Dịch Vụ SEO Audit

Không phải là số 1 trong kết quả tìm kiếm? Nhận câu trả lời với dịch vụ kiểm toán SEO
Bạn có gặp khó khăn khi xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm lớn và bạn không chắc chắn chính xác tại sao? WebFX, một nhà lãnh đạo trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cung cấp dịch vụ kiểm toán SEO. Chúng tôi có thể phân tích trang web của bạn và tạo một chiến lược có thể hành động để giúp bạn tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến của mình.

Quy trình kiểm toán SEO của chúng tôi bao gồm:

Một phân tích tổng thể để đánh giá điểm mạnh của trang web của bạn và xác định chiến lược SEO
Xác định cả các yếu tố trên trang và ngoài trang ảnh hưởng đến vị trí tìm kiếm
Báo cáo kiểm toán SEO toàn diện, bao gồm bảng điểm cạnh tranh, báo cáo liên kết ngược và chiến lược trang web trong tương lai

Dịch vụ kiểm toán SEO của chúng tôi hoạt động như thế nào
Dịch vụ kiểm toán SEO trang web của chúng tôi bắt đầu bằng một phân tích tổng thể về trang web của bạn để đánh giá hành động nào là cần thiết để tối ưu hóa tốt nhất cho công cụ tìm kiếm.

Dựa trên phân tích này, WebFX cung cấp các đề xuất để cải thiện trang web của bạn để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm tổng thể của bạn.

Những khuyến nghị này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

Nội dung trùng lặp
Liên kết bị hỏng
Liên kết lủng lẳng
Thẻ tiêu đề tương tự
Mô tả meta trùng lặp
Chỉnh sửa bản sao web
Xác thực HTML
Tương thích trình duyệt và độ phân giải
Thời gian tải trang
Thống kê trang web
Trang lỗi
Tất cả những điều này được bao gồm trong cả kiểm toán SEO ngoài và trên trang của chúng tôi.

Nghiên cứu độc lập từ Clutch đã đặt WebFX là công ty SEO hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Hơn 150 khách hàng WebFX đã được phỏng vấn bởi Clutch để thảo luận về kinh nghiệm hợp tác của họ với chúng tôi.

ĐỌC PHẢN HỒI THẬT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI TRÊN TRANG WEB CỦA CLUTCH
Các yếu tố được liệt kê ở trên chỉ là một số trong nhiều yếu tố mà WebFX sẽ giải quyết trong quá trình kiểm toán SEO. Mỗi yếu tố này cung cấp một số loại tác động trong việc thu hút các trình thu thập công cụ tìm kiếm và – bằng cách mở rộng – khách hàng đến trang web của bạn.

Kiểm toán SEO đầy đủ của chúng tôi sẽ cho chúng tôi thấy chính xác nơi bạn có thể cải thiện để bạn có thể bắt đầu xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ kiểm toán SEO mất bao lâu?
Thời gian dự án kiểm toán SEO là khoảng một tháng.

Dịch vụ kiểm toán SEO đầy đủ của chúng tôi mất 30 ngày cho kế hoạch cơ bản và 45 ngày cho tùy chọn dẫn đầu thị trường. Trong thời gian này, WebFX sẽ phân tích và đánh giá hoàn toàn trang web của bạn với các dịch vụ kiểm toán SEO của chúng tôi để xác định chiến lược tốt nhất cho bạn tiến lên và đưa ra lời khuyên về những gì cần thay đổi để trang web của bạn hoạt động tốt hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền.

Sau đó, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn báo cáo kiểm toán SEO của chúng tôi để bạn có thể thấy các khu vực cải thiện tiềm năng một cách chi tiết.

Tại sao đầu tư vào một gói kiểm toán SEO?
Kiểm toán trang web SEO của chúng tôi được thiết kế cho những người gặp khó khăn khi xếp hạng cho các từ khóa dự định của họ, nhưng thực sự không chắc chắn tại sao. Có thể bạn nghi ngờ rằng trang web của bạn quá chậm, nhưng bạn không thể xác nhận nó. Có thể bạn nghĩ rằng có vấn đề với sao chép nội dung, nhưng không có sẵn các công cụ để kiểm tra. Đó là nơi chúng tôi đến.

Các kế hoạch kiểm toán SEO của WebFX bao gồm điều tra tất cả các yếu tố có thể, từ các yếu tố cần thiết trên trang như thẻ tiêu đề đến sơ đồ trang web toàn diện. Chúng tôi sẽ kiểm tra trang web của bạn và xác định chính xác nơi chiến lược tiếp thị của bạn có thể cải thiện – và cách bạn có thể cải thiện nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm toán SEO cho bất kỳ ai gặp khó khăn khi xếp hạng và cần lời khuyên vững chắc, có thể hành động về những việc cần làm tiếp theo. Gói kiểm toán SEO cũng có thể hữu ích cho một doanh nghiệp gần đây đã bắt đầu một trang web và muốn biết nơi họ có thể cải thiện trên các trang đầu tiên của họ.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, kiểm toán SEO là những bước đầu tiên để tạo ra một chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

Tại WebFX, cơ quan của chúng tôi chuyên về một số lĩnh vực quan trọng của SEO, từ truyền thống đến địa phương đến thương mại điện tử. Điều đó giúp nhóm của chúng tôi (và của bạn) dễ dàng đánh giá chiến lược SEO của bạn và khám phá các cơ hội.

Kiểm toán SEO: Các yếu tố trên trang ảnh hưởng đến SEO của bạn
Điều gì làm điểm nhấn trong việc có một trang web hấp dẫn nếu không ai nhìn thấy nó? Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng có các trang web đẹp, hấp dẫn và được xây dựng tốt mà không thể xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm và họ không hiểu tại sao. Tại sao trang web không xếp hạng tốt nếu nó hấp dẫn và có nhiều thứ để cung cấp?

Thông thường, vấn đề trong các tình huống này là nội dung ở dạng này hay dạng khác.

Điều này có thể có nghĩa là không đủ nội dung trên mỗi trang (“nội dung mỏng”), thẻ tiêu đề và mô tả meta tương tự hoặc thiếu hoặc nhiều URL trỏ đến cùng một trang (“nội dung trùng lặp”).

WebFX sẽ xác định các rào cản xếp hạng trên trang này và đề xuất tất cả các thay đổi cần thiết với kiểm toán SEO. Xác định và sửa chữa các yếu tố trên trang này có thể có tác động đáng kể, ngay lập tức và tích cực đến thứ hạng của bạn.

Kiểm toán SEO: Các yếu tố ngoài trang ảnh hưởng đến SEO của bạn
Các yếu tố khác ảnh hưởng đến vị trí tìm kiếm không phải trả tiền của bạn là những yếu tố được gọi là yếu tố ngoài trang. Các yếu tố ngoài trang chiếm gần 80% thuật toán xếp hạng của các công cụ tìm kiếm, khiến cho việc phân tích ngoài trang chính xác trở nên cực kỳ quan trọng. Các yếu tố này chủ yếu tập trung vào các liên kết – số lượng liên kết bạn có, văn bản neo được sử dụng và nơi các liên kết này được đặt.

Khách truy cập web trung bình không thể phát hiện ra các yếu tố ngoài trang này và rất khó để xác định chúng theo cách thủ công. May mắn thay, tại WebFX, chúng tôi có một bộ dịch vụ cho phép phân tích và so sánh ngoài trang. WebFX sẽ xác định các yếu tố khó phát hiện này và đề xuất một chiến lược giúp bạn xây dựng danh tiếng và tăng sự hiện diện trực tuyến.

Kiểm toán SEO: Các tệp máy chủ ảnh hưởng đến SEO của bạn
kiểm toán seo từ webfx bao gồm những điều sau đây
Có một số tệp trên máy chủ của bạn – như .htaccess, robot.txt và sitemap.xml để đặt tên cho một số – thực sự chỉ ra cách các công cụ tìm kiếm truy cập và lập chỉ mục nội dung của bạn. Tối ưu hóa các tệp này để chúng được cấu hình phù hợp có thể có tác động rất lớn đến thứ hạng của bạn.

.HTACCESS
Tệp .htaccess là tệp cấu hình phân tán. Tập tin này cho phép bạn chỉ định và áp dụng các chỉ thị cấu hình trên trang web của bạn. Tệp này cho phép bạn gọi các bức ảnh về cách người dùng và công cụ tìm kiếm được hướng đến các trang cụ thể trên trang web của bạn, tạo điều kiện cho các trang lỗi tùy chỉnh và áp dụng chuyển hướng 301.

ROBOTS.TXT
Tệp robot.txt được đặt trong thư mục gốc của trang web sẽ ngăn các trình thu thập dữ liệu web truy cập vào các thư mục cụ thể trên trang web của bạn. Điều quan trọng là phải tuân theo một định dạng cụ thể khi tối ưu hóa tệp này. Tệp này thường được sử dụng cho các thư mục pha loãng chủ đề của trang web hoặc các thư mục cung cấp ngõ cụt cho robot, chẳng hạn như các tệp PDF.

SITEMAP
Việc tạo, tối ưu hóa và gửi tệp sitemap.xml cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn tốt hơn. Nó cũng giúp khách truy cập nhanh chóng quét toàn bộ trang web của bạn để biết thông tin liên quan. Tệp này cung cấp một liên kết và mô tả ngắn về liên kết đó cho từng trang trên trang web của bạn, ưu tiên từng trang và cung cấp phân cấp các trang quan trọng nhất trên trang web của bạn cho các trang ít quan trọng nhất trên trang web của bạn.

CÁC YẾU TỐ XÁC NHẬN MÁY CHỦ BỔ SUNG
Các cấu hình máy chủ bổ sung như tiêu đề HTTP chính xác, trang lỗi 404 chính xác và thời gian tải trang cũng ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của bạn. WebFX sẽ xác định và xác định cách tốt nhất để bạn tối ưu hóa các tệp này để đảm bảo kết quả tích cực.

Xem thêm:

Trả lời