Google sẽ đầu tư bao nhiêu vào thị trường nhà đất Mỹ phục hồi?

Theo Báo cáo Chỉ số Tìm kiếm Toàn cầu của Experian Hitwise, người Mỹ đã sẵn sàng “lùi bước trên thị trường nhà ở” … và sau khi SEW trò chuyện với một số nhà quan sát, Google có vị trí tốt nhất để tận dụng xu hướng này.

Hãy để tôi giải thích …
Mặt khác, báo cáo mới nhất của Experian Hitwise cho thấy các tìm kiếm bất động sản trực tuyến tăng 32% so với năm ngoái và về mặt logic, các tìm kiếm thế chấp trực tuyến đã tăng 43% trong quý đầu tiên so với cùng kỳ năm ngoái. .

hitwise-accept.png

Dự báo đầy nắng đó lặp lại kết quả quý I năm 2010 của Efrontier rằng Hoa Kỳ có thể thoát khỏi suy thoái. Họ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các yêu cầu từ lĩnh vực ô tô và bán lẻ.

ô tô-efrontier.png

Retail-efrontier.png

Sự đồng thuận là nó trả tiền để tính vào dữ liệu tìm kiếm, như Justin Merickel, Phó chủ tịch Tiếp thị tại Efficient Frontier, nói với SEW rằng “bức tranh vĩ mô đang được phản ánh trong hoạt động tìm kiếm và chúng tôi đã thấy sự suy thoái kinh tế trong các nhà tiếp thị tìm kiếm nói chung đáp ứng nhanh hơn. Chúng tôi tin rằng trường hợp ngược lại cũng xảy ra và sự gia tăng các truy vấn tìm kiếm có thể được coi là một tín hiệu cho sự phục hồi. “

Bill Tancer, Tổng Giám đốc Nghiên cứu Toàn cầu, Experian Hitwise, đã xác nhận những suy nghĩ này trong thông cáo báo chí hôm nay: “Lượng tìm kiếm các cụm từ liên quan đến một chỉ số kinh tế có thể giúp chúng tôi dự đoán các xu hướng và động thái của thị trường trong tương lai … thị trường bất động sản hoặc để di chuyển trên thị trường bất động sản. “

Mặt khác, quảng cáo so sánh của Google dường như có vị trí tốt hơn nhiều so với hầu hết (cụ thể là ở đầu kết quả tìm kiếm!) Để tận dụng vị trí trên bầu trời xanh đó trong thị trường bất động sản.

Quảng cáo so sánh thế chấp chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ và hoạt động với một số nhà quảng cáo được chọn. Vì vậy, nếu bạn không thể thấy SERP của Hoa Kỳ cho tìm kiếm “thế chấp” hoặc “lãi suất thế chấp” trên Google, chúng tôi đã bao gồm một ảnh chụp màn hình bên dưới để thuận tiện cho bạn:

Trang Google thế chấp.JPG

Những quảng cáo này lệch khỏi kiểu “phân loại” cổ điển và ở định dạng dựa trên biểu mẫu. Đó là một cú sốc đối với một blogger, người đã viết ra nỗi sợ hãi của mình rằng Google đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thế chấp.

Tin xấu cho các nhà tiếp thị liên kết?
Báo cáo Chỉ số Tìm kiếm Toàn cầu cũng cho biết các tìm kiếm hàng đầu trong quý đầu tiên của năm 2010 bao gồm các cụm từ tập trung vào những người mua nhà lần đầu – vốn luôn là một thị trường tuyệt vời cho các nhà tiếp thị liên kết, những người đã kiếm được nhiều tiền trong đợt bùng nổ bất động sản đầu tiên của thời kỳ đầu. những người cao ngạo. Trên quảng cáo so sánh của Google, có vẻ như các chi nhánh sẽ khó kiếm vàng lần thứ hai.

Ở những giai đoạn đầu của quá trình phục hồi kinh tế, bằng chứng mà chúng tôi thấy từ báo cáo State of Search của Efrontier về lĩnh vực tài chính cũng cho thấy điều tương tự. Một thị trường tìm kiếm tài chính bị trầm cảm đang chứng kiến ​​tỷ lệ nhấp (CTR) tăng, cho thấy mức độ tin cậy cao hơn trong SERP và giá mỗi nhấp chuột (CPC) giảm, cho thấy ít cạnh tranh hơn, tất cả đều cho thấy giá trị “sạch hơn”. của những người chơi lâu đời và một thị trường kém mạnh mẽ hơn cho những người tổng hợp.

Finance-efrontier.png

Nhận xét về dữ liệu, Merickel nhận xét: “Sự thèm muốn đối với khách hàng tiềm năng đang giảm dần và những người chơi tài chính lớn cuối cùng đã chấp nhận tìm kiếm như một hoạt động tiếp thị trung tâm để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy.”

Nếu bạn hy vọng sẽ thắng lớn trong năm nay hoặc năm tới với sự bùng nổ đang nổi lên, bạn phải mua Google, tham gia câu lạc bộ thương hiệu đáng tin cậy hoặc bắt tay vào chiến lược tiếp thị tìm kiếm chuyên sâu và toàn diện NGAY BÂY GIỜ.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo