Google AdWords đang giới thiệu tính năng “Công cụ sửa đổi đối sánh mở rộng” ở Vương quốc Anh và Canada

Các nhà quảng cáo ở Vương quốc Anh và Canada sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ chức năng AdWords mới để sửa đổi cho các từ khóa đối sánh rộng, cho phép tỷ lệ chuyển đổi cao hơn với ROI tốt hơn khi sử dụng các từ khóa đối sánh chính xác và các cụm từ phù hợp.

Theo một bài đăng trên blog chính thức của Google, phiên bản beta của tính năng mới này đã có sẵn cho một nhóm may mắn ở Mỹ trong một vài tháng, bao gồm cả Brad Geddes.

Làm thế nào nó hoạt động
Thêm dấu “+” trước một từ hoặc cụm từ khóa trong từ khóa đối sánh rộng. Google tìm kiếm chính xác từ này khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nhưng cũng tính đến các biến thể gần giống như lỗi chính tả, số ít / số nhiều, chữ viết tắt, từ viết tắt và gốc từ (chẳng hạn như “sàn” và “sàn”). Các từ đồng nghĩa (chẳng hạn như “nhanh” và “nhanh chóng”) và các tìm kiếm có liên quan (chẳng hạn như “hoa” và “hoa tulip”) bị bỏ qua.

Lời hứa ROI cao hơn
“Trong các thử nghiệm ban đầu, các nhà quảng cáo chủ yếu sử dụng các cụm từ và từ khóa đối sánh chính xác nhận thấy rằng việc thêm các từ khóa đối sánh rộng được sửa đổi đã làm tăng số nhấp chuột và chuyển đổi của chiến dịch trong khi cung cấp khả năng kiểm soát chính xác hơn so với từ khóa đối sánh rộng”, Google cho biết trong nhóm thử nghiệm beta.

Bạn có thể đạt được điều này một cách tương đối trong tìm kiếm với tất cả các chiến lược từ khóa:

Công cụ sửa đổi đối sánh rộng trong Google AdWords.JPG

Sự đổi mới được chấp nhận và nhận thức tốt
Các phản ứng đối với việc giới thiệu các hàm sửa đổi cho các từ khóa đối sánh rộng dường như khá tích cực.
“Chúng tôi rất vui khi thấy rằng Google dường như đang lắng nghe nhu cầu thị trường về các loại đối sánh được cải thiện … điều này nghe có vẻ thực sự hữu ích và đáng để thử đối với những người bán rất cụ thể với các loại sản phẩm và ứng dụng hạn chế, những người muốn có phạm vi tiếp cận lớn hơn mà không có ROI,” Nichola Stott, Giám đốc điều hành của TheMediaFlow, một cơ quan truyền thông xã hội và tìm kiếm có trụ sở tại London, nhận xét.

Bên kia Đại dương ở Mỹ, Alex Cohen, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của nền tảng tìm kiếm trả phí ClickEquations, đã can thiệp: “Tôi rất vui vì Google đang mở rộng các tùy chọn nhắm mục tiêu của chúng tôi. Đây là một bước gần hơn với loại đối sánh “Bao gồm” mà chúng tôi muốn. Google cần phải tinh chỉnh thêm các tùy chọn nhắm mục tiêu và mở nhiều chức năng hơn trong API của mình, chẳng hạn như: B. Quảng cáo của Google với thông tin sản phẩm. ”

Tạo doanh thu cho Google
Bạn có muốn thử tính năng này không? Hãy nhớ rằng khi nói đến dòng doanh thu, Google không có gì phải ghen tị – việc triển khai Công cụ sửa đổi đối sánh rộng sẽ yêu cầu những thay đổi nhỏ đối với giao dịch hiện tại của bạn. Trên thực tế, tổng khối lượng nhấp chuột và chuyển đổi cho người dùng từ khóa đối sánh rộng có khả năng giảm. “Để duy trì khối lượng này, chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho các từ khóa đối sánh rộng hiện tại hoạt động, thêm các từ khóa đối sánh rộng đã thay đổi mới và điều chỉnh giá thầu để đáp ứng ROI mục tiêu của bạn dựa trên hiệu suất được quan sát,” Google giải thích.

Bạn cũng có thể xem các đề xuất của Brad Geddes nếu bạn muốn vượt qua thủy triều tốt nhất có thể.

Hạn hán? Bạn có thể tưởng tượng khi sử dụng kiểu kết hợp mới này không?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo