Email virut với cuộc phỏng vấn khiêu dâm ngớ ngẩn bỏ sót ý

Họ nói rằng tất cả quảng cáo đều là quảng cáo tốt. Tuy nhiên, tôi không rõ tại sao một nghị sĩ tranh cử lại muốn gửi email thông báo về một cuộc phỏng vấn nhại trong đó Stephen Colbert, kẻ giả mạo Reaganite của Comedy Central, liên tục nhấn mạnh rằng khu của anh ta là một pháo đài của nội dung khiêu dâm.

Hôm nay, tôi nhận được một tin nhắn từ công ty tư vấn chính sách trực tuyến Advocacy, Inc. quảng cáo các dịch vụ quản lý email của công ty được sử dụng để gửi thông điệp thay mặt cho Nghị sĩ Dân chủ Brad Sherman, người đại diện cho Thung lũng San Fernando của California để gửi tới hơn 11.000 người:

“Chúng tôi có thể không hài hước như Stephen Colbert, nhưng chúng tôi muốn nói chuyện với bạn về cách tạo và phân phối email video của riêng bạn, thêm vào danh sách của bạn hoặc lập chiến lược cho các thành viên trực tuyến của bạn trong những tháng có thể tiếp cận. Email video là một cơ hội quá tốt để bỏ lỡ một chiến dịch hoặc văn phòng chính thức – và Advocacy Inc. ở đây để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của nó. “

Thông điệp của Sherman được liên kết với bản ghi từ TV Eyes và một video clip về cuộc phỏng vấn. Đây là một phần của cuộc phỏng vấn được bao gồm trong bảng điểm:

Colbert: Mọi người có bao giờ bị sốc khi biết rằng người đàn ông nhu mì này là ngành công nghiệp khiêu dâm lớn nhất ở Hoa Kỳ không?

Sherman: Thưa ông, tôi không biết ông đang nói gì. Nếu bạn khẳng định có một ngành công nghiệp khiêu dâm ở Thung lũng San Fernando, tôi không biết bạn lấy nó từ đâu.

Colbert: Ồ không, tôi không nói vậy. Tôi chỉ nhắc lại thôi ??. Tôi đã nhìn thấy chiếc áo phông này trong bộ phim “Thung lũng San Fernando trẻ trung nóng bỏng ??” Thung lũng San Fernando nhìn thấy nhiều đuôi hơn là một bệ ngồi trong nhà vệ sinh.

Được rồi, tôi hiểu cách điều này có thể khiến Sherman có vẻ vui vẻ hơn đối với một số cử tri, nhưng đối với tôi, đó chỉ là một ví dụ khác về các chiến dịch chính trị thiếu điểm khi nghĩ rằng phiếu bầu ngốc nghếch = phiếu bầu. Tôi không nghĩ có ai chứng minh được điều đó, và tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy những thứ như thế này từng tạo ra sự khác biệt khi thu hút mọi người đến cuộc thăm dò hoặc ảnh hưởng đến các cuộc bỏ phiếu.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời