Giữ đầu của bạn trên mặt nước trong Google Lagoon

Những người làm việc trong lĩnh vực SEO và tiếp thị kỹ thuật số đều biết rằng hằng số duy nhất là biến đổi. Để thành công, chúng ta cần dành nhiều thời gian để cập nhật nhiều thay đổi nhỏ và đôi khi lớn có thể giúp ích cho trang web của khách hàng … và những gì có thể phá hỏng chúng.

Chớp mắt một lần – nghỉ cuối tuần dài hoặc (CFSP!) – và bạn có thể tìm thấy một trang web ở trang đầu tiên trên trang 60 bị chôn vùi sâu. Nếu bạn không theo kịp tốc độ của Google có thể dẫn đến việc bị phạt, mất thứ hạng hoặc bị đối thủ cạnh tranh tỉnh táo hơn vượt qua.

Chắc chắn, không thiếu các trang web thích đi bộ bên hoang dã và thử số phận bằng cách sử dụng các phương pháp được Google phản đối. Nhiều trang web dễ bị tấn công khác sẽ là những trang thực hành các kỹ thuật từng được Google coi là có thể chấp nhận được nhưng giờ đây lại bị coi là “spam”. Thật không may, dường như luôn có một số người ngoài cuộc vô tội trong số các nạn nhân khi một bản cập nhật lớn được phát hành. Một số người trong số họ có thể đủ nổi bật để được nhiều khán giả chú ý. Nhiều, nhiều nữa là các trang web tương đối ít người biết đến … sự sụp đổ của họ thường chỉ được những người quan tâm của họ chú ý.

Ngay cả những quản trị viên web cố gắng tô màu giữa các dòng, nếu tuân thủ tất cả các quy tắc, cũng có thể bị bắt quả tang đang làm điều gì đó từng được Google khuyến nghị nhưng giờ đây đã bị trừng phạt hoặc lọc theo thuật toán vì lạm dụng. Nếu thời gian cho phép theo kịp những thay đổi của Google, bạn không cần phải cố gắng hòa nhập với một lịch trình chặt chẽ. Đó gần như là một buổi biểu diễn toàn thời gian.

Theo kịp

Có nhiều cách để đảm bảo rằng bạn không thể đưa ra bất cứ điều gì quan trọng, nhưng tất cả đều cần dành thời gian để cập nhật. Dưới đây là một vài điều tôi làm để không chỉ biết những gì đang xảy ra càng sớm càng tốt mà còn để có được một cái nhìn tổng thể về việc nó có thể ảnh hưởng đến tôi và khách hàng của tôi như thế nào.

đọc hiểu

Có một số ấn phẩm và blog thương mại tốt mà tôi thường xuyên theo dõi. Nhưng dù muốn, tôi cũng không đủ khả năng đọc tất cả những gì họ xuất bản nếu nó có giá trị đối với tôi. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS rất nhiều. Tôi nhận được thông báo qua email mỗi ngày về một số câu chuyện mới từ nhiều ấn phẩm, bao gồm Giám sát công cụ tìm kiếm, cũng như thông báo về các bài viết mới trên một số blog. Tôi cũng đăng ký nhận xét trên một số nhóm Facebook và cộng đồng Google+, cũng như một số tài khoản Tumblr và Paper.li phù hợp với tôi. Một khi bạn biết ai là người đáng được lắng nghe, các luồng truyền thông xã hội của họ có thể trở thành vàng đôi khi.

Tôi thậm chí sẽ không cố gắng giới thiệu một số blog nhất định vì điều đó bạn sẽ phải quyết định tin tưởng ai ngoài đó. Hiện tại, tôi chỉ nói rằng, đừng coi bất cứ thứ gì có giá trị bằng mệnh giá. Nhìn vào nhiều hơn một quan điểm và hình thành ý kiến ​​của riêng bạn.

Chỉ cần quét tiêu đề và dấu mờ trong các thông báo email đó và xem xét kỹ hơn bất kỳ thứ gì có vẻ liên quan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cộng đồng

Ý tôi không chỉ là các cộng đồng trên Google+. Có một số có thể tự hào về sự tương tác tốt với ít suy đoán. Trong vài năm nay, tôi yêu thích nhất là Võ đường đào tạo SEO. Có nhiều thành viên rất giỏi trong những việc họ làm và sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người có suy nghĩ đúng đắn.

Có một số cộng đồng tốt trên G +, và một vài nhóm khá mà tôi biết trên Facebook. Bạn muốn tham dự buổi nào không quan trọng … chỉ cần tìm một số có đầy đủ những người có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm hơn bạn và bắt đầu tương tác với họ. Không mất quá nhiều thời gian để tìm ra ai biết họ đang nói về điều gì và ai là người tự tin.

Diễn đàn

Rất nhiều người nói rằng các diễn đàn đã cũ, và cho đến một thời điểm tôi có thể đồng ý với điều đó. Nhưng chúng vẫn là nơi thích hợp để bạn chân ướt chân ráo vào nghề nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, như với bất kỳ dự án trực tuyến nào, hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng có thể nói bất cứ điều gì trên internet – độ chính xác là tùy chọn. Thảo luận là chìa khóa ở đây. Những ý kiến ​​và ấn tượng khác đôi khi không chỉ có giá trị mà còn thường kích hoạt một ý tưởng mới trong đầu bạn.

Xem cuộc thi

Để mắt đến cuộc thi luôn là một ý kiến ​​hay. Nếu một đối thủ cạnh tranh, về cơ bản sử dụng các kỹ thuật giống như bạn, đột nhiên mất nhiều trang trong SERPs, đó có thể là một lời cảnh báo cho bạn rằng điều tương tự có thể xảy ra vào lần tiếp theo nó đi qua trang web của bạn.

Mặt khác, nếu bạn thấy một đối thủ cạnh tranh đột nhiên leo lên nhiều vị trí SERP, thì cũng có thể là họ đã tình cờ tìm thấy một thứ gì đó mới. Hãy lặn xuống một chút và bạn sẽ rất vui vì đã làm được. Theo hướng đó nếu họ Khám phá những thứ có vẻ giống như một viên đạn bạc, đừng quá rõ ràng về công dụng của nó. Giả sử đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang theo dõi bạn. Có lẽ bạn có thể làm cho hành động của mình bớt rõ ràng hơn bằng cách thực hiện một thay đổi vô hại để có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của họ hơn. Ừ, tôi biết … lén lút! Bất cứ điều gì!

Kiểm tra và quan sát

Có một số lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải tự mình kiểm tra. Đầu tiên, như đã chỉ ra ở trên, tác giả của bài báo hoặc bài đăng trên blog mà bạn đang đọc có thể được cung cấp thông tin sai hoặc chỉ là sai. Thứ hai, ngay cả khi chúng đúng của cô Trường hợp, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thấy kết quả tương tự ở của bạn. Thu thập thông tin của riêng bạn và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu chắc chắn.

Trong khi bạn đang ở đó, hãy dành thời gian để nghiên cứu làm sao để kiểm tra. Tôi luôn ngạc nhiên về số lượng SEOs tuyên bố đã khám phá ra điều gì đó thông qua “thử nghiệm” khi họ rõ ràng là có nó không Ý tưởng về cách cấu trúc một bài kiểm tra thực sự. Nếu bạn không thể tách biệt các biến của mình và kết quả của bạn không thể lặp lại một cách nhất quán, thì làm sao? Bài kiểm tra của bạn không thành công!

Nhanh nhẹn

Cũng giống như các phương pháp của mỗi người có thể không mang lại cho bạn kết quả giống nhau, những gì hiệu quả với bạn tháng trước có thể không hiệu quả với bạn hôm nay nữa. Đừng là một con ngựa một mánh khóe. Có lẽ kỹ thuật tiện lợi mà bạn đã tuân thủ vào tháng trước này phù hợp với chiến dịch của bạn. Nhưng các biến số khác nhau ngày nay có thể tạo ra các kết quả khác nhau … đôi khi lô đất khác nhau. Có nhiều phương pháp tiếp thị và SEO vững chắc có thể chịu đựng được thử thách của thời gian; nhưng cũng có một số có thể tồn tại rất ngắn. Xem xét mọi tình huống theo cách riêng của nó và dựa trên hành động của bạn dựa trên dữ liệu đáng tin cậy là cách hiệu quả nhất cho bạn và khách hàng của bạn.

Nguồn: Ảnh của Pierre-Olivier Bourgeois.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời