Google đang gây chiến trên các mạng lược đồ liên kết Châu Âu

Google đã thông báo trên Google+ vào thứ Hai rằng họ đã thực hiện hành động chống lại hai mạng lược đồ liên kết. Một mạng của Đức và một mạng châu Âu đã bị ảnh hưởng, mặc dù Google không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc họ là ai hoặc là gì.

Trong thông báo của mình, Google kêu gọi các quản trị viên web xem xét các nguyên tắc về lược đồ liên kết trong trường hợp họ cần cập nhật và liên kết với bài đăng chính thức trên Blog Trung tâm Quản trị Trang web của Google, bao gồm nhiều liên kết bất thường và các yêu cầu xem xét lại.

google plus thông báo

Bài đăng của Đức cũng liên kết đến tuyên bố về việc hết hạn viết blog của khách mời Matt Cutts của Google. Và bạn có biết rằng các tệp Trợ giúp của Google hiện có “các bài đăng trên blog của khách chất lượng thấp” như một phần của nguyên tắc với ít hoặc không có nội dung gốc không?

Trong khi các quản trị viên web đầy mưu lược đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn với Google ở ​​Châu Âu, thì cũng không dễ dàng gì đối với Google – đặc biệt ở Đức.

Vào tháng 6, các nhà xuất bản Đức đã cố gắng buộc Google trả tiền cho một cáo buộc vi phạm bản quyền bằng cách liên kết đến nội dung của họ và đăng các đoạn cắt. Và vào tháng 7, các quan chức Đức tuyên bố họ sẽ điều chỉnh Google giống như một công ty công ích hơn.

Bất kể số phận của Google ở ​​Đức hay Châu Âu, Google hoạt động ở chế độ “kinh doanh như bình thường” và khuyên các quản trị viên web nên xem lại các phương pháp SEO của họ:

“Nếu bạn đã thuê ai đó làm việc trên trang web của mình, e. B. một SEO, hãy kiểm tra các hành vi bất hợp pháp bằng cách xem các ví dụ trên trang lược đồ liên kết. “

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo