Google đang tấn công các mạng liên kết Ba Lan

Google Ba LanGoogle tiếp tục tấn công spam quốc tế với Matt Cutts sự thông báo họ đã phá hủy hai mạng kết nối của Ba Lan.

Có một số suy đoán về việc hai mạng liên kết nào đã bị đóng cửa, nhưng sẽ mất vài ngày trước khi chúng tôi biết chắc chắn mạng nào bị phạt, trừ khi chính các mạng này đưa ra bình luận.

Việc mua và bán các liên kết dường như khá phổ biến ở Ba Lan, vì vậy chúng tôi có thể thấy một số thay đổi đáng kể trong kết quả tìm kiếm ở Ba Lan của Google trong những ngày tới.

Google cũng đã thêm một bài đăng trên blog nhắc nhở vào blog Google của Ba Lan để cảnh báo các quản trị viên web về các liên kết bất thường và cách yêu cầu kiểm tra lại. Điều này tương tự như những gì họ đã làm cho quản trị viên web người Pháp khi họ đăng lời nhắc mua và bán liên kết trên diễn đàn trợ giúp quản trị viên web của Pháp.

Sau khi Google tích cực phá bỏ các mạng liên kết bằng tiếng Anh vào cuối năm ngoái và đầu năm nay, Google hiện đã tập trung vào các mạng liên kết quốc tế. Mặc dù Cutts đặc biệt nói rằng họ không hoàn thành với Đức, nhưng họ đã trừng phạt một mạng liên kết của Đức vào đầu tháng này ngay sau khi đóng cửa mạng Buzzea của Pháp.

Quản trị viên web Ba Lan bị ảnh hưởng hoặc những người nghi ngờ họ có thể đã bị bắt quả tang làm điều này, nên xem xét tài khoản Công cụ quản trị trang web của Google của họ trong một hoặc hai tuần tới tùy thuộc vào thời gian hiển thị hình phạt. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động và gỡ bỏ bất kỳ liên kết nào mà bạn cho rằng có thể ảnh hưởng đến các trang web của chính bạn và yêu cầu quản trị viên web gỡ bỏ các liên kết trỏ đến trang web của bạn.

Với việc Google thực sự tập trung vào các vấn đề xung quanh mạng liên kết, chúng tôi chắc chắn sẽ mong đợi nhiều hơn nữa sẽ được xóa, cả bằng tiếng Anh và quốc tế.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo