Google TV tập hợp khoai tây đi văng và những kẻ kỳ quặc tiếp thị lại với nhau

Gần đây, có rất nhiều điều đang xảy ra tại Google và một trong những điều đang gây náo loạn trên Twitterland là sự ra mắt của dịch vụ Google TV mới. Thay vì có một mặt là màn hình TV và mặt khác là màn hình máy tính, cuối cùng, những chú khoai tây đi văng và những người đam mê công nghệ cũng có thể giao lưu với nhau … trước một màn hình thống nhất. Nghiêm túc.

Hình thu nhỏ cho biểu trưng Google TV .JPG

Google TV là gì?
Đùa sang một bên, ý tưởng đằng sau dịch vụ mới này khá thông minh. Như đã thông báo tại Hội nghị các nhà phát triển Google I / O của công ty, Google TV về cơ bản là một TV chạy bằng web, một trình duyệt web đầy đủ ngay trên màn hình TV của bạn, một trung tâm web TV – bất cứ điều gì – … nơi để tìm kiếm những thứ muốn xem – bất cứ thứ gì, ở bất cứ đâu (à, đó là toàn bộ ý tưởng đằng sau web, phải không?), bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, vào bất kỳ lúc nào (chứng đau bụng, bạn sẽ thích điều đó – hoặc không).

Rõ ràng, các chương trình / chương trình / video bạn muốn truy cập trước tiên phải có sẵn trên web.

Về mặt kỹ thuật, Google TV hỗ trợ công nghệ Flash và “tất cả các thiết bị đầu vào cho Google TV sẽ có bàn phím QWERTY, nhưng người dùng thường điều hướng bằng D-pad”, công ty cho biết trên trang nhà phát triển Google TV.

Nó khác với Yahoo! TV được kết nối như thế nào?
Yahoo Connected TV.JPG
Yahoo Connected TV đã ra mắt cách đây một năm và có vẻ như Google TV mới nổi là một trò chơi bóng hoàn toàn khác.

Từ bản trình bày của mình cho đến nay, có vẻ như Yahoo chỉ cung cấp nội dung dựa trên tiện ích con được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm TV. Trong số các widget có sẵn, công ty đặt tên cho Amazon, Blockbuster, NBC, Twitter, YouTube, USA Today, eBay, Facebook, CBS, Showtime “và nhiều người khác”.
Đối thủ cạnh tranh của Google cũng đã quyết định không cung cấp bàn phím.
Tuy nhiên, Yahoo đang làm việc với các đối tác khác: nó có Sony, LG, Samsung và Vizio.

Tự hỏi nó sẽ có giá bao nhiêu?
Chúng tôi cũng. Không có chi tiết như vậy đã được tiết lộ cho đến nay. Những gì chúng tôi biết là bạn có thể tích hợp dịch vụ này trực tiếp vào TV mới của mình (Sony là đối tác của Google trong trường hợp này) hoặc kết nối hộp giải mã tín hiệu (Logitech là đối tác của việc này) với thiết bị hiện có của bạn. Vì vậy, về mặt chi phí, có vẻ như giá của một màn hình hoặc hộp gắn ngoài có hỗ trợ Google TV hoàn toàn mới.

Sau đó, thêm chi phí kết nối internet của bạn, đặc biệt là Wi-Fi, để cho phép chia sẻ trên các màn hình khác nhau nếu bạn muốn. Và bạn đã hoàn thành.

Ai sẽ ghét hay yêu Google TV?
Đầu tiên, những người truyền hình cáp sẽ không quá vui mừng nếu bạn ngừng đăng ký hoặc giảm đáng kể đăng ký của mình vì Google TV đang cung cấp cho bạn miễn phí số tiền mà các công ty truyền hình cáp mà bạn đã phải trả trong suốt những năm qua.

Thứ hai, các nhà cung cấp nội dung và chuyên gia lập trình có thể cần điều chỉnh lại quy trình tiếp thị và bán hàng của họ để phù hợp với một nhóm khán giả lai mới.

Các nhà tiếp thị và thương hiệu có khả năng yêu thích sự thay đổi này vì nó có nghĩa là quảng cáo và đặc biệt là quảng cáo đa phương tiện, có lòng trung thành mạnh mẽ hơn và khán giả tích hợp.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Google TV có ý định thêm quảng cáo của riêng mình vào hệ thống hay không. Nếu vậy, nó có thể làm hỏng tiện ích …

Điểm cuối cùng: quyền riêng tư
Với những căng thẳng về quyền riêng tư ngày nay, chúng tôi sẽ không có cảm hứng để không đưa vấn đề này lên bàn. Thật vậy, một TV có thể truy cập web có điểm đặc biệt là các tìm kiếm có thể trả về kết quả của các chương trình yêu thích của bạn sớm hơn bạn nghĩ. Nó cũng có nghĩa là các nhà tiếp thị có thể theo dõi những gì bạn đang xem hoặc đang tìm kiếm, trong bao lâu, tần suất …

Cuối cùng, Google TV đưa dữ liệu tìm kiếm và phân tích trở lại với trò chơi tiếp thị.

Đây là bản trình bày từ Google.

Đúng. Một cách tự nhiên. Thông minh. Truyền thông qua kênh quảng bá, YouTube. Vậy bạn có đang mua sắm không?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo