Google Bouncing Balls đã viết ra một thông báo ẩn

Câu đố về logo kỳ lạ của Google ngày hôm qua gần như đã được giải. Nhiều blog và trang tính rộng đã tự hỏi ý nghĩa của biểu trưng là gì vì thông thường, biểu trưng không nhấp qua để tìm kiếm và không chứa bất kỳ văn bản “cũ” nào giải thích biểu tượng gợi nhớ đến điều gì.

google-bubble-logo.png

Khi tôi liên hệ với bộ phận PR của Google để có phản hồi, tôi đã nhận được thông báo tương tự mà những người khác đã báo cáo. Một phát ngôn viên đã giới thiệu cho tôi một tweet gần đây và chỉ đơn giản đưa ra lời giải thích khó hiểu đó cho logo, nói rằng nó “nhanh, vui nhộn và tương tác, giống như những gì chúng tôi nghĩ rằng tìm kiếm nên thế”.

google-ball.png

Khi tôi tiếp tục nhấn nó (ngày hôm qua), tôi được khuyến khích theo dõi kênh Youtube.com/google và sáng nay tôi nhận được email có thông tin chi tiết về một sự kiện tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở San Francisco.

Các diễn giả bao gồm:

  • Marissa Mayer, Phó chủ tịch, Sản phẩm Tìm kiếm & Trải nghiệm Người dùng
  • Johanna Wright, Trưởng phòng Quản lý Sản phẩm
  • Ben Gomes, Kỹ sư xuất sắc
  • Othar Hansson, Kỹ sư phần mềm nhân viên cấp cao

Sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên Youtube lúc 9:30 sáng theo giờ PST (12:30 tối theo giờ EST).

Bạn nghĩ họ sẽ tuyên bố điều gì? “Nhanh chóng, tương tác và thú vị” – điều đó không giống với kết quả tìm kiếm trực tuyến của Google được một SEO phát hiện gần đây sao?

Để thêm vào ngọn lửa của kết quả phát trực tuyến, một biểu trưng không màu mới đã xuất hiện ngày hôm nay có thể thay đổi màu sắc mỗi khi một nút được nhấn. Danh sách diễn giả cũng gợi ý mạnh mẽ về một sự thay đổi khác trong giao diện người dùng.

google-omg.png

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo