Google đang kiểm tra xếp hạng người dùng của riêng mình cho các bộ phim

Google đã quyết định thử nghiệm xếp hạng của người dùng cho các bộ phim và chương trình truyền hình. Đây có phải là một tính năng vĩnh viễn mới không?

Dường như có một nỗ lực đầu tiên của Google để đưa xếp hạng của người dùng vào kết quả tìm kiếm phim và chương trình truyền hình của mình.

Một số mẫu người thử nghiệm được chọn nhận thấy có biểu tượng thích và không thích đối với hộp đặc biệt cung cấp thêm thông tin chi tiết về một bộ phim. Đây là một cách nhanh chóng để Google tạo ra các đánh giá của người dùng dựa trên đối tượng mục tiêu của riêng mình.

Hình ảnh: Techcrunch

Theo một vài hình ảnh đầu tiên, kết quả tìm kiếm cho thấy một tỷ lệ phần trăm mới trong đánh giá của người dùng, ngay bên cạnh IMDB và Rotten Tomatoes. Sự khác biệt duy nhất so với hai trang web còn lại là hệ thống xếp hạng mà Google dựa trên lượt thích và không thích thay vì xếp hạng thực tế như một dấu hiệu của sự ưa thích.

Tính năng này dường như chỉ khả dụng trong phiên bản dành cho máy tính để bàn vào lúc này và không rõ liệu tính năng này có nên được mở rộng thành một tính năng vĩnh viễn hay không.

Mặc dù Google chưa công bố kế hoạch của mình, nhưng đây có thể là một bổ sung thú vị cho cơ sở dữ liệu của họ, thậm chí có thể dẫn đến các kế hoạch tiếp theo để xây dựng đánh giá của người dùng và thu thập thêm các tính năng trên trang web của riêng mình.

nexus2cee_2016-12-09-00-40-58_thumb

Hình ảnh: cảnh sát android

Ví dụ: phần dành riêng cho mỗi bộ phim có thể dựa vào đánh giá của người dùng để cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người dùng hoặc thậm chí tìm một cách tuyệt vời để liên kết đánh giá của người dùng với Google Play của riêng họ.

Hiện tại, chúng tôi đang chờ nghe từ Google suy nghĩ của họ về mỗi bài kiểm tra và liệu chúng tôi sẽ sớm thấy nó trên khắp thế giới. Chúng ta cũng sẽ bỏ phiếu cho nó chứ?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời