Hội nghị thượng đỉnh về sự chuyển đổi của công cụ tìm kiếm: Các chiến lược và chiến thuật để thúc đẩy thế hệ tiếp thị công cụ tìm kiếm tiếp theo

Vào ngày 19 tháng 10, Search Engine Watch, hợp tác với ClickZ và Catalyst, đang tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về sự chuyển đổi của tìm kiếm tại Thành phố New York.

Sự kiện kéo dài một ngày này dành riêng cho các xu hướng chính ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng và tiếp thị qua tìm kiếm ngày nay, đồng thời cung cấp nhiều thông tin chi tiết và mẹo thiết thực cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà tiếp thị cấp cao và các chuyên gia tìm kiếm.

Các diễn giả bao gồm:

Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của tìm kiếm như một phương tiện kết nối với người tiêu dùng và sự thật chắc chắn đã chứng minh điều đó:

 • Năm 2017, Hoa Kỳ đã chi hơn 90 tỷ đô la cho quảng cáo tìm kiếm
 • 93% các chuyến đi trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm
 • 96% doanh thu hàng năm của Google đến từ quảng cáo tìm kiếm.

Tuy nhiên, xác định chính xác tìm kiếm là một nỗ lực khó khăn. Về cơ bản, việc tìm kiếm nảy sinh trong những khoảnh khắc cần thiết hoặc mong muốn; Khi mọi người muốn biết, làm hoặc để lại điều gì đó, họ chuyển sang công cụ tìm kiếm.

Những khoảnh khắc này ngày càng lan rộng trên các thiết bị ở nhà, tại nơi làm việc và khi đang di chuyển.

Khi các cơ hội thương mại mà tìm kiếm mang lại tăng lên, nó không còn là một phương tiện văn bản thuần túy nữa và Google nhận thấy một số sự cạnh tranh từ Amazon và Pinterest. Nhiều tìm kiếm dựa trên giọng nói không liên quan đến màn hình, trong khi tìm kiếm trực quan sử dụng hình ảnh làm đầu vào để tạo ra kết quả. Quy mô của cơ hội này cũng sẽ tăng lên dựa trên số liệu thống kê về việc sử dụng tìm kiếm trực quan.

Trong khi đó, bản chất cơ bản của việc tìm kiếm vẫn không đổi; Mọi người muốn câu trả lời hoặc đề xuất và các thương hiệu cạnh tranh để giành lấy chúng.

Tuy nhiên, các nhà tiếp thị phải bắt kịp với những phát triển này và có được những kỹ năng mới nếu họ muốn cung cấp những trải nghiệm mà người tiêu dùng hiện đại yêu cầu.

Tốc độ thay đổi trong tìm kiếm chỉ tăng nhanh theo thời gian, khiến những người không phát triển cùng ngành sẽ bị bỏ lại phía sau.

Hội nghị thượng đỉnh về sự chuyển đổi của tìm kiếm, được tổ chức tại Convene trên đường W 46th, sẽ phá vỡ sự ồn ào và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về các xu hướng đang biến đổi tìm kiếm ngày nay.

Bao gồm các bài giảng của các chuyên gia từ khắp nơi trong lĩnh vực công nghệ, sự kiện sẽ đi sâu hơn nhiều so với các diễn biến thông thường để thảo luận về những điểm sẽ thay đổi tìm kiếm trong những tháng và năm tới. Ngoài ra, mỗi phiên bao gồm một danh sách các mẹo mà nhà tiếp thị có thể sử dụng trong công việc kinh doanh của họ ngày hôm nay để có kết quả tốt hơn.

Điều này áp dụng tương tự đối với tìm kiếm không phải trả tiền cũng như đối với tìm kiếm có trả tiền, với một số chủ đề cốt lõi xuyên suốt cả phương tiện tiếp thị.

Các chủ đề chính của Hội nghị thượng đỉnh về chuyển đổi tìm kiếm

 • Hành trình của khách hàng mới
  Hành trình của khách hàng ngày càng trở nên phân mảnh; Đồng thời, người tiêu dùng mong đợi sự gắn kết trong tương tác của họ với thương hiệu. Sự kiện này khám phá những con đường này đã thay đổi như thế nào, bao gồm một số nghiên cứu mới từ ClickZ và Catalyst, trước khi chúng ta đi sâu vào những cách mà các nhà tiếp thị nên chuẩn bị để tận dụng.
 • Tìm kiếm bằng giọng nói
  Các trợ lý kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, ngày càng trở nên quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta và trên các thiết bị di động. Trên thực tế, hiện có hơn 1 tỷ lượt tìm kiếm bằng giọng nói mỗi tháng và con số đó sẽ tăng lên trong những năm tới. Nhưng tầm ảnh hưởng thực sự của giọng nói đối với việc tìm kiếm như thế nào? Các thương hiệu cần sử dụng những chiến lược cụ thể nào để tận dụng xu hướng này?
 • Sự nổi lên của Amazon và Dịch vụ Tiếp thị của Amazon
  Sự thống trị của Amazon trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến sẽ có tác động gì đến hành trình mua hàng của người tiêu dùng? các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm nên phản ứng như thế nào; và Amazon Marketing Services cung cấp những tùy chọn nào?
 • Blockchain và nền kinh tế phi tập trung
  Chúng ta sẽ khám phá tác động của công nghệ mới này đối với hoạt động tiếp thị và những gì các nhà tiếp thị tìm kiếm nên tìm kiếm khi công nghệ mạnh mẽ này ngày càng trở nên quan trọng trong mọi khía cạnh của tương tác trực tuyến.
 • Mở khóa sức mạnh của AI
  AI ở đây để ở lại. Nó thay đổi thế giới của chúng ta và cách mạng hóa các công ty. Gartner ước tính rằng vào năm 2020, 85% các tương tác của khách hàng sẽ không có con người. Tận dụng các giải pháp đặt giá thầu tự động, khám phá các phương pháp nhắm mục tiêu đối tượng tiên tiến và hiểu những cân nhắc chính về các khả năng của AI như tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lý kỹ thuật số và chatbot chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.
 • Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư
  Với chuỗi vi phạm dữ liệu gần đây và việc Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) ở Châu Âu có hiệu lực, việc bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư đã trở thành tiêu đề của hầu hết các tờ báo và tâm trí của tất cả các nhà tiếp thị. Bạn phải tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành nào? chúng ta có thể mong đợi điều gì trong 12 tháng tới? và làm thế nào bạn có thể cân bằng giữa việc tuân thủ và hoạt động để mang lại trải nghiệm mà khách hàng mong đợi?
 • Tìm kiếm trực quan và thương mại điện tử
  Pinterest có giá trị đặt hàng trung bình cao nhất (50 đô la) so với bất kỳ nền tảng xã hội lớn nào, với gần 2 triệu người ghim sản phẩm mỗi ngày. Với sự ra đời của các thiết bị di động và chuyển sang giọng nói, tìm kiếm hình ảnh thường bị bỏ qua, nhưng nó là một phần quan trọng trong hỗn hợp tiếp thị công cụ tìm kiếm hiện đại của bạn. Làm thế nào bạn có thể tận dụng xu hướng này và bạn cần thực hiện các bước hữu ích nào trên Pinterest và các nền tảng tìm kiếm trực quan khác?
 • Bản chất thay đổi của lãnh đạo
  Với tất cả những thay đổi này, điều quan trọng là phải lùi lại một bước và cân nhắc xem bạn nên làm gì trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét các bước văn hóa, cấu trúc và thực tiễn mà các nhà lãnh đạo có thể thực hiện để quản lý ngân sách, trao quyền cho nhóm của họ và cuối cùng đảm bảo họ cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng.

Ai nên tham gia

Hội nghị thượng đỉnh về sự chuyển đổi của tìm kiếm nhằm vào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia tìm kiếm với sự tập trung chung vào chiến lược và chiến thuật. Những người tham gia đã được xác nhận bởi các công ty như Marriott, Price Waterhouse Coopers và Kaiser Permanente.

Tìm kiếm hội nghị thượng đỉnh

Tôi có thể đăng ký bằng cách nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện ngày 19 tháng 10, vui lòng bấm vào đây. Giá đặt sớm có sẵn cho đến ngày 14 tháng 9.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo