Doanh số bán hàng của Hamburg tăng 105% trong thời gian trước Ngày Quốc khánh

MyWebGrocer báo cáo rằng doanh số bán hàng hamburger đã tăng lên tới 105% khi người Mỹ chuẩn bị kỷ niệm sự ra đời của Hoa Kỳ. MyWebGrocer đã thu thập dữ liệu thông qua nền tảng quảng cáo hàng tạp hóa, hoạt động với hơn 100 nhà bán lẻ Hoa Kỳ (đại diện cho hơn 5000 cửa hàng).

mywebgrocerJuly4data.gif

Chúng tôi nhận thấy hai đoạn này trong thông cáo báo chí của họ:

Bánh mì kẹp thịt, món chính của các buổi dã ngoại và tiệc tùng, không phải là sản phẩm duy nhất cho thấy lợi ích tuyệt vời vào cuối tuần này. Bán hàng tạp hóa nhìn chung là một điều may mắn khi người Mỹ chuẩn bị kỷ niệm ngày độc lập của đất nước chúng tôi. Doanh số bán bánh mì kẹp thịt chay tăng 93% trong tuần dẫn đến ngày lễ trọng đại so với tuần trước. Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các món nướng – từ dưa chuột đến bánh cuốn – cũng đang có doanh thu tăng vọt.

“Ngày nay, chúng tôi thấy ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội và phương tiện di động khi lên kế hoạch cho các bữa tiệc. Họ mời bạn bè đi dã ngoại bằng lời mời trên Facebook và sử dụng ứng dụng di động để tìm kiếm các ưu đãi trong cửa hàng tạp hóa của họ, ”Rebecca Roose, Giám đốc truyền thông xã hội tại MyWebGrocer cho biết. “Đó là sự pha trộn giữa cũ và mới. Các truyền thống – chẳng hạn như pháo hoa và bánh mì kẹp thịt – vẫn tồn tại. Nhưng cách người mua lập kế hoạch và giao tiếp không ngừng phát triển. “

Chúng tôi đã quyết định đưa tuyên bố này vào thử nghiệm và đã liên hệ với Hitwise và Google để xem họ có đồng ý hay không. Cả hai đều cung cấp bằng chứng giai thoại ủng hộ xu hướng này.

Nhóm báo chí của Hitwise cho biết, “Chúng tôi thực sự thấy lượng tìm kiếm ‘bánh mì kẹp thịt’ xung quanh Ngày tưởng niệm tăng cao hơn so với khoảng ngày 4 tháng 7.”

Nhóm báo chí của Google nhận xét, “Chúng tôi chắc chắn không thể biết người tìm kiếm đang ăn và uống bao nhiêu, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng họ quan tâm đến tất cả những điều trên”, nêu bật một số xu hướng dữ liệu tìm kiếm đáng ngạc nhiên từ Google Insights for Search (được tích hợp gần đây vào thanh công cụ SEW).

    • Tìm kiếm bánh hamburger Cao điểm hàng năm vào ngày 4 tháng 7; Lượng tìm kiếm cho bánh hamburger vào khoảng ngày 4 tháng 7 cao hơn 20% so với các tháng còn lại trong năm. Trong năm qua, các tìm kiếm cho bánh mì kẹp thịt đã tăng hơn 50% (chính xác hơn là: 52%) từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2009.

hamburger.png

    • Tìm kiếm xúc xích Cao điểm hàng năm vào ngày 4 tháng 7; Trên thực tế, lượng tìm kiếm xúc xích vào khoảng ngày 4 tháng 7 cao hơn khoảng 40% so với các tháng còn lại trong năm. Năm ngoái, tìm kiếm xúc xích tăng gần 70% (68%) từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2009.

hotdog.png

    • Tìm nước sốt thịt nướng Cao điểm hàng năm vào ngày 4 tháng 7; Lượng tìm kiếm cho nước sốt thịt nướng cao hơn 50% (54%) vào khoảng ngày 4 tháng 7 so với phần còn lại của năm.

Sốt BBQ. Png

bbq nướng.png

Salad khoai tây.png

Vodka Dưa hấu.png

veggieburgers.png

Đói bụng? Vì vậy, bạn có nó – Người Mỹ thực sự yêu thích bánh mì kẹp thịt! Nó chỉ cho thấy rằng tìm kiếm trực tuyến đã thực sự trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày và dữ liệu của công cụ tìm kiếm thường là sự phản ánh cởi mở của văn hóa hiện đại.

Ngày 4 tháng 7 vui vẻ!

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo