gShift cung cấp cho các nhà tiếp thị những cách bổ sung để theo dõi hiệu suất nội dung

Khi nội dung nói chung trở thành trọng tâm trong nỗ lực của các nhà tiếp thị, nhiều nhà cung cấp phần mềm SEO đang bổ sung các tính năng mới đặt việc thực thi nội dung lên hàng đầu, như gShift và mô-đun hiệu suất nội dung mới được phát hành.

“Các nhà tiếp thị nội dung đang trở nên thân thiện với SEO và thân thiện với xã hội hơn khi họ viết nội dung của họ muốn hiểu hiệu suất cụ thể của blog hoặc chiến dịch blog trong một khoảng thời gian”, Chris Adams, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của gShift.

Adams lưu ý rằng công cụ này là lý tưởng cho các nhà tiếp thị nội dung, những người không thực sự muốn “hiểu” hoặc “hiểu” sự phức tạp của SEO, họ chỉ muốn biết những gì họ đang làm là đúng hay sai.

Mô-đun hiệu suất nội dung mới cung cấp các tính năng sau:

  • Trang tổng quan chia nhỏ các chỉ số nội dung chi tiết theo trang hoặc nhóm trang, được lọc theo chủ đề, chiến dịch, khoảng thời gian và hơn thế nữa.
  • Báo cáo cung cấp số liệu chi tiết về hiệu suất nội dung để cho phép phân tích tác động nội dung hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

content-performance-gshiftAdams cho biết các nhà tiếp thị ngày càng muốn biết liệu nội dung của họ có thu hút mọi người đến trang web hay không và thông qua kênh nào. Đây là mục tiêu của mô-đun hiệu suất nội dung trong gShift.

Công cụ này cho phép các nhà tiếp thị theo dõi một trang hoặc nhóm trang như một phần của chiến dịch để có được ý tưởng về tác động, chẳng hạn như lưu lượng truy cập không phải trả tiền, chia sẻ trên mạng xã hội và chuyển đổi cho nội dung đó.

Adams cho biết “nhà tiếp thị hiện đại” có trong tay tất cả các loại kênh nội dung khác nhau và đang được ban quản lý thúc đẩy để trở nên xã hội hơn và hiểu những gì đang xảy ra một cách tự nhiên.

Adams cho biết các công cụ như thế này có thể được sử dụng để biện minh ngân sách ngắn hạn. Ví dụ: nếu một công ty thuê người viết blog về một chủ đề cụ thể trong chiến dịch, người quản lý chiến dịch có thể xem những nội dung đó đã làm gì cho chiến dịch.

Và nó không chỉ là hoạt động trên trang web có thể được theo dõi; Với công cụ hiệu suất nội dung, các điểm dữ liệu có thể được thu thập trên toàn bộ trang web của thương hiệu, ví dụ: khi thương hiệu đã được viết blog trên các trang web khác. Sau đó, các nhà tiếp thị có thể sử dụng dữ liệu này để theo dõi các ấn phẩm nào đang hoạt động tốt nhất.

Adams cho biết các trường hợp sử dụng khác của công cụ có thể là cô lập toàn bộ một thư mục hoặc nhiều thư mục trên trang web của bạn, để xem cách chúng xếp chồng lên nhau. Các nhà tiếp thị cũng có thể sử dụng mô-đun này để so sánh các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau về hiệu suất tiếp thị nội dung.

Và trong khi trọng tâm của mô-đun này là nhà tiếp thị nội dung, vẫn có nhiều điểm dữ liệu SEO truyền thống hơn mà bạn mong đợi từ gShift, như thứ hạng và liên kết ngược đến nội dung cụ thể.

gshift-backlinks-reportÝ tưởng là với mô-đun mới, các nhà tiếp thị có thể kiểm soát các trang cần theo dõi để đạt được hiệu suất nội dung và sử dụng các báo cáo đó để bổ sung cho mục tiêu theo dõi rộng hơn cho toàn bộ trang web.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời