John Mueller cho biết Google Penguin 3.0 có thể sẽ ra mắt vào năm 2014

Trong hangout của trụ sở quản trị trang web của Google trên Google+ vào ngày 12 tháng 9, nhà phân tích John Mueller của Google Xu hướng quản trị trang web nói rằng Penguin 3.0 dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2014.

Müller nói: “Tôi đoán là có. “Nhưng như mọi khi, luôn có những điều có thể xảy ra ở giữa. Tôi khá tin tưởng rằng chúng ta sẽ có điều gì đó trong tương lai hợp lý, nhưng không phải hôm nay, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết khi có điều gì đó xảy ra. “

Tin tức này được đưa ra sau khi Mueller nói trong một hangout ngày 8 tháng 9 rằng Google đang làm việc trên một bản cập nhật Penguin và “vì vậy tôi nghĩ sẽ sai nếu nói rằng không có bản cập nhật nào”.

Tuy nhiên, Mueller đã không đưa ra khung thời gian cụ thể cho bản cập nhật ngoài việc nó “sẽ không xảy ra hôm nay” và lưu ý rằng ông ấy sẽ không đưa ra các mốc thời gian vì mọi thứ vẫn có thể thay đổi.

Müller nói thêm: “Tôi biết nhóm đang nghiên cứu và cố gắng tìm ra giải pháp sẽ cập nhật nhanh hơn một chút.

Baruch Labunski, Giám đốc điều hành của cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và SEO Rank Secure, sau đó đã yêu cầu Mueller làm rõ liệu nhận xét của anh ấy về việc tăng tốc mọi thứ có dẫn đến cập nhật thường xuyên hay không, như với Panda.

Đáp lại, Müller nói:

Chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi có thể làm ở đó. Đây là điều mà chúng tôi cố gắng đẩy nhanh tiến độ vì chúng tôi thấy đây là một chút vấn đề khi quản trị viên web muốn khắc phục sự cố của họ. Họ thực sự đi và khắc phục những vấn đề này, nhưng các thuật toán của chúng tôi không phản ánh đầy đủ điều này, vì vậy, việc thử và cải thiện tốc độ tổng thể của các thuật toán của chúng tôi là rất hợp lý.

Một ngày sau, Mueller đã viết trên Diễn đàn trợ giúp trung tâm quản trị trang web rằng quản trị viên web có thể sửa đổi trang web của họ để cải thiện thứ hạng của họ mà không cần cập nhật Penguin nếu họ tập trung vào việc khắc phục sự cố trang web và đảm bảo các trang web làm như vậy tốt nhất có thể và hơn là tập trung vào các yếu tố riêng lẻ của các thuật toán riêng lẻ.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo