Google thua trận với các trang web phân loại, yêu cầu trợ giúp

Thư rác thư rác thư rácBạn có vấn đề với con gián? Google muốn bạn báo cáo các trang web loại bỏ – những trang web tồn tại không vì lý do gì khác ngoài việc kiếm tiền từ nội dung sao chép, thường sử dụng AdSense – để kiểm tra và cải thiện các thuật toán. Người viết blog là mục tiêu lớn.

Matt Cutts của Google có sàn vào thứ Sáu Twitter: “Thợ cạo có giúp bạn sẵn sàng không? Hãy cho chúng tôi biết về những công cụ tạo blog mà bạn thấy … chúng tôi cần điểm dữ liệu để kiểm tra. “

Đối với biểu mẫu Google, bạn cần cung cấp ba phần thông tin:

  • Truy vấn chính xác chỉ ra sự cố cạo, ví dụ: B. một máy quét vượt qua thứ hạng của trang gốc.
  • URL của nội dung gốc.
  • URL của trang cóp nhặt.

Báo cáo các ví dụ về trang quét cho Google tại đây.

Trước khi giới thiệu bản cập nhật Panda, Google đã giới thiệu một thuật toán “nhắm mục tiêu” được thiết kế để xác định và giảm spam tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google cũng như hạ thấp xếp hạng của các trang web và trang web có ít nội dung gốc. Theo báo cáo, chỉ có 2% các truy vấn bị ảnh hưởng bởi sự ra đời của thuật toán vào tháng Giêng.

Theo Panda, đã có những lời phàn nàn rằng những người làm công cụ tìm kiếm bắt đầu hoạt động tốt hơn các trang web có nội dung gốc. Rõ ràng, Google hiện đang cố gắng giải quyết vấn đề này.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo