Google Analytics và AdSense không nhận được Thẻ Vitals Web cốt lõi

Martin Splitt của Google đã nói về các sản phẩm của Google và lý do tại sao chúng không nhận được Chấm điểm Break Core Web Vitals. Cũng giống như các tiện ích bổ sung web của bên thứ ba khác, các sản phẩm của Google có thể tác động tiêu cực đến các giá trị cốt lõi của Web Vitals.

Các sản phẩm của Google làm chậm các trang web

Google Ads và các sản phẩm khác có thể làm chậm trang web. Đối với nhiều nhà xuất bản, thật là thất vọng khi mã Google AdSense là một trong những lỗi vi phạm Web Vitals lớn nhất.

Bạn sẽ nghĩ rằng Google sẽ cho phép mạng quảng cáo của riêng mình vượt qua. Nhưng đó không phải là trường hợp và Martin giải thích tại sao.

Loren Baker, Người sáng lập Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, lưu ý rằng Google Analytics, Google Ads và Google Tags có thể tác động tiêu cực đến các giá trị cốt lõi của Web Vitals.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Martin Splitt gật đầu đồng ý.

Tất cả các tiện ích bổ sung của bên thứ ba đều được đối xử bình đẳng

Martin tuyên bố rằng Google Tìm kiếm không phân biệt giữa các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, bao gồm cả của Google.

Mọi thứ đều được xử lý giống nhau trên trang tìm kiếm khi nói đến các quan trọng web quan trọng nhất.

Martin tuyên bố:

“Có. Nếu chậm hơn, nó sẽ chậm hơn. Không quan trọng nó đến từ đâu, cho dù nó đến từ Google hay không.”

Tìm kiếm của Google tách biệt với phần còn lại của Google

Martin tiếp tục chia sẻ cách Google Tìm kiếm được tách biệt với phần còn lại của công ty mà không có bộ phận tìm kiếm nào cung cấp bất kỳ trợ giúp hoặc hỗ trợ nào cho các bộ phận bên ngoài tìm kiếm.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Martin Splitt:

“Và đó là điều mà mọi người cần hiểu rằng Google Tìm kiếm, với tư cách là công cụ tìm kiếm mà bạn sử dụng và làm việc, rất tách biệt với phần còn lại của Google.

Và đó là lý do tại sao sẽ không công bằng nếu dành sự ưu tiên cho các sản phẩm của chúng tôi, phải không?

Tôi sẽ không ổn nếu chúng tôi nói, ồ vâng, không, chúng tôi đang cho phép phân tích và quảng cáo và mọi nhà cung cấp quảng cáo hoặc nhà cung cấp phân tích khác phải vật lộn với việc thực sự phải tối ưu hóa cho các quan trọng web quan trọng nhất.

Chúng tôi không làm điều đó. Mọi người đều ở trên cùng một sân chơi và rõ ràng mọi người trên Google đôi khi cố gắng trở nên giống như, này (cắt xén) bạn có thể giúp chúng tôi điều đó và chúng tôi giống như ở đây là diễn đàn quản trị viên web, đây là giờ hành chính, đây là tài liệu bạn nhận được.

Họ là kênh hỗ trợ công khai cho tất cả mọi người, bao gồm cả nhân viên của Google.

Vì vậy, tôi thấy rất rủi ro khi mọi người nói, chúng ta sẽ sử dụng X vì nó là một thứ của Google.

Không quan trọng. Nếu nó làm cho trang web của bạn chậm hơn, trang web của bạn sẽ chậm lại. “

Loren Baker đã quan sát:

“Và sau đó, Analytics cũng là một triển khai giao diện người dùng, vì vậy, có nhiều cách để thay đổi việc triển khai ở mặt này.”

Core Web Vitals và các ứng dụng của bên thứ ba

Được cho là, cải thiện các dấu hiệu quan trọng của web cốt lõi có thể là một việc vặt. Các giải pháp xử lý các sản phẩm của Google cũng giống như bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác. Không có lợi ích tìm kiếm nào khi sử dụng các sản phẩm của Google.

Trích dẫn

Xem Martin Splitt lúc 4:45 chiều

Nguồn:searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo