Google nhắm mục tiêu các truy vấn spam với cập nhật thuật toán cho vay ngắn hạn

Payday-loan-google-uk

Nếu bạn làm SEO cho các trang web trong các khu vực của thị trường dễ có kết quả tìm kiếm spam, bạn nên biết rằng vào cuối tuần qua, Google đã phát hành bản cập nhật cho thuật toán của mình, thường được gọi là “Cập nhật khoản vay trong ngày”.

Bản cập nhật này, được thiết kế để chống lại một số truy vấn tìm kiếm nhất định có nhiều kết quả cực kỳ spam, đã có một bản cập nhật khá đáng chú ý đối với nhiều người theo dõi thuật toán và quản trị viên web.

Các quản trị viên web đã nhận thấy sự thay đổi vào cuối tuần, dẫn đến suy đoán liệu đó có phải là một con gấu trúc, một con chim cánh cụt hay một thứ gì đó hoàn toàn khác. Tuy nhiên, Google đã xác nhận với Search Engine Watch rằng thuật toán cho vay ngắn hạn đã thực sự được cập nhật và xuất bản.

“Cuối tuần qua, chúng tôi đã bắt đầu giới thiệu một bản cập nhật thuật toán mới”, một phát ngôn viên của Google nói với SEW. “Bản cập nhật không phải là Panda hay Penguin – nó là thế hệ tiếp theo của thuật toán được giới thiệu ban đầu vào mùa hè năm ngoái cho các yêu cầu rất spam.”

Bản cập nhật này đến ngày hôm qua ngay trước khi Google ra mắt Panda 4.0, ảnh hưởng đến một tỷ lệ phần trăm tìm kiếm không xác định. Tuy nhiên, giống như bản cập nhật trước, bản cập nhật thế hệ tiếp theo ảnh hưởng đến các yêu cầu quốc tế nhiều hơn các yêu cầu tiếng Anh, như một phần của cuộc chiến chống thư rác quốc tế. Các chi tiết khác đang dần xuất hiện về các vấn đề liên quan và các trang web không phải tiếng Anh chắc chắn sẽ thấy những thay đổi.

Bản cập nhật thế hệ đầu tiên được phát hành vào tháng 6 năm 2013 và có tên như vậy vì các khoản vay ngắn hạn là một trong những truy vấn bị ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi. Nó ảnh hưởng đến nhiều thị trường và khu vực bên ngoài không gian tìm kiếm khoản vay ngắn hạn, và đặc biệt nhắm vào các kết quả tìm kiếm có chất lượng cao, ít spam.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời