PASS:458697237769

1️⃣ Dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn 30DAY ® SEO4PASSION ™
 • Contact Us
  088.60.60.660
 • Our Address
  119 Lý Chính Thắng, TP.HCM
 • Working Hours
  Mon - Sat 9.00 - 18.00

Khóa học SEO, đào tạo SEO IDOL tuyệt kỹ của SEOSONA

HomeseoKhóa học SEO, đào tạo SEO IDOL tuyệt kỹ của SEOSONA
  05
  Nov
  Khóa học SEO, đào tạo SEO IDOL tuyệt kỹ của SEOSONA
  • Author
   Admin
  • Comments
   0 Comments
  • Category

  Có quá nhiều khóa học ĐÀO TẠO SEO khiến bạn bối rối ???

  Hiện nay trên trường có nhiều trung tâm đào tạo seo. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Đào tạo SEO” trên Google để tạo ra “hàng trăm” Trung tâm đào tạo SEO cũng như các khóa đào tạo seo trực tuyến. Tôi chắc chắn rằng bạn không có đủ thời gian và tiền bạc để hiểu từng khóa học seo một cách cẩn thận. Và tôi cũng biết một vài người đã đi đến nhiều nơi nhưng họ vẫn không thể đưa từ khóa của mình lên đầu Google. Tôi đã thấy nhiều bạn không biết SEO là gì, đừng biến 1 từ khóa hàng đầu là hoàng gia. Ngay cả những kiến ​​thức cơ bản nhất về SEO cũng không thành thạo, nhưng luôn luôn chia sẻ SEO và mở các lớp SEO. Nó có vui không? 🙂

  Vậy đâu là điều kiện tiên quyết giúp bạn có lựa chọn khóa học SEO đúng đắn?

  Điều kiện tiên quyết khi bạn chọn một trung tâm đào tạo SEO là bạn phải làm điều đó sau khi hoàn thành khóa học, bạn phải đặt từ khóa của mình lên hàng đầu của Google, vị trí không phải trả tiền cho gió.

  Tất cả chúng ta đều là “người trong cuộc” trong Marketing (đúng hơn là một phần nhỏ của nó).

  Tại thời điểm viết bài này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và khảo sát ý kiến ​​của nhiều người để xem sinh viên cần gì trong khóa đào tạo seo, làm thế nào để khóa học của tôi khác với các khóa học khác và sinh viên sẽ nhận được gì sau khi chọn khóa học của tôi?

  Từ bản tóm tắt về thời gian SEO 3 tháng của tôi (thực tế là hơn 3 năm: D) và những con số mà tôi đã khảo sát 100 bạn đang làm SEO, tôi rút ra một điều cực kỳ quan trọng là bạn rất yếu.

  Bản chất của vấn đề trong quá trình làm SEO

  Suy nghĩ làm SEO

  Tâm trí của những người làm đào tạo SEO

  Tại sao có 3 vấn đề này? Tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi SEO rất hài hước như: Anh ơi, tại sao trang web của tôi bị sập hay các bạn làm điều này? Bro, tại sao tôi không làm cho nó lên hàng đầu? Bạn tự làm SEO, bạn không hiểu bản chất & suy nghĩ về SEO của bạn quá thụ động, bạn làm như vậy, bạn không bao giờ có thể kiếm tiền!

  Tôi phải nhấn mạnh với bạn một điều “làm bất cứ điều gì, bạn phải hiểu bản chất của vấn đề” bạn cũng làm SEO, một khi bạn hiểu được bản chất, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ trả lời câu hỏi của chính mình trong quá trình làm SEO & có thể tự động cập nhật kiến ​​thức SEO của bạn một cách nhanh chóng kết hợp với tư duy sắc bén, bạn có thể tự mình tạo ra những điều tuyệt vời. Chiến thuật SEO của riêng bạn.

  Tôi có thể dạy cho bạn tất cả các mẹo về SEO nhưng sau đó thì sao? Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật đặc biệt trong một thời gian dài? Khi Google liên tục thay đổi và buộc các SEOer của chúng tôi không ngừng học hỏi và trau dồi kiến ​​thức nếu họ không muốn bị loại bỏ.

  Vì vậy, nên nghĩ rằng tiêu chí để chọn một khóa đào tạo SEO phải là khóa học đó sẽ giúp sinh viên hiểu bản chất của SEO, cách suy nghĩ đúng đắn khi thực hiện và tất nhiên là nhiều kỹ thuật. Các kỹ thuật tiên tiến khác.

  Và điều quan trọng là phải học sau khi hoàn thành

  Những người muốn sử dụng SEO như một đòn bẩy để tiến tới bức tranh lớn hơn: Tiếp thị (Kỹ thuật số) – Thương hiệu – và một tham vọng lớn hơn, Làm kinh doanh !!

  Tham khảo thêm: https://www.wordstream.com/blog/ws/2014/08/19/free-online-marketing-courses

  Vì vậy, một khóa đào tạo SEO Idol có thể giúp gì cho bạn ???

  Thị trường SEO tại Việt Nam đang dần phát triển, với những người lớn tuổi trong ngành như ông Voi cầu, ông Quyết đẹp trai, ông Vinalink của ông Tuấn Hà, ông Nguyễn Hữu Lâm, ông Trương Ngọc Bảo, Vincent Đỗ của GTV … “Giáo dục” mọi người biết giá trị của SEO và truyền bá bản chất đầu tiên.

  Tôi phải thú nhận với bạn, tôi không phải là một người SEO sớm như những người ở trên (dép cao su) tôi đã liệt kê.

  Tội phạm tự xưng em trai “về sau, giao hàng trễ”. Có lẽ đó là lý do tại sao cái gọi là “lợi thế của cái sau” là có thật!

  Vì tôi cũng là người tự học và học SEO nên tôi hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học & làm SEO.

  Tôi thấy những lỗ hổng mà thị trường đào tạo SEO chưa được đáp ứng. Và luôn đặt mình vào vị trí của sinh viên để hiểu được nguyện vọng và những khó khăn mà bạn đăng.

  Bên cạnh đó, tôi cũng luôn cải tiến các phương pháp SEO và liên tục cập nhật kiến ​​thức của mình để truyền lại cho sinh viên của mình (vì nghề này buộc tôi phải thay đổi theo Google).

  Từ đó tôi tin rằng một khóa đào tạo SEO chuyên sâu sẽ cần phải có … (để không phản bội người học)

  # 1 – Đào tạo SEO “Suy nghĩ cho mọi người”

  Theo tôi, do đó, hãy suy nghĩ đúng đắn, kết quả sẽ tốt, và tất nhiên, để đào tạo các chiến lược SEO tốt, các giảng viên cần phải có tư duy tốt.

  Có những cái gọi là “kỹ thuật SEO bí mật hàng đầu” nên được để lại trong chế độ Công khai trong các khóa đào tạo SEO và nó không đủ để dạy cho sinh viên những kỹ thuật này.

  Bởi vì tôi muốn sinh viên của mình hiểu tất cả các vấn đề trong SEO và một khi bạn hiểu được bản chất, bạn có thể dễ dàng tạo ra các kỹ thuật mới của riêng mình. Tất nhiên, cập nhật google không còn là nỗi sợ của bạn.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khóa học SEO, được quảng cáo với nhiều kỹ thuật SEO tốt.

  Nhưng có nhiều khóa đào tạo SEO chỉ là Hồ, không tốt! Những thứ có thể dễ dàng tìm thấy rất ít giá trị.

  Có phải đó là lý do tại sao kim cương đắt tiền? Kiểm tra Nghiên cứu điển hình lớn ở đây để mở rộng kiến ​​thức SEO của bạn!

  Vì vậy, chúng tôi giữ vững niềm tin mạnh mẽ rằng đào tạo SEO chuyên sâu phải thực sự tẩy não. Phải khó – vì nó khó học – nhưng khó có hiệu quả.

  Vì vậy, thời gian đào tạo cho tất cả các hack não này nên ít hơn 14 ngày.

  Một mặt vì SEO liên quan đến kỹ thuật, nó cũng phải được thực hành. Nên có những phần phải đi chậm.

  Ngoài ra, SEO không phải là SEO trang web duy nhất, Google Maps, SEO Youtube, … cũng nên được đưa vào chương trình, huh!

  Nội dung đào tạo thực sự là một vấn đề lớn của nhiều đơn vị đào tạo SEO hiện nay. Tại SEOSONA, chúng tôi đi sâu vào cách thức hoạt động của một công cụ tìm kiếm, để giúp bạn tạo ra các giải pháp và kỹ thuật SEO.

  Không phải theo cách “thực hành”, bởi vì nếu bạn làm theo cách đó, bạn sẽ đóng khung trong sự nghiệp này. Bạn chỉ biết làm thế nào để làm điều đó – nhưng không biết tại sao? Ngoài ra, một khi công nghệ bạn đang hoạt động không hiệu quả, bạn sẽ “nổi” giữa dòng chảy bất tận của Google.

  Chúng tôi tin rằng kiến ​​thức cơ bản và “thiết yếu” trong khóa đào tạo này sẽ giúp bạn hiểu tại sao SEO làm điều này và điều đó và tại sao không. và tìm giải pháp mới và hiệu quả hơn …

  # 2 – Case Study là một chiến dịch thần tượng SEO thực sự

  Điều này là hiển nhiên, vì vậy chúng tôi chỉ cần từ khóa SEO “đào tạo SEO” lên hàng đầu để giải quyết vấn đề.

  Nghiên cứu trường hợp này, chúng tôi nói không với “BACKLINK” hoàn toàn đi ngược lại những gì cộng đồng SEO đang làm, nhưng vẫn hiệu quả đến không ngờ.

  Chắc chắn bạn vẫn chưa hiểu, phải không? Tại sao tôi nói phương pháp seo này hoàn toàn trái ngược với những gì cộng đồng SEO đang làm? Nếu bạn đã sống trong SEO trong một thời gian dài hoặc có thể chỉ mới học về SEO, thì “Backlink is King Content is Queen” bất tử bạn đã bao giờ nghe nói đến chưa? Có, tôi không phủ nhận tầm quan trọng của 2 yếu tố Nội dung & Liên kết ngược, nhưng Nghiên cứu điển hình này Tôi từ khóa SEO “Đào tạo Seo” không dựa vào 2 điều này, tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ không sử dụng bất kỳ liên kết ngược nào và thậm chí cả nội dung. Trong bài viết này tôi cũng đi coppy

  Bạn không tin những gì tôi nói? Hãy thử sử dụng các công cụ kiểm tra backlink như Ahrefs hoặc các công cụ kiểm tra đạo văn để tự kiểm tra (tôi đoán nhiều bạn sẽ cho tôi biết backlink có đúng không?)

  Trên thực tế, chúng tôi liên tục nghiên cứu các nghiên cứu trường hợp mới – để xem kỹ thuật nào ổn, ổn trong một thời gian, sau đó Cập nhật kiến ​​thức chỉ cho bạn thấy trong khóa học SEO của chúng tôi.

  # 3 – Huấn luyện viên SEO IDOL tại SONASEO

  Đào tạo SEO là một nghề khá hot ở Việt Nam hiện nay, nhưng có ai quan tâm đến nó không? Hay đó chỉ là một “khóa học bán hàng”?

  Do đó, là một giảng viên trong đào tạo SEO, phải là một người tận tâm với nghề hết lòng với sinh viên.

  Thứ hai: Học viên phải có kiến ​​thức tốt và kinh nghiệm thực tế về SEO để truyền đạt cho người học kiến ​​thức tốt nhất.

  Do đó, cách giảng dạy ở đây phải là làm thế nào để nó thực tế nhất, áp dụng nhất.

  Tại SONASEO, chúng tôi luôn muốn đào tạo các chiến lược SEO tốt nhất để cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành công nghiệp kỹ thuật số tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện chương trình đào tạo gần với thực tế để giúp sinh viên hiểu. hiểu sâu sắc các vấn đề trong SEO để họ có thể tự tin thực hiện các dự án SEO của riêng mình

  Ngoài ra, sự nhiệt tình và năng lượng của giáo viên có thể khiến khán giả bớt buồn ngủ. Giống như anh Lam (học NLP), anh có một trái năng lượng và giọng nói quá mạnh mẽ.

  # 4 – SIÊU HỖ TRỢ sau khóa học (Sau bán hàng)

  Ngành này khác với những ngành khác. Nếu bạn không cập nhật, bạn sẽ chỉ chết, vì vậy chúng tôi tin rằng không có hậu mãi để hỗ trợ sinh viên sau khóa đào tạo SEO.

  Vì vậy, từ “hậu mãi” trong kinh doanh không phải để giải trí, cho quảng cáo, mà là sự thật cực kỳ quan trọng!

  # 5 – Giá của khóa học SEO

  Giá cả là một vấn đề đối với rất nhiều người. Nhưng chất lượng đi kèm với giá cả, chúng tôi không chấp nhận tiền không xứng đáng với nỗ lực của chúng tôi và không mang lại giá trị cho bạn.

  Xem thêm: https://www.rmit.edu.vn/

  Học SEO ở đâu? Trung tâm đào tạo SEO “chuẩn” ở thành phố Hồ Chí Minh là gì?

  Bữa tiệc của ông Điệp Nguyên có khóa 15 triệu đồng. Trời ạ! Có lẽ.

  Trên thực tế, việc đánh giá nơi này là tốt, nơi đó rất chủ quan. Điều quan trọng là người học đánh giá.

  Chúng ta có thể viết ở đây một bài đăng như “TOP 5 trung tâm đào tạo SEO như nước cất ở Thành phố Hồ Chí Minh” và sau đó SEO lên.

  Không phải nói rằng làm như vậy là quá chủ quan, nó cũng liên quan đến cạnh tranh lành mạnh.

  Vì vậy, trung tâm đào tạo SEO tốt chỉ có thể được nhận xét bởi bạn – bởi vì bạn là người học – bạn là Vua của nhiều lĩnh vực (nhiều nơi dạy SEO)

  Trên đây là một số tiêu chuẩn mà chúng tôi tin rằng một khóa đào tạo SEO nên có. Bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định.

  Bạn có thể tải về chương trình đào tạo SEO của chúng tôi tại đây

  Khóa học SEO này có giúp bạn trở thành một chuyên gia không?

  Mọi thứ đang chuyển động, bạn đứng yên, mọi thứ không thay đổi chút nào.

  Các khóa đào tạo SEO bạn học sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn có hệ thống và các kỹ thuật để triển khai trong thế giới thực.

  Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia, bạn cần nỗ lực nhiều hơn thế. Bạn cần tiếp tục tu luyện, tìm kiếm, đọc và học hỏi liên tục.

  Trong các khóa đào tạo SEO, chúng tôi cung cấp cho bạn một bức tranh tổng thể và đi rất chi tiết và rất sâu vào từng nội dung trong đó để sau khi tốt nghiệp, bạn biết cách chạy một dự án SEO như thế nào. cho hiệu quả.

  Chúng tôi được yêu cầu phải có đầu ra Kiểm tra để đảm bảo bạn đã thành thạo và sử dụng kiến ​​thức này.

  Hiệu quả phải là kết quả thực tế, không phải là “Tôi hiểu”.

  Trong câu chuyện chuyên gia, dành cho những bạn thực sự muốn phát triển trong lĩnh vực này.

  Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để tiến tới Cấp chuyên gia theo nhiều cách khác nhau: Hãy để bạn và nhóm nghiên cứu của chúng tôi nói chuyện trực tiếp, chia sẻ các dự án để bạn thực hiện, truyền thông thương hiệu, …

  Đào tạo SEO chuyên sâu là gì?

  Đây là một thuật ngữ đề cập đến bản chất của SEO:

  Lượng kiến ​​thức đầy đủ được cung cấp về SEO

  Chương trình đào tạo SEO có phương pháp và có hệ thống

  Mối quan hệ giữa SEO và Marketing trong một bức tranh lớn

  Sự nhiệt tình của Huấn luyện viên SEO

  Cập nhật kiến ​​thức sau khóa học

  Phương pháp chuyển giao kỹ thuật SEO để chiến đấu hiệu quả

  Xem kết quả thực tế để chứng minh tính hiệu quả

  Nên chọn khóa học SEO trực tuyến hay ngoại tuyến?

  Hiện tại có rất nhiều khóa đào tạo SEO cả Trực tuyến và Ngoại tuyến. Tuy nhiên, nhiều người hỏi: nên học trực tuyến hay ngoại tuyến.

  Chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin để bạn xem xét như thế này:

  Chỉ học một khóa đào tạo SEO là không đủ – chỉ đơn giản là bạn sẽ muốn tích lũy càng nhiều tinh hoa trong lĩnh vực phát triển của mình.

  Không học trực tuyến, bạn sẽ rất khó tiếp cận được tinh hoa của kiến ​​thức thế giới (vì khoảng cách, chi phí, …)

  Bạn nên có thời gian và không gian để giao tiếp trực tiếp với giáo viên và đồng nghiệp để chia sẻ và tiếp nhận kiến ​​thức.

  Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn học cả hai.

  Đối với các khóa đào tạo SEO trực tuyến, bạn có thể tham khảo: Udemy, Coursera, Sl slideshoware, …

  Có nhiều trang để tham khảo. Đặc biệt đừng quên các ông lớn như: Ahrefs, Google Guideline, … okay

  Đối với khóa đào tạo SEO ngoại tuyến, chúng tôi hiện đang cung cấp đào tạo SEO chuyên sâu 20 ngày. Bạn có thể tham khảo thông tin khóa học SEO của SEOSONA tại đây.

  Hỗ trợ khóa học SEO miễn phí từ SEOSONA

  (Đặc biệt dành cho những người trẻ tuổi muốn phát triển trong lĩnh vực SEO – Marketing, có thể truy cập bài viết này và những khó khăn trong điều kiện tài chính)

  Nhóm SEOSONA rất hân hạnh chào đón bạn đến với thế giới chia sẻ. Bởi vì các thành viên của chúng tôi trước đây có mong muốn đi học – nhưng không có tiền.

  Bây giờ chúng tôi chân thành muốn bạn hiểu rằng điều đó không quan trọng với SEOSONA – Vui mừng chào đón mong muốn cháy bỏng của bạn.

  Xem thêm: KHÓA HỌC SEO, ĐÀO TẠO SEO VINALINK

  Nguồn bài viết: https://seosona.com/dao-tao-seo/

  Tags:

   Related Posts