Khảo sát ở đây: Các doanh nghiệp nhỏ vẫn muốn SEO $ 500

Seo máy tính 2015

Hầu hết các đại lý tiếp thị tìm kiếm không có khách hàng với ngân sách tiếp thị lớn. Thật hiếm có một đại lý nào giành được khách hàng như Proctor & Gamble, người đã chi 234 triệu đô la cho tiếp thị trên internet vào năm 2013. Bạn có thể làm gì với một phần thay đổi như vậy! Rất có thể, nếu một khách hàng chi tiêu vài nghìn mỗi tháng, bạn sẽ phải ngạc nhiên. Hầu hết các khách hàng của đại lý tiếp thị nhỏ thậm chí không có điều đó.

Khách hàng của bạn có thể chi trả cho SEO vào năm 2015 không?

Vào tháng 12 năm 2014, một cuộc khảo sát đối với các đại lý tiếp thị trực tuyến nhỏ cho thấy thực tế là khách hàng có ngân sách tiếp thị tìm kiếm từ 500 đến 1.500 đô la mỗi tháng. Mọi khách hàng, bất kể ngân sách thấp hay cao cấp, đều mong đợi những điều tuyệt vời. Ngân sách nhỏ là một thách thức lớn – đặc biệt là khi khách hàng không biết rằng kỳ vọng lớn của họ không phù hợp với ngân sách nhỏ của họ.

Cuộc khảo sát cho thấy rằng các doanh nghiệp nhỏ dành 36% ngân sách tiếp thị của họ cho SEO. Đó là chi phí cao hơn gấp đôi so với các dịch vụ tiếp thị trực tuyến khác (12% cho mỗi dịch vụ PPC, tiếp thị qua email và tiếp thị truyền thông xã hội).

SEO với $ 500 một tháng

Nói chung, một doanh nghiệp nhỏ nên đầu tư vào SEO, nhưng nhiều chiến thuật hiệu quả nhất được đề cập ở đây Giám sát công cụ tìm kiếmnằm ngoài tầm với. SEO là một hoạt động tinh vi hơn nhiều so với trước đây khi bạn có thể nhận được danh sách thư mục giá rẻ vô tận gần như dễ dàng và không phải lo lắng về gấu trúc và chim cánh cụt. Ngày xưa ấy nay còn đâu. Tiếp thị nội dung đồng nghĩa với SEO ngày nay và đó là một công việc rất lớn.

Tuy nhiên, mặc dù công việc ngày càng trở nên khắt khe và tốn nhiều thời gian, nhưng theo khảo sát, các công ty tiếp thị qua công cụ tìm kiếm không kỳ vọng ngân sách tiếp thị của các doanh nghiệp nhỏ sẽ tăng đáng kể trong năm 2015. Vì vậy, trong khi khối lượng công việc, thời gian và công sức tăng lên, ngân sách vẫn trì trệ. Vậy … bạn có thể làm gì với 500 đô la?

Trang web được tối ưu hóa

Một số doanh nghiệp nhỏ đã thực sự có tiền để chi tiêu cho một trang web vào năm 2014. Theo cuộc khảo sát, 36% ngân sách tiếp thị của các doanh nghiệp nhỏ được chi cho việc phát triển trang web. Đây thực sự là một thống kê rất hứa hẹn cho tương lai của tiếp thị trực tuyến. Khách hàng cuối cùng cũng nhận được nó – một trang web tồi tàn sẽ không chuyển đổi. Chi tiền cho tiếp thị công cụ tìm kiếm để hướng lưu lượng truy cập đến một trang web xấu là không thông minh. Có một khách hàng với một trang web tốt làm cho công việc của chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong số những người đầu tư vào thiết kế và phát triển trang web, 51% đã chi từ 1.500 USD đến 4.000 USD và khoảng 12% chi từ 4.001 đến 10.000 USD. Thiết kế và phát triển trang web là một dịch vụ mà bất kỳ đại lý tiếp thị nhỏ nào cũng có thể cung cấp hoặc thuê ngoài. Nhu cầu rõ ràng là có!

Ngay cả một khách hàng không có chi phí phát triển trang web chắc chắn có thể thực hiện một số cải tiến. Dành một ít thời gian để đánh giá trang web và đưa ra các đề xuất cho khách hàng mà họ có thể tự làm. Bất kỳ trang web nào cũng có thể được hưởng lợi từ việc thêm nội dung mới, tiêu đề, mô tả, lỗi chính tả, liên kết bị hỏng, hình ảnh bị thiếu, v.v.

Đi về địa phương

Theo Yếu tố Xếp hạng Địa phương của Moz năm 2014, 14,7% SEO địa phương có thể đạt được bằng cách xác nhận thủ công và cải thiện mục nhập hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của khách hàng. Bất kỳ đại lý tiếp thị nhỏ nào cũng có thể quản lý điều này mà không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc – 15,5% có thể được thực hiện với các tín hiệu cục bộ bên ngoài như tính nhất quán của NAP, khối lượng trích dẫn và danh bạ kinh doanh Internet.

Seo kiếm tiền

Tiền sẽ đi đâu

Cuộc khảo sát của Moz ước tính rằng các tín hiệu liên kết, bao gồm văn bản liên kết gửi đến, chất lượng tên miền liên kết và số lượng tên miền liên kết, chiếm gần 20% khả năng xếp hạng địa phương của một trang web và thậm chí còn hơn thế nữa đối với các doanh nghiệp không thuộc địa phương. Cải thiện tín hiệu kết nối có thể vượt quá ngân sách doanh nghiệp nhỏ $ 500.

Bắt đầu với một blog. Theo HubSpot, các công ty viết blog hơn 15 lần một tháng nhận được lượng truy cập nhiều hơn gấp năm lần so với các công ty không viết blog. Ngoài ra, nghiên cứu của Moz cho thấy rằng SEO tại chỗ chiếm 21% khả năng xếp hạng của một trang web và các blog là rất tốt cho SEO tại chỗ. Tối đa hóa cơ hội được chú ý của bạn bằng cách viết về các sự kiện tin tức nóng hổi hoặc mở rộng các bài đăng trên blog của các tác giả khác. Chi tiêu từng đồng cuối cùng để quảng bá nội dung của bạn cho người khác và cuối cùng kiếm được các liên kết xây dựng tên miền và quyền hạn trang của bạn.

Quảng cáo nội dung là một phần khó, đó là lý do tại sao gần 59% các đại lý tiếp thị nhỏ chuyển sang các công ty đối tác có cơ sở hạ tầng tốt.

Mọi thứ khác

  • PPK: Có hay không phân bổ một phần ngân sách cho UBND tỉnh có thể là một quyết định khó khăn. SEO cần thời gian để “làm việc” và PPC là khá ngay lập tức. Tùy thuộc vào quy mô ngân sách, có thể khôn ngoan hơn khi bỏ tiền sang một bên cho PPC, ít nhất là cho đến khi chiến dịch SEO đạt được động lực. Chiến dịch nhắm mục tiêu lại PPC có thể là bất cứ thứ gì bạn cần và bạn không phải lo lắng về lưu lượng truy cập không đủ tiêu chuẩn.
  • Xã hội: Các doanh nghiệp nhỏ thường không chi tiêu nhiều trên mạng xã hội, có thể vì họ không thấy cần phải trả tiền cho bất kỳ ai để làm điều đó. Nó nằm trong danh sách các dự án DIY dành cho nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu một ngày nào đó. Hầu hết không đạt được hoặc không làm tốt. Bạn có thể kiếm cho mình một số thiện chí bằng cách thiết lập một trang Facebook và Twitter (dễ dàng) và hướng dẫn khách hàng chia sẻ bất kỳ nội dung nào bạn tạo trên các trang truyền thông xã hội của họ. Có lẽ một ngày nào đó khách hàng sẽ có ngân sách cho một chiến dịch truyền thông xã hội và giao nó cho bạn.
  • Thư điện tử quảng cáo: Vẫn không có sự hào nhoáng trong tiếp thị qua email mặc dù dữ liệu cho thấy rằng tiếp thị qua email là một trong những chiến thuật tiếp thị qua công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện có. Tiếp thị qua email có thể được thực hiện với ngân sách eo hẹp và giống như tiếp thị trên mạng xã hội, bạn có thể yêu cầu khách hàng SEO của mình tự thực hiện tiếp thị qua email khi họ không đủ khả năng để bạn trả tiền để quản lý một chiến dịch.

Surveydataimage3

tốt nghiệp

Trong năm 2015, SEO, phát triển trang web và truyền thông xã hội sẽ là ba dịch vụ tiếp thị hàng đầu có nhu cầu. Rất ít doanh nghiệp nhỏ có đủ ngân sách để làm tất cả. Nhưng với sự kết hợp giữa chuyên môn của bạn, việc thuê ngoài và sự tham gia của khách hàng, một khoản ngân sách nhỏ có thể đủ xa.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời