Google sắp phạt các mạng liên kết Tây Ban Nha và Ý

Google-Italy-Logo-Republic-Day-2010

Nếu bạn là một phần của mạng liên kết Tây Ban Nha hoặc Ý, tốt hơn hết là bạn nên xem kỹ trang web của mình và xem liệu có bất kỳ hoạt động dọn dẹp nào bây giờ hay không.

Matt Cutts của Google đã cảnh báo chống lại điều này người Tây Ban Nhangười Ý là hai ngôn ngữ tiếp theo mà Google đang nhắm mục tiêu để giảm các liên kết không tự nhiên.

Matt Cutts tweet

Matt Cutts tweet

Nếu bạn có các trang web bằng một trong những ngôn ngữ này và trước đây đã mua các liên kết, bạn nên chủ động và làm theo lời khuyên ít tinh tế của Cutts, yêu cầu xóa các liên kết này hoặc yêu cầu liên kết từ chối. được thực hiện cho các liên kết này để được giảm giá trước khi hình phạt giảm xuống.

Nếu bạn không làm sạch các liên kết ngược không tự nhiên trước khi bị phạt, hình phạt có thể sẽ hiển thị trong tài khoản Công cụ quản trị trang web của Google của bạn trong vòng khoảng một tuần kể từ khi bị phạt đối với mạng liên kết. Tuy nhiên, chắc chắn bạn nên dành thời gian để thực hiện các thay đổi ngay bây giờ, đặc biệt nếu bạn lo ngại về việc mất phương tiện giao thông sau khi bị phạt nhưng trước khi yêu cầu kiểm tra lại được chấp thuận.

Google đã rất nỗ lực trong vài tháng qua để giải quyết các liên kết trả phí và vấn đề mạng liên kết bằng cả tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Liên kết đến một số câu chuyện này là bên dưới.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo