Google đến Murdoch: Đây là mũ của bạn, bạn vội vàng làm gì?

Như tôi đã báo cáo cách đây vài tuần, Rupert Murdoch, giám đốc điều hành của News Corp., cho biết công ty của ông đang xem xét việc ngăn Google thu thập dữ liệu các trang web của mình. Tôi đã sử dụng trình tạo tiêu đề lá cải của mình để tạo Murdoch cho Google: Drop Dead.

Hôm nay, Blog Tin tức của Google đã công bố “Cùng một giao thức, nhiều tùy chọn hơn cho các nhà xuất bản tin tức”. Nếu chúng tôi chạy điều này thông qua người dịch trên tờ báo lá cải của tôi, tôi tin rằng chúng tôi sẽ nhận được tiêu đề sau: “Google to Murdoch: Đây là chiếc mũ của bạn, Cơn sốt của bạn là gì?”

Ford đến City Drop Dead.jpg Theo Hitwise, Google và Google News là những nhà cung cấp lưu lượng truy cập hàng đầu cho WSJ.com, chiếm hơn 25% lưu lượng truy cập hàng tuần của WSJ.com. Và nếu Murdoch không còn muốn hoặc không cần lưu lượng truy cập này nữa, thì Google hiện cung cấp cho anh ta “tùy chọn” sử dụng Giao thức loại trừ rô bốt cho cả Google Tin tức và Google.

Josh Cohen, Giám đốc Sản phẩm Kinh doanh Cấp cao, cho biết, “Với trình thu thập thông tin dành riêng cho tin tức, nhà xuất bản thậm chí không phải liên hệ với chúng tôi để hủy đăng ký Google Tin tức – họ chỉ có thể cung cấp hướng dẫn cho các tác nhân người dùng về tin tức Googlebot trong cùng một rô bốt. tệp txt như ngày hôm nay. “

Cohen cho biết thêm, “Nếu các nhà xuất bản không muốn trang web của họ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên web hoặc trong Google Tin tức, chúng tôi muốn cung cấp cho họ những cách dễ dàng để xóa chúng. Chúng tôi rất vui mừng về sự thay đổi này và sẽ bắt đầu giới thiệu nó ngay hôm nay. “

Có phải Google đã chỉ đích danh Murdoch một cách vô tội vạ? Giáo hoàng có phải là người Công giáo không?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo