Hay nhất năm 2017: 5 bài báo hàng đầu của chúng tôi về SEO

Khi chúng tôi gần cuối năm 2017, chúng tôi đã quyết định xem xét một số bài báo được đọc nhiều nhất trong năm của chúng tôi. Trong phần còn lại của tuần này, chúng tôi sẽ nêu bật năm mặt hàng phổ biến nhất trong các danh mục khác nhau trên trang web.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tất nhiên, là bánh mì và bơ của Search Engine Watch: SEO. Một số bài viết được đọc nhiều nhất của chúng tôi về SEO là các bài viết trong danh sách (thật khó để nhầm với một danh sách tốt) và chúng thường đề cập đến cách chuẩn bị cho năm tới: lập kế hoạch chiến lược cho năm 2017, các mẹo để thúc đẩy SEO 2017, xu hướng trong năm 2018.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ bài báo xuất sắc nào khi nó được xuất bản, bây giờ là cơ hội để bạn kiểm tra nó. Và nếu bạn đã đọc chúng, bạn sẽ không bao giờ tìm hiểu thêm về kiến ​​thức của mình.

# 1: Năm mẹo nhanh để tăng cường SEO của bạn trong năm 2017

Mọi người đều thích các thủ thuật SEO nhanh và Tereza Litsa có một số mẹo tuyệt vời để bắt đầu một năm mới thật suôn sẻ. Đây có thể là những mẹo cho năm 2017, nhưng chúng đã tự chứng minh – không có lý do gì bạn không nên áp dụng những mẹo này cho SEO của mình từ năm 2018 nếu bạn chưa áp dụng.

Năm mẹo nhanh để tăng cường SEO của bạn trong năm 2017

# 2: Bảy xu hướng SEO cần theo dõi trong năm 2018

Năm tới sẽ mang lại gì cho SEO? Mặc dù rất khó để nói chính xác những gì sẽ phát triển trong năm 2018 dựa trên những gì đã xảy ra trong năm nay và những làn gió thịnh hành trong ngành, nhưng chúng ta có thể đánh giá khá nhiều xu hướng chính. Tereza Litsa nêu ra 7 điều mà bạn cần xem xét và cân nhắc trong chiến lược tìm kiếm của mình trong năm tới.

Bảy xu hướng SEO cần theo dõi trong năm 2018

Bây giờ bạn đã đọc về các xu hướng sắp tới, đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo của chúng tôi về cách tối ưu hóa chúng: Làm thế nào để Chứng minh SEO của bạn trong tương lai cho năm 2018.

# 3: 15 tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất cho SEO

Google Chrome thống trị với tư cách là trình duyệt máy tính để bàn phổ biến nhất thế giới và hàng nghìn tiện ích mở rộng của nó mang lại cho nó một mức độ tùy chỉnh gần như đáng kinh ngạc. Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ với Tiện ích mở rộng của Google Chrome, bao gồm – không, đặc biệt – SEO. Nhưng phần mở rộng nào là tốt nhất?

Clark Boyd tổng hợp 15 tiện ích mở rộng của Chrome để hỗ trợ bạn trong nỗ lực SEO của mình, từ đánh giá trang web nhanh đến phân tích nội dung tại chỗ, đến phân tích kỹ thuật SEO và liên kết ngược.

15 tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất cho SEO

# 4: Xây dựng chiến lược SEO của bạn trong năm 2017: Điều gì quan trọng nhất?

Trong một bài viết thường xuyên khác về Chiến lược SEO cho năm 2017, Marcela de Vivo xem xét các lĩnh vực cần tập trung cho SEO giữa hàng trăm yếu tố xếp hạng và điểm tối ưu hóa có thể có. Ở đây cũng vậy, nó vẫn rất phù hợp vào cuối năm và đáng để ghé thăm một lần nữa. Bạn đã làm móng bao nhiêu trong số những lĩnh vực này trong năm 2017?

Xây dựng chiến lược SEO của bạn năm 2017: Điều gì quan trọng nhất?

# 5: Cách tạo nội dung thân thiện với SEO

Sự kết hợp ngày càng tăng của nội dung và SEO, vốn từng được coi là những lĩnh vực riêng biệt, là một trong những vấn đề dai dẳng trong những năm gần đây. Nếu chiến lược nội dung và SEO của bạn ít nhất không nằm trên cùng một trang, nếu không hoạt động đồng thời, thì chắc chắn bạn đang thực hiện sai cách tiếp cận cho cả hai.

Nếu bạn cần giới thiệu hoặc bồi dưỡng về cách tạo nội dung tốt nhất để xếp hạng tốt trong tìm kiếm, Tereza Litsa sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nội dung thân thiện với SEO.

Cách tạo nội dung thân thiện với SEO

Hãy kiểm tra lại vào ngày mai để xem những điểm nổi bật tiếp theo của chúng tôi – 5 bài báo phổ biến nhất trên PPC.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo