How To Upgrade From Windows Vista to Win 8

Xem ngay video How To Upgrade From Windows Vista to Win 8

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nâng cấp máy tính Windows Vista của bạn lên Windows 8. Vui lòng xem các video khác của tôi, thích và đăng ký và truy cập trang web mới của tôi tại www.isaacscomputertips.com. Yêu cầu phần cứng tối thiểu của Windows 8: Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn với hỗ trợ PAE, NX và SSE2 (thông tin thêm) RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit) Đĩa cứng dung lượng: 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit) Cạc đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM Yêu cầu bổ sung để sử dụng một số tính năng nhất định: Để sử dụng cảm ứng, bạn cần có máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm (thêm thông tin) Để truy cập Windows Store cũng như tải xuống và chạy ứng dụng, bạn cần có kết nối Internet hoạt động và độ phân giải màn hình ít nhất là 1024 x 768 Để chụp các ứng dụng, bạn cần độ phân giải màn hình truy cập Internet ít nhất là 1366 x 768 (ISP) . Khởi động an toàn yêu cầu chương trình cơ sở hỗ trợ UEFI v2.3.1 Errata B và có Tổ chức phát hành chứng chỉ Microsoft Windows trong cơ sở dữ liệu chữ ký UEFI. Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu cạc đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc tỷ lệ cao hơn để có hiệu suất tối ưu Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng. Các đĩa DVD bắt buộc bao gồm phần mềm phát lại độc lập (thêm thông tin) Giấy phép Windows Media Center được bán riêng (thêm thông tin) BitLocker To Go yêu cầu ổ đĩa flash USB (chỉ dành cho Windows 8 Pro) BitLocker yêu cầu Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 1.2 hoặc ổ đĩa flash USB ( Chỉ dành cho Windows 8 Pro) Máy khách Hyper-V yêu cầu hệ thống 64 bit với khả năng Dịch địa chỉ cấp thứ hai (SLAT) và RAM bổ sung 2 GB (chỉ dành cho Windows 8 Pro) Cần có bộ dò TV để phát và ghi truyền hình trực tiếp trong Windows Media Center (chỉ dành cho Windows 8 Pro Pack và Windows 8 Media Center Pack) Nội dung Internet TV miễn phí, tùy thuộc vào khu vực địa lý, một số nội dung có thể yêu cầu thêm phí (chỉ dành cho Windows 8 Pro Pack và Windows 8 Media Center Pack).

How To Upgrade From Windows Vista to Win 8 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=g_WR9zhtg_Y

Tags của How To Upgrade From Windows Vista to Win 8: #Upgrade #Windows #Vista #Win

Bài viết How To Upgrade From Windows Vista to Win 8 có nội dung như sau: Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nâng cấp máy tính Windows Vista của bạn lên Windows 8. Vui lòng xem các video khác của tôi, thích và đăng ký và truy cập trang web mới của tôi tại www.isaacscomputertips.com. Yêu cầu phần cứng tối thiểu của Windows 8: Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn với hỗ trợ PAE, NX và SSE2 (thông tin thêm) RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit) Đĩa cứng dung lượng: 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit) Cạc đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM Yêu cầu bổ sung để sử dụng một số tính năng nhất định: Để sử dụng cảm ứng, bạn cần có máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm (thêm thông tin) Để truy cập Windows Store cũng như tải xuống và chạy ứng dụng, bạn cần có kết nối Internet hoạt động và độ phân giải màn hình ít nhất là 1024 x 768 Để chụp các ứng dụng, bạn cần độ phân giải màn hình truy cập Internet ít nhất là 1366 x 768 (ISP) . Khởi động an toàn yêu cầu chương trình cơ sở hỗ trợ UEFI v2.3.1 Errata B và có Tổ chức phát hành chứng chỉ Microsoft Windows trong cơ sở dữ liệu chữ ký UEFI. Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu cạc đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc tỷ lệ cao hơn để có hiệu suất tối ưu Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng. Các đĩa DVD bắt buộc bao gồm phần mềm phát lại độc lập (thêm thông tin) Giấy phép Windows Media Center được bán riêng (thêm thông tin) BitLocker To Go yêu cầu ổ đĩa flash USB (chỉ dành cho Windows 8 Pro) BitLocker yêu cầu Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 1.2 hoặc ổ đĩa flash USB ( Chỉ dành cho Windows 8 Pro) Máy khách Hyper-V yêu cầu hệ thống 64 bit với khả năng Dịch địa chỉ cấp thứ hai (SLAT) và RAM bổ sung 2 GB (chỉ dành cho Windows 8 Pro) Cần có bộ dò TV để phát và ghi truyền hình trực tiếp trong Windows Media Center (chỉ dành cho Windows 8 Pro Pack và Windows 8 Media Center Pack) Nội dung Internet TV miễn phí, tùy thuộc vào khu vực địa lý, một số nội dung có thể yêu cầu thêm phí (chỉ dành cho Windows 8 Pro Pack và Windows 8 Media Center Pack).

Từ khóa của How To Upgrade From Windows Vista to Win 8: download win

Thông tin khác của How To Upgrade From Windows Vista to Win 8:
Video này hiện tại có 17848 lượt view, ngày tạo video là 2013-03-07 12:24:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=g_WR9zhtg_Y , thẻ tag: #Upgrade #Windows #Vista #Win

Cảm ơn bạn đã xem video: How To Upgrade From Windows Vista to Win 8.

Trả lời