Dịch vụ SEO website, từ khóa tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, dịch vụ SEO web uy tín Đà Nẵng, dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu marketing online ngày càng cao của các doanh nghiệp tại khu vực miền Trung. Là cầu nối cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực lân cận nói chung tiếp cận với các dịch vụ công nghệ và truyền thông do SEO4PASSION cung cấp.

Đà Nẵng là một trong những thị trường tiềm năng của Việt Nam, với vô số mặt hàng kinh doanh và sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ. Cùng với đó là sự phát triển của hàng loạt công ty, doanh nghiệp tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài.

dịch vụ seo tại đà nẵng uy tín

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có gì?

 • Dịch vụ SEO ở Đà Nẵng sẽ bao gồm nhiều hình thức khác nhau như dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO Maps, dịch vụ SEO Youtube, dịch vụ SEO fanpage….
 • SEO tại Đà Nẵng áp dụng các kỹ thuật giúp tăng độ thân thiện cho website và đưa website lên TOP Google, từ đó làm tăng lưu lượng truy cập trang web và tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.
 • Ngày nay, dịch vụ SEO ngày càng phổ biến trên khắp cả nước. Vì thế Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đang phát triển rất nhanh và chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian tới (chủ yếu là SEO Google). Và SEO4PASSION hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực SEO trên toàn quốc nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng, mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp tối ưu hóa website một cách hiệu quả

 • Với sự ra đời của Công ty SEO Đà Nẵng, SEO4PASSION sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa, lan tỏa những giá trị to lớn của dịch vụ SEO đến mọi miền đất nước. Cam kết của SEO4PASSION:
 • Lên TOP hiệu quả và bền vững 100%, không lên TOP không lấy tiền
 • Tôn trọng thời hạn, đúng tiến độ công việc, trân trọng thời gian quý báu của khách hàng
 • Tối ưu chi phí cho toàn bộ dự án SEO, chi phí SEO luôn rõ ràng, minh bạch
 • Lắng nghe khách hàng, phát huy sức mạnh hợp tác

dịch vụ seo đà nẵng hiệu quả

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng?

Có 2 yếu tố khiến bạn chọn thuê dịch vụ SEO hay không

 • Đầu tiên, điều gì tạo nên thành công trong kinh doanh?

SEO website không thể quyết định hoàn toàn kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và là phương tiện đầu tiên và không thể thiếu cho một kế hoạch marketing cũng như một kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Dịch vụ SEO giúp sản phẩm và doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng và khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Một số chủ doanh nghiệp mới thành lập công ty thường làm nhiều việc, trong đó có SEO. Nhưng nó luôn là một công việc quá sức và không mang lại hiệu quả cao nếu không được nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc.

Nếu bạn làm SEO một cách nghiệp dư, nửa vời thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả gì mà còn lãng phí thời gian và tiền bạc.

Trang web của bạn sẽ không nằm trên trang đầu tiên của Google và sẽ không có khách hàng tiềm năng nào biết đến.

Để giúp bạn làm điều đó, một dịch vụ SEO được cung cấp bởi một công ty SEO uy tín sẽ là một lựa chọn sáng suốt, điển hình là dịch vụ SEO uy tín tại Đà Nẵng của SEO4PASSION .

tại sao chọn dịch vụ seo đà nẵng của seo4passion

 • Thứ hai, SEO không bao giờ dễ dàng và đó là một cuộc đua không ngừng nghỉ

Bạn muốn đầu tư vào marketing bài bản?

Nếu bạn nghĩ rằng SEO chỉ là bước đầu tiên, và khi bạn đã xây dựng bước đầu tiên thì không cần phải làm SEO nữa. Bạn nghĩ rằng SEO không quá quan trọng trong một cuộc chiến lâu dài thì bạn đã quá sai lầm.

Có hàng ngàn công ty với vô số sản phẩm, họ luôn cạnh tranh mỗi ngày. Và SEO luôn thay đổi với các công cụ tìm kiếm để thích nghi với nó.

Google luôn được cập nhật thuật toán liên tục. Nếu bạn chỉ quên nó trong một vài tuần, thậm chí chỉ một vài ngày, thì thật không may, bạn có thể đã không xuất hiện lại trên TOP 1 tìm kiếm..

Chỉ những công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp mới có khả năng làm SEO bài bản và đạt hiệu quả cao. Vì đơn giản, rằng một đội ngũ nhân viên dù tài giỏi đến đâu cũng không thể đảm đương mọi việc trong quá trình SEO. Nhưng chỉ có những người có chuyên môn mới có thể làm điều đó một cách hiệu quả nhất.

Hãy lựa chọn thông minh và phù hợp với bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tốt nhất với dịch vụ SEO giá rẻ tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thị sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất so với các phương pháp marketing thông thường.

Tại sao bạn nên chọn SEO4PASSION cho dịch vụ SEO Đà Nẵng?

Bạn đang sở hữu một trang web nhưng chưa biết cách SEO chuyên nghiệp? Bạn đang tìm tài liệu SEO?

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn SEO, các khóa đào tạo SEO trả phí, “thủ thuật” và tài liệu tham khảo.

Tuy nhiên, dù bạn có đọc bao nhiêu đi chăng nữa, bạn sẽ hầu như không thể tích lũy được những kiến ​​thức bằng một người dịch vụ SEO chuyên nghiệp có sẵn. Tại sao như vậy? Vì có rất nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm trên trang web của mình.

Với SEO4PASSION, kiến ​​thức chuyên sâu luôn là điều cần phải có. Bởi vì đây là công việc của chúng tôi và chúng tôi được thành lập để chuyên về những công việc này. Cùng với dịch vụ SEO web tại Đà Nẵng, SEO4PASSION luôn chỉ cho khách hàng những kỹ năng chuyên sâu cho bất kỳ đối tác nào của chúng tôi.

SEO4PASSION sẽ thực hiện công việc tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm và như vậy, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các phương pháp và ý tưởng mới liên quan đến kết quả tìm kiếm.

Một phần lớn trong công việc SEO của SEO4PASSION là sử dụng các phương pháp ít được biết đến mà các quản trị viên web thường không làm được.

Vậy nên, sử dụng dịch vụ SEO cũng đồng nghĩa với việc tốn kém chi phí nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều cho khách hàng.

nên seo tại đà nẵng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Sau khi làm dịch vụ SEO Đà Nẵng sẽ được gì

 • Tăng nhận thức về thương hiệu

Giá trị doanh nghiệp nằm ở thương hiệu. Chính vì vậy mà SEO website sẽ giúp bạn khẳng định vị trí của mình trên Google và định vị thương hiệu của bạn trên Internet.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Với chiến lược SEO rõ ràng và bền vững sẽ giúp các doanh nghiệp – đối tác tiết kiệm chi phí cho việc tiếp thị thông qua việc phủ sóng nhiều kênh tiếp thị khác nhau.

 • Tăng khách hàng

Tăng trưởng khách hàng chắc chắn là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Dịch vụ SEO của SEO4PASSION mang đến cho bạn nhiều khách hàng nhất có thể tiếp cận với sản phẩm / dịch vụ của bạn.

 • Bán hàng 24/7

Ngay cả khi bạn đi ngủ, ai đó vẫn ở ngoài đó để tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ của bạn. Các trang web ở trên cùng sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng và bán hàng tự động một cách hiệu quả nhất.

 • Xuất hiện mọi nơi trên Internet

Lên TOP Google thôi chưa đủ, dịch vụ SEO tổng thể của SEO4PASSION sẽ đưa doanh nghiệp của bạn thống trị mọi mặt trận Google, facebook, youtube, coccoc, bing, yahoo …

sau khi làm seo đà nẵng được gì

Tại sao chọn dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của SEO4PASSION

Chúng tôi là công ty dịch vụ SEO SEO4PASSION, là doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ các giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, đặc biệt là dịch vụ SEO website tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi tin tưởng sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một vị trí mới trong mảng xếp hạng, từ đó khẳng định thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng.

Với chiến lược SEO hợp lý, rõ ràng giúp bạn vượt mặt đối thủ và chiếm lĩnh kết quả SEO tối ưu nhất.

Bạn sẽ tăng doanh thu mà không cần chi tiêu hàng tháng cho quảng cáo.

Phương pháp SEO bằng cách tối ưu hóa cho người dùng của SEO4PASSION không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên mọi phương tiện Internet.

Và hơn hết là tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập website thành khách hàng được tối ưu hóa ở mức cao nhất.

Các lợi ích khi làm dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Nếu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã quá phổ biến về các doanh nghiệp áp dụng SEO, thì Đà Nẵng vẫn là một thị trường rất tiềm năng về SEO. Người dùng ngày càng sử dụng nhiều hơn các công cụ trực tuyến, và số lượng doanh nghiệp Đà Nẵng sử dụng các kênh này để phát triển kinh doanh ngày càng phát triển.

Vậy tại sao bạn không làm SEO ngay bây giờ để chiếm lĩnh thị trường và tăng doanh thu ngay từ bây giờ để:

 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Khi website của bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 • Tăng uy tín thương hiệu

Dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp cho dù khách hàng tìm kiếm từ khóa nào thì website của doanh nghiệp cũng sẽ lên TOP.

Điều này giúp khách hàng luôn nhận biết và nhìn thấy thương hiệu, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu với khách hàng.

 • Gia tăng sức mạnh cho hệ thống marketing online

Website lên TOP Google như một kênh hỗ trợ tối đa cho các kênh còn lại mặc dù bạn chưa có kênh marketing hiệu quả, kênh chưa hiệu quả.

 • Gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp​

Càng nhiều người tìm kiếm và truy cập vào Website thì càng có nhiều người quan tâm, càng nhiều người quan tâm thì càng có nhiều người mua sản phẩm của doanh nghiệp.

các lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo tại đà nẵng

Dịch vụ SEO Đà Nẵng mang đến 2 sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là việc tối ưu hóa ít nhất 5 từ khóa chính đặc trưng cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Tập trung mọi kỹ thuật SEO để đưa lượng từ khóa này lên TOP nhanh chóng. Đây là những yếu tố quan trọng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website của bạn trên Google.

 • Dịch vụ SEO tổng thể

Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể tối ưu hàng chục, hàng trăm từ khóa cùng lúc để đẩy toàn bộ Website lên TOP Google. Từ khóa trong SEO tổng thể sẽ bao gồm cả từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa ngách. Đặc biệt từ khóa thường là từ khóa dài, mô tả cụ thể về sản phẩm, dịch vụ nên sẽ ít bị đối thủ cạnh tranh hơn so với những từ khóa ngắn, chung chung.

Tùy thuộc vào tình trạng của Website cũng như nhu cầu của doanh nghiệp, công ty dịch vụ SEO tại Đà Nẵng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn lựa chọn hình thức SEO phù hợp nhất.

Đối với những Website cần quảng bá để bán một số sản phẩm, dịch vụ cụ thể trong khoảng thời gian nhất định thì có thể ưu tiên dịch vụ SEO từ khóa. Ưu điểm của SEO từ khóa là tốn ít thời gian và cho kết quả nhanh chóng.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ phù hợp với những Website muốn xây dựng thương hiệu bền vững, duy trì lượng truy cập ổn định và thường xuyên cho Website. SEO tổng thể cần nhiều thời gian hơn so với SEO từ khóa. Tuy nhiên, nó được đánh giá cao hơn và được coi là sự đầu tư lâu dài và toàn diện. Trang web được SEO tổng thể sẽ duy trì được thứ hạng và ít bị “rớt hạng” hơn những trang web chỉ SEO từ khóa.

Bảng báo giá dịch vụ SEO website tại Đà Nẵng

VOLUME SEARCH < 3.000VOLUME SEARCH < 7.000VOLUME SEARCH < 12.000VOLUME SEARCH > 12.000
Miễn phí tư vấnMiễn phí tư vấnMiễn phí tư vấnMiễn phí tư vấn
Cam kết TOP 1 – 3Cam kết TOP 1 – 3Cam kết TOP 1 – 3Cam kết TOP 1 – 5
Hoàn 100% phí nếu không TOPHoàn 100% phí nếu không TOPHoàn 100% phí nếu không TOPHoàn 100% phí nếu không TOP
Phí duy trì: 10 – 15%Phí duy trì: 10 – 15%Phí duy trì: 10 – 15%Phí duy trì: 10 – 15%
Phí SEO: 5.000.000đPhí SEO: 9.000.000 đPhí SEO: 15.000.000 đPhí SEO: Liên hệ

báo giá dịch vụ seo đà nẵng

Bạn sẽ chọn công ty SEO tại Đà Nẵng dựa vào tiêu chí nào

Uy tín: Theo tôi, uy tín đến từ sự trung thực. Một đơn vị SEO “UY TÍN” sẽ tận tình tư vấn cho bạn từ những bước đầu tiên như cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên website thay vì hứa hẹn, nói những lời hoa mỹ.

Độ an toàn: Cái này phụ thuộc vào cách làm SEO của mỗi đơn vị. Nếu bạn làm SEO mũ đen thì từ khóa lên TOP rất nhanh nhưng rất dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán hàng nữa. Còn với SEO mũ trắng hay còn gọi là SEO từ khóa an toàn thì thời gian lên TOP có thể lâu hơn một chút nhưng rất bền vững để phát triển website hay doanh nghiệp.

Tính bền vững: Các từ khóa lên TOP ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập vào website ngày càng nhiều và do đó cơ hội bán hàng càng nhiều. Bạn nên chọn những đơn vị này để bán hàng lâu dài.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn thật kỹ một công ty SEO uy tín tại Đà Nẵng để từng bước đưa website của mình lên trang nhất Google nhằm xây dựng và củng cố thương hiệu của mình.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng gồm những gì

SEO Onpage

 • Phân tích từ khoá
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Cài đặt Analytics + Webmaster
 • Chỉnh sửa thẻ tiêu đề trang web
 • Chỉnh sửa thẻ mô tả trang web
 • Chỉnh sửa Thẻ Tag
 • Chỉnh sửa tiêu đề trong trang bài viết
 • Tối ưu hóa Nội dung Trang web
 • Thẻ tối ưu hóa thẻ hình ảnh & mô tả
 • Chỉnh sửa và tối ưu hóa lại mã HTML
 • Đi link nội bộ
 • Cài đặt mã Yahoo
 • Cài đặt mã Bing
 • Cài đặt mã Alexa
 • Và một số bước tối ưu Onpage khác

SEO Offpage

 • Viết bài PR quảng cáo trên báo
 • Tạo hồ sơ cho trang web
 • Đi backlink chất lượng
 • Tạo Entity cho doanh nghiệp và tác giả
 • Kéo traffic truy cập web
 • Và một số kỹ thuật khác

tăng trưởng truy cập sau khi sử dụng dịch vụ seo đà nẵng

Lợi ích thiết thực khi sử dụng Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Chi phí về lâu dài là rất thấp so với các phương thức quảng cáo khác như báo chí, truyền hình, Adwords (thanh toán bằng click-PPC) …

Sử dụng dịch vụ SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu quan tâm trực tiếp đến nội dung, sản phẩm sắp giới thiệu, dịch vụ kinh doanh của công ty, cửa hàng, shop cá nhân… có thể góp phần tăng doanh thu lên gấp nhiều lần khi phát triển trong đúng hướng

Hãy làm SEO tại Đà Nẵng ngay hôm nay

 • Tiết kiệm chi phí tối đa

Thay vì phải tốn quá nhiều chi phí cho các hình thức quảng cáo trên Google để được hiển thị lên đầu trang tìm kiếm, bạn có thể sử dụng dịch vụ SEO để nâng cao vị trí cho website của mình. Một nội dung SEO ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp bạn “giữ chân” khách hàng lâu hơn và mang đến khả năng tiếp cận người dùng chất lượng hơn.

 • Tiếp cận đúng khách hàng

Khi khách hàng phát hiện ra mình có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó, họ sẽ lên Google gõ từ khóa sản phẩm mình muốn để tìm kiếm những nơi bán những thứ mình cần mua. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ SEO lên TOP Google tức là khách hàng đang có nhu cầu và cần đến bạn. Việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 • Hiểu hành vi của khách hàng

Với lượng truy cập người dùng ổn định và chất lượng, SEO giúp bạn hiểu được hành vi của khách hàng. Lượng truy cập lớn, bạn biết người dùng cần gì, muốn gì và đang học gì. Thông qua việc lựa chọn từ khóa, bạ sẽ biết mình cần nhắm đến đối tượng cụ thể nào và kiểm soát được khách hàng tiềm năng đó.

 • Tăng lưu lượng truy cập

SEO là công cụ giúp tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng cho website của bạn trên trang tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là, khi thứ hạng của bạn nằm trong TOP đầu, sự lựa chọn truy cập trang web của người dùng sẽ tăng lên. Từ đó tăng lượng truy cập của người dùng và đưa những thông tin cần thiết đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 • Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Có một điều không thể phủ nhận, cấp bậc càng cao thì lòng tin càng lớn. Vì vậy, với một website luôn nằm trong TOP đầu sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Điều này giúp doanh nghiệp tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Điều này có ý nghĩa hơn khi xu hướng của khách truy cập không phải trả tiền tăng lên.

 • Phát triển hình ảnh & thương hiệu

Với SEO, doanh nghiệp không chỉ có khả năng liên tục xuất hiện trên đầu trang tìm kiếm mà còn tồn tại ngay trong trí nhớ của khách hàng khi họ muốn tìm kiếm một vấn đề nào đó. Doanh nghiệp sẽ trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu, từ đó xây dựng hình ảnh và phát triển tên tuổi doanh nghiệp.

lợi ích khi seo web đà nẵng

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của SEO4PASSION có gì đặc biệt?

 • Chỉ thu phí SEO khi từ khóa lên TOP
 • Quy trình SEO bền vững lên TOP Google. Đảm bảo SEO an toàn
 • Tối ưu hóa trang đích để bán được nhiều sản phẩm hơn. Đồng thời, tối ưu hóa nội dung tổng thể để nâng cao sức mạnh tổng thể của website
 • Duy trì thứ hạng trang web. Hợp tác lâu dài
 • Chiến lược SEO website bền vững của chúng tôi để lên TOP Google
 • Tư vấn dịch vụ SEO miễn phí
 • Đội ngũ SEO chuyên nghiệp

Quy trình SEO website tại Đà Nẵng

Để có được dịch vụ SEO web tối ưu nhất. Chúng tôi đã chuẩn hóa quy trình làm việc của mình theo từng bước chi tiết và rõ ràng.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ SEO miễn phí

Dịch vụ SEO đà nẵng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cập nhật liên tục thường xuyên các thuật toán của Google để có thể tư vấn một cách hiệu quả và chính xác nhất cho chiến lược lên TOP website của bạn.

Khi đến với SEO4PASSION. Nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan và báo giá dịch vụ SEO chi tiết. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mà vẫn phù hợp với ngân sách của công ty.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi. SEO4PASSION sẽ tiến hành nghiên cứu chi tiết tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn và lượng tìm kiếm hàng tháng trên Google.

Từ đó giúp bạn dễ dàng hình dung tổng quan và lựa chọn từ khóa mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất để tập trung SEO.

Bước 3: Phân tích các đối thủ cạnh tranh chính trong ngành

Để đưa ra một chiến lược SEO hiệu quả và đánh bại và thay thế vị trí hàng đầu của đối thủ, chúng ta cần phân tích và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Bước 4: Xây dựng hệ thống chiến lược backlink an toàn

Đây có thể nói là một trong 3 yếu tố quyết định có ảnh hưởng nhất định đến thứ hạng tìm kiếm (SEO). Chúng ta cần xây dựng một hệ thống backlink phù hợp, chất lượng và được tính toán khoa học. Vì nếu sử dụng quá liều, bạn sẽ bị Google phạt.

Bước 5: SEO Onpage

Bước này cũng rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO của bạn. SEO4PASSION sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web và nội dung sao cho phù hợp nhất. Mục đích là thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm.

Bước 6: Thiết lập và hỗ trợ SEO Google Map

Nếu bạn để ý. Trong hầu hết các kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện đầu tiên và chiếm diện tích khá lớn là Google Map. Nhiều khách hàng cũng thích và thường chọn mua các sản phẩm / dịch vụ gần địa điểm của họ.

Vì vậy, chiến lược SEO sẽ thực sự thiếu sót nếu bạn bỏ qua SEO Google Map

Bước 7: Phân tích và xây dựng chiến lược tối ưu hóa chuyển đổi

Dựa trên dữ liệu được thu thập từ Google Analytics và Công cụ quản trị trang web. SEO4PASSION sẽ giúp bạn đánh giá và phân tích hành vi của người dùng. Cũng như họ thường thích đọc nội dung trang web của bạn. Phần lớn lưu lượng truy cập đến từ những từ khóa nào? Từ đó, tập trung và thay đổi chiến lược phù hợp giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Bước 8: Cuối cùng, chuẩn bị báo cáo / KPI

Tất nhiên. Khi thuê hay sử dụng bất kỳ dịch vụ SEO web nào thì kết quả cuối cùng vẫn là TOP. Bạn có thể yên tâm khi đến với SEO4PASSION. Hàng tháng chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết nhất có thể. Bao gồm: thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm và lượng truy cập.

Dịch vụ SEO web tại Đà Nẵng của SEO4PASSION được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Nhiều khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ duy trì TOP cho từ khóa. Để đảm bảo doanh số và khách hàng cho website.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0886060660 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng.

báo giá seo đà nẵng uy tín chuyên nghiệp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Chi phí để triển khai một dự án SEO tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Để có báo giá dịch vụ SEO chính xác, SEO4PASSION cần xác định nhu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm khách hàng, độ cạnh tranh của từ khóa. Do đó, tùy từng chiến dịch cụ thể mà khách hàng sẽ có những báo giá khác nhau.

Một dự án SEO tại Đà Nẵng kéo dài bao lâu?

Thời gian thực hiện trung bình của một dự án SEO từ 4 – 6 tháng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể rút ngắn hơn từ 2 – 3 tháng. Tùy theo vị trí hiện tại của từ khóa.

Có đảm bảo lên TOP không?

Các từ khóa sẽ được cam kết lên TOP theo đúng KPI đã thống nhất. SEO4PASSION luôn đảm bảo về KPI đối với khách hàng.

Có bồi thường hợp đồng SEO không?

Tất nhiên! SEO4PASSION sẽ thực hiện cam kết bồi thường như đã quy định trong hợp đồng. Hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI.

Dự án SEO Đà Nẵng được kiểm soát như thế nào?

Chúng tôi thực hiện báo cáo SEO cho khách hàng 1 lần trong tháng (Nếu khách hàng có nhu cầu). Nếu khách hàng có nhu cầu báo sớm hơn, SEO4PASSION sẽ tiến hành hỗ trợ nhiệt tình nhất. Các thông số báo cáo bao gồm vị trí từ khóa, chỉ số Ahrefs, Google Analytics …

Sau khi hợp đồng dịch vụ SEO Đà Nẵng kết thúc thì sao?

Sau khi dự án SEO kết thúc chuyển sang giai đoạn duy trì nếu khách hàng có nhu cầu. Chi phí duy trì sẽ chiếm 10 – 15% chi phí SEO, tùy thuộc vào từng ngành cụ thể.

Trả lời