Google tắt 7 mạng liên kết của Nhật Bản

Google Nhật BảnNhật Bản là quốc gia cuối cùng nhận tiền phạt Mạng liên kết từ Google. Matt Cutts đã thông báo trên Twitter vào sáng sớm nay rằng nhóm spam web ở Nhật Bản đã đánh sập bảy mạng liên kết trong vài tháng qua.

Cutts không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về thời điểm hành động được thực hiện hoặc mạng nào đã bị tấn công. Tuy nhiên, nhiều phản hồi trên Twitter đưa ra nhận xét về các quốc gia mà họ hy vọng Google sẽ nhắm mục tiêu tiếp theo, bao gồm Pakistan, Thụy Điển và Nga.

Nhóm chống spam web Nhật Bản đã khá tích cực trợ giúp các quản trị viên web. Họ thường đăng video trên kênh YouTube Trợ giúp quản trị viên web của Google, tổ chức giờ làm việc của quản trị viên web của riêng họ và cũng có blog Trung tâm quản trị trang web của riêng họ và trang khắc phục sự cố được thiết kế để giúp quản trị viên web điều tra các vấn đề họ đang gặp phải và các giải pháp họ nên sử dụng để giải quyết chúng. của bạn.

Blog trợ giúp quản trị trang web của Nhật Bản đã cảnh báo các quản trị viên web trong một bài đăng chéo từ blog trợ giúp quản trị trang web bằng tiếng Anh của Matt Cutts vào tháng 3 năm 2013 về các liên kết trả phí đi qua PageRank.

Đây là mạng mới nhất trong danh sách dài các mạng liên kết quốc tế bị Google phạt, bao gồm Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo