Google ra mắt trang web nhỏ với các tài nguyên tiếp thị Giáng sinh

Trung tâm nghỉ dưỡng dành cho doanh nghiệp nhỏ mới của Google có đầy đủ các tài nguyên mà các nhà tiếp thị có thể sử dụng để chuẩn bị cho mùa mua sắm bận rộn nhất trong năm.

Trang web nhỏ chứa các đề xuất được cá nhân hóa để giúp các doanh nghiệp tiếp cận người mua sắm thông qua Google Tìm kiếm, Google Mua sắm và Google Maps.

Tiếp cận khách hàng trực tuyến đặc biệt quan trọng trong năm nay khi Google chỉ ra một nghiên cứu cho thấy 71% người trưởng thành ở Mỹ có kế hoạch thực hiện hơn một nửa số giao dịch mua hàng của họ bằng kỹ thuật số.

Những người mua sắm này cho biết họ sẵn sàng mua hàng từ các nhà bán lẻ mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ địa phương.

Chính xác mà nói – 66% người ở Mỹ muốn mua sắm trong mùa lễ này nói rằng họ sẽ mua nhiều hơn từ các doanh nghiệp nhỏ địa phương.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Google đang giúp khách hàng tìm thấy những doanh nghiệp địa phương này trực tuyến bằng cách tập hợp một trung tâm tài nguyên tiếp thị cho kỳ nghỉ.

Hãy xem những gì có sẵn cho đến nay và cách các nhà tiếp thị có thể sử dụng các tài nguyên để cải thiện chiến lược trực tuyến của họ trong mùa lễ này.

Trung tâm nghỉ lễ của Google dành cho doanh nghiệp nhỏ

Holiday Hub của Google bao gồm hai công cụ mới mạnh mẽ, cùng với các bài học, phát trực tiếp và hướng dẫn.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét các công cụ mới.

Công cụ cho nhà tiếp thị

Phát triển cửa hàng của tôi
Công cụ Grow My Store phân tích trải nghiệm khách hàng trên trang web của bạn và cho biết trang web của bạn như thế nào so với các trang web khác trong cùng một danh mục bán lẻ.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Chỉ cần nhập URL cho cửa hàng trực tuyến của bạn và Grow My Store sẽ trả về các đề xuất tùy chỉnh để cải thiện.

Phải mất vài giờ để Google tạo báo cáo đầy đủ, vì vậy hãy lưu ý điều đó trước khi bạn bắt đầu.

Xem video trình diễn công cụ mới bên dưới:

Google không yêu cầu người dùng xác nhận quyền sở hữu trang web trước khi tạo báo cáo. Điều này có nghĩa là công cụ này cũng có thể được sử dụng để phân tích cạnh tranh.

Công cụ này được thiết kế cho các công ty có cửa hàng trực tuyến. Nếu công ty của bạn chỉ bán hàng hóa ở một địa điểm thực tế, thì có một công cụ riêng cho việc đó.

Công cụ tìm kiếm cơ hội địa phương
Công cụ tìm kiếm cơ hội địa phương của Google được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ muốn thu hút khách hàng đến một địa điểm thực tế.

Công cụ này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp địa phương khai thác tối đa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi.

Tương tự như công cụ Phát triển trang web của tôi, Công cụ tìm cơ hội địa phương cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa để cải thiện hồ sơ công ty của bạn trên Google.

Xem video minh họa bên dưới:

Công ty Hoa Kỳ chỉ có thể sử dụng Công cụ tìm kiếm cơ hội địa phương tại thời điểm này.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Bài học tiếp thị từ Google

Trung tâm kỳ nghỉ dành cho doanh nghiệp nhỏ của Google có một loạt bài học ngắn dành cho các nhà tiếp thị dài từ 4 đến 16 phút.

Các bài học bao gồm:

  • Cách Liệt kê Sản phẩm Miễn phí trên Google
  • Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn
  • Tạo một kế hoạch truyền thông xã hội hiệu quả
  • Các phương pháp hay nhất về SEO
  • Năm cách để đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến

Holiday Hub cũng liên kết đến nhiều hướng dẫn trợ giúp hiện có để sử dụng các chức năng khác nhau trong Google Doanh nghiệp của tôi.

Phát sóng trực tiếp

Trung tâm kỳ nghỉ liên kết đến ít nhất một luồng trực tiếp được lên lịch vào tháng 10 và nhiều luồng khác có thể diễn ra sau ngày lễ.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Vào ngày 14 tháng 10, Google sẽ tổ chức một cuộc trình diễn trực tiếp kéo dài một giờ về cách sử dụng Shopify với Google Merchant Center.

Luồng này cũng bao gồm việc sử dụng các công cụ Tìm kiếm cơ hội địa phương mới và Phát triển cửa hàng của tôi.

Các nhà tiếp thị có thể đăng ký miễn phí tại đây.

Để biết thêm thông tin về tất cả các chủ đề được đề cập trong bài viết này, hãy truy cập Trung tâm kỳ nghỉ của Google dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo