Hỏi Lady Gaga một số câu hỏi về tiếp thị truyền thông xã hội trên YouTube hoặc Twitter

Blog chính thức của YouTube đã mời các YouTuber và Tweeple để hỏi Lady Gaga “mọi thứ bạn luôn muốn biết”. Nhưng các nhà tiếp thị cũng có thể đặt câu hỏi.

Lady Gaga.jpg Vì vậy, đừng lãng phí thời gian để hỏi những câu hỏi như, “Cuộc sống trong chuyến lưu diễn như thế nào? Video youtube yêu thích của bạn là gì? Hay chiếc váy thịt thực sự được làm từ thịt? ”Thay vào đó, hãy hỏi những câu hỏi như,“ Làm thế nào bạn có được 30.270.387 người thích trang Facebook của mình? Làm thế nào mà kênh YouTube của bạn nhận được tổng số 135.970.625 lượt xem tải lên? Hay làm thế nào bạn có được 8.830.152 người theo dõi trên Twitter? “

Này, trước khi trở thành Lady Gaga, Stefani Joanne Angelina Germanotta đã đăng ký vào Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York. Vì vậy, cô ấy có thể có nhiều mẹo tiếp thị trên mạng xã hội để chia sẻ hơn hầu hết các ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc pop khác. Chỉ cần xem video dưới đây.

Nhưng bạn phải di chuyển nhanh chóng. Bạn có thời hạn cho đến thứ Sáu, ngày 18 tháng 3 năm 2011, vào lúc nửa đêm Giờ Thái Bình Dương để gửi một video hoặc câu hỏi tiểu luận. Bạn có thể truy cập kênh YouTube chính thức của Lady Gaga để gửi yêu cầu của mình hoặc bỏ phiếu cho kênh mà bạn muốn YouTube thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể đăng câu hỏi của mình với thẻ bắt đầu bằng # #GoogleGoesGaga.

Hiểu rồi? Hiểu rồi? Tốt.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo