suy nghĩ và kiến ​​thức sai về SEO, bạn sẽ tiết kiệm công sức để nghiên cứu các kỹ thuật SEO sai hoặc không hiệu quả.

  Xem thêm bài viết: KHÓA HỌC SEO, ĐÀO TẠO SEO VUA CỦA VINALINK TẠI TPHCM VÀ HÀ NỘI

  Nguồn bài viết: https://btnrocket.com/dao-tao-seo-mindset/

  Tags:

   Related Posts