Fix Screen Resolution Problem in Windows 10

Xem ngay video Fix Screen Resolution Problem in Windows 10

Khắc phục sự cố độ phân giải màn hình trong Windows 10 Nếu bạn gặp sự cố khi thay đổi cài đặt màn hình vì chúng bị chuyển sang màu xám hoặc bạn gặp một số loại vấn đề khác về độ phân giải màn hình, video này có thể giúp bạn. Vì vậy, kích thước màn hình bị kẹt ở độ phân giải màn hình thấp và bạn không thể thay đổi cài đặt trong cài đặt màn hình nâng cao. Tại sao nó xảy ra? Nó xảy ra khi trình điều khiển đồ họa tức là trình điều khiển hiển thị bị hỏng, bị thiếu hoặc bạn đang sử dụng trình điều khiển sai. đó là một sửa chữa dễ dàng. Trước tiên, bạn cần biết mình đang sử dụng trình điều khiển màn hình Nvidia hay AMD. Để thực hiện việc này * Nhấp chuột phải vào Màn hình nền * Cài đặt hiển thị * Cài đặt hiển thị nâng cao * Thuộc tính bộ điều hợp hiển thị Khi ở trong Thuộc tính bộ điều hợp, bạn sẽ thấy Trình điều khiển hiển thị. Bây giờ bạn cần tải xuống trình điều khiển chính xác cho hệ thống máy tính của bạn. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là gỡ cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển. Tôi đã làm theo phương pháp gỡ cài đặt, sau khi gỡ cài đặt khởi động lại và cài đặt đúng trình điều khiển đồ họa cho thẻ của bạn. Khởi động lại một lần nữa và bây giờ bạn sẽ thấy rằng cài đặt Cài đặt hiển thị nâng cao cho phép bạn thay đổi kích thước độ phân giải màn hình của mình. Đó là nó, tôi hy vọng nó sẽ giúp. Đừng quên SUBSCRIBE! ••• Theo dõi tôi trên các mạng xã hội yêu thích của bạn! ••• Facebook = Twitter = Diễn đàn =.

Fix Screen Resolution Problem in Windows 10 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M9Jx__xnz0I

Tags của Fix Screen Resolution Problem in Windows 10: #Fix #Screen #Resolution #Problem #Windows

Bài viết Fix Screen Resolution Problem in Windows 10 có nội dung như sau: Khắc phục sự cố độ phân giải màn hình trong Windows 10 Nếu bạn gặp sự cố khi thay đổi cài đặt màn hình vì chúng bị chuyển sang màu xám hoặc bạn gặp một số loại vấn đề khác về độ phân giải màn hình, video này có thể giúp bạn. Vì vậy, kích thước màn hình bị kẹt ở độ phân giải màn hình thấp và bạn không thể thay đổi cài đặt trong cài đặt màn hình nâng cao. Tại sao nó xảy ra? Nó xảy ra khi trình điều khiển đồ họa tức là trình điều khiển hiển thị bị hỏng, bị thiếu hoặc bạn đang sử dụng trình điều khiển sai. đó là một sửa chữa dễ dàng. Trước tiên, bạn cần biết mình đang sử dụng trình điều khiển màn hình Nvidia hay AMD. Để thực hiện việc này * Nhấp chuột phải vào Màn hình nền * Cài đặt hiển thị * Cài đặt hiển thị nâng cao * Thuộc tính bộ điều hợp hiển thị Khi ở trong Thuộc tính bộ điều hợp, bạn sẽ thấy Trình điều khiển hiển thị. Bây giờ bạn cần tải xuống trình điều khiển chính xác cho hệ thống máy tính của bạn. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là gỡ cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển. Tôi đã làm theo phương pháp gỡ cài đặt, sau khi gỡ cài đặt khởi động lại và cài đặt đúng trình điều khiển đồ họa cho thẻ của bạn. Khởi động lại một lần nữa và bây giờ bạn sẽ thấy rằng cài đặt Cài đặt hiển thị nâng cao cho phép bạn thay đổi kích thước độ phân giải màn hình của mình. Đó là nó, tôi hy vọng nó sẽ giúp. Đừng quên SUBSCRIBE! ••• Theo dõi tôi trên các mạng xã hội yêu thích của bạn! ••• Facebook = Twitter = Diễn đàn =.

Từ khóa của Fix Screen Resolution Problem in Windows 10: download driver màn hình

Thông tin khác của Fix Screen Resolution Problem in Windows 10:
Video này hiện tại có 2579062 lượt view, ngày tạo video là 2016-05-04 18:24:44 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=M9Jx__xnz0I , thẻ tag: #Fix #Screen #Resolution #Problem #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Fix Screen Resolution Problem in Windows 10.

Trả lời