Google đang trừng phạt các mạng liên kết của Đức, Tây Ban Nha và Ý

Hình phạt của GoogleCuộc thập tự chinh của Google chống lại các mạng liên kết trên khắp thế giới vẫn tiếp tục. Hôm thứ Sáu, Google thông báo rằng họ sẽ hành động trong các trường hợp sau: Mạng liên kết khét tiếng của Đức; một mạng lưới đại lý khác của Đức; cũng như các mạng kết nối Tây Ban Nha và Ý.

Trang web nổi tiếng cho biết nó “mang các nhà quảng cáo và nhà xuất bản lại với nhau dựa trên nhu cầu nhắm mục tiêu của họ. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng rộng hoặc khán giả thích hợp. ”Các dịch vụ khác nhau của trang web bao gồm“ tích hợp nội dung ”thông qua các bài đăng của khách, thông tin sản phẩm, bài báo, video seeding và mạng xã hội (Facebook và Twitter).

Google cũng đã có hành động chống lại các mạng liên kết của Đức vào tháng Hai và hứa vào thời điểm đó rằng “sẽ có nhiều hơn nữa”.

Thông báo bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý đã được Made thông qua Twitter Giacomo Gnecchi (bằng tiếng Ý) và Javier Perez (bằng tiếng Tây Ban Nha); Matt Cutts của Google đã cung cấp tiếng Anh Bản dịch: “Chúng tôi đã thực hiện hành động chống lại các mạng liên kết Tây Ban Nha và Ý vi phạm nguyên tắc chất lượng của chúng tôi.”

Hành động của Google diễn ra chưa đầy một tuần sau khi Cutts cảnh báo rằng các hình phạt sắp xảy ra. Vẫn chưa rõ mạng liên kết nào hoặc bao nhiêu mạng đã bị phạt.

Gần đây, các thông báo về hình phạt liên kết mạng đã trở nên gần như hàng tuần, ảnh hưởng đến các trang web bằng nhiều ngôn ngữ. Dưới đây là một số câu chuyện gần đây khác của chúng tôi với những chi tiết này.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo