Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010

Xem ngay video Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010, cách đặt mật khẩu cho file Word 2010 giúp bảo mật tài liệu, không bị người khác nhìn thấy … ✅ Thủ thuật Máy tính Hay nhất: ✅ Blog hỗ trợ Đỗ Bảo Nam đạt 10.000 người đăng ký: 💓 Xin cảm ơn! Để đặt mật khẩu cho tệp Word 2010, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác sau: Vào tệp, chọn thông tin. Sau đó chọn Bảo vệ tài liệu. Từ menu thả xuống, chọn tính năng Mã hóa bằng mật khẩu. Hộp thoại Mã hóa tài liệu xuất hiện, chỉ cần nhập mật khẩu văn bản thuần túy của bạn và sau đó nhấp vào nút OK. Sau khi bấm OK, một cửa sổ khác hiện ra, bạn nhập lại mật khẩu ngay để xác nhận và chọn OK. Sau đó lưu tài liệu này vào ổ đĩa và lần sau khi mở tệp word 2010 này, bạn phải nhập mật khẩu mới có thể mở được. Với các phiên bản Word 2007, Word 2013 … cũng thực hiện tương tự. P / s: Do một số lý do mà kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã chuyển sang kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn hãy subscribe và xem những video của kênh mới này nhé. Đây là các trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog: Official Youtube: Facebook Fanpage: Official Website :.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aPBe01m7tSk

Tags của Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010: #Hướng #dẫn #cách #đặt #mật #khẩu #cho #file #Word

Bài viết Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010 có nội dung như sau: Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010, cách đặt mật khẩu cho file Word 2010 giúp bảo mật tài liệu, không bị người khác nhìn thấy … ✅ Thủ thuật Máy tính Hay nhất: ✅ Blog hỗ trợ Đỗ Bảo Nam đạt 10.000 người đăng ký: 💓 Xin cảm ơn! Để đặt mật khẩu cho tệp Word 2010, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác sau: Vào tệp, chọn thông tin. Sau đó chọn Bảo vệ tài liệu. Từ menu thả xuống, chọn tính năng Mã hóa bằng mật khẩu. Hộp thoại Mã hóa tài liệu xuất hiện, chỉ cần nhập mật khẩu văn bản thuần túy của bạn và sau đó nhấp vào nút OK. Sau khi bấm OK, một cửa sổ khác hiện ra, bạn nhập lại mật khẩu ngay để xác nhận và chọn OK. Sau đó lưu tài liệu này vào ổ đĩa và lần sau khi mở tệp word 2010 này, bạn phải nhập mật khẩu mới có thể mở được. Với các phiên bản Word 2007, Word 2013 … cũng thực hiện tương tự. P / s: Do một số lý do mà kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã chuyển sang kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn hãy subscribe và xem những video của kênh mới này nhé. Đây là các trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog: Official Youtube: Facebook Fanpage: Official Website :.

Từ khóa của Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010: mẹo words

Thông tin khác của Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010:
Video này hiện tại có 31813 lượt view, ngày tạo video là 2014-09-11 15:27:22 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=aPBe01m7tSk , thẻ tag: #Hướng #dẫn #cách #đặt #mật #khẩu #cho #file #Word

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010.

Trả lời