Hugo Boss Next Big Name bị phát hiện vi phạm các điều khoản và điều kiện của Google

Có vẻ như việc loại bỏ dần các trang web tên tuổi vì sử dụng các phương pháp chống lại các điều khoản và điều kiện của Google là hương vị của tháng. Cựu thành viên nhóm Google Web Spam, Hessam Lavi đã đánh bại Hugo Boss vì đã sử dụng các trang ngõ.

Rõ ràng, Hugo Boss đã không sử dụng chuyển hướng theo tập lệnh để cho phép các công cụ tìm kiếm xem một trang được tối ưu hóa cho các mặt hàng khác nhau, nhưng thay vào đó, họ đã đẩy người mua của họ đến trang bán hàng cho các sản phẩm thực tế. Mặc dù nó chắc chắn là chống lại T & C, nhưng câu hỏi thực sự về phương pháp này là liệu việc có một trang của công cụ tìm kiếm và khách truy cập vào trang khác dựa trên khả năng nhắm mục tiêu lại tốt cho trải nghiệm người dùng nhưng không tốt cho công cụ tìm kiếm.

Hugo boss.png

Tôi phải khen ngợi Dave Harry về câu chuyện này – anh ấy cũng đã chú ý đến trò tiêu khiển trực tuyến mới – “Hãy rất bình tĩnh, chúng tôi đang theo đuổi các thương hiệu lớn! Yup, lại đến lúc cuồng nhiệt cho món ăn yêu thích của mọi người rồi, hãy mở một thương hiệu lớn nào !! ”

147-hugo-boss-spam.jpg
Điều thú vị là bộ nhớ cache cho thấy sự khác biệt và nếu bạn nhìn vào các trang có Javascript đã bị hủy kích hoạt, bạn có thể tìm thấy các chuyển hướng trong các thẻ no-script.

Giống như Dave, tôi nghĩ chuyến đi chơi mới này là một cách làm không tốt, nhưng đó là một cách sẽ giúp ích cho người dùng. “Trong trường hợp này, tôi gần như (gần như) xin lỗi Hugo Boss. Họ dường như muốn làm hài lòng động cơ và người dùng một cách riêng biệt. Bạn phải làm thế nào? Có lẽ là không, tôi sẽ tưởng tượng trang web có đủ thẩm quyền để xếp hạng các trang thậm chí khá mỏng nếu họ muốn. “

Những gì họ bỏ lỡ là nó có thể được thực hiện chỉ bằng cách 301 chuyển hướng các trang đến những người hiển thị chúng cho người dùng và trang đó sẽ xếp hạng ở vị trí của trang nhện.

Các SEO hiện được thuê để xem xét các trang web về công việc mà họ có thể đã làm trong quá khứ cho các trang web khác. Những thủ thuật nào đã được sử dụng trong quá khứ mà bây giờ có thể được áp dụng cho các khách hàng khác? Một số công việc này đã được thực hiện nếu bạn không vi phạm các quy tắc.

Ngành công nghiệp của chúng tôi đang trong một giai đoạn thú vị. Bao nhiêu trang web sẽ bị thiệt hại nếu cuộc chiến này tiếp tục?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo