Làm cách nào tôi có thể đưa ra một quảng cáo tạm thời mà không làm mất từ ​​khoá chính của mình?

Những tuần này Hỏi một SEO Câu hỏi là của Alex từ Chicago:

“Chúng tôi là một liên minh tín dụng và chúng tôi có các chương trình khuyến mãi thường xuyên trên các trang sản phẩm của trang web của chúng tôi. Hình ảnh anh hùng của chúng ta có một từ khóa cụ thể trong h1. Chúng tôi muốn đặt quảng cáo lên hàng đầu, nhưng tôi không muốn xóa một từ khóa giúp chúng tôi xếp hạng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt một “dòng ưu đãi đặc biệt” nhỏ hơn bên dưới anh hùng. Bạn nghĩ gì: tốt hơn là đặt ưu đãi này nổi bật hơn trong nhân vật chính và có thể xóa một từ khóa, hoặc giữ ưu đãi ở một nơi ít dễ thấy bên dưới nó?

Câu trả lời ngắn gọn ở đây là, nó phụ thuộc vào …

Nhưng tôi muốn nói rằng vì mục đích SEO, bạn không muốn thay đổi văn bản H1 để hiển thị quảng cáo nếu nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng hiện tại của bạn và lưu lượng truy cập cho trang đó.

Nếu mục tiêu là duy trì thứ hạng cho từ khóa chính hiện tại, việc điều chỉnh hoặc thay đổi H1 sẽ có tác động tiêu cực.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Thay đổi hình ảnh của anh hùng, tuy nhiên bản thân nên tương đối an toàn.

Giữ từ khóa chính trong H1. tại

Tôi nghi ngờ rằng bạn miễn cưỡng xóa từ khóa này khỏi H1 bởi vì bạn nói chung hài lòng với xếp hạng của trang này cho thuật ngữ hoặc cụm từ cụ thể đó và bạn lo lắng về việc giảm xếp hạng và mất lưu lượng truy cập.

Ngay cả khi bạn có thể có được thứ hạng tốt cho mọi chương trình khuyến mại ngay lập tức, liệu lưu lượng truy cập từ quảng cáo tạm thời sẽ đạt ngay hay vượt quá lưu lượng truy cập bạn nhận được từ thời gian chạy danh hiệu đã thiết lập?

Có lẽ là không … nhưng tôi không biết các biến ở đây, vì vậy bạn cần trả lời câu hỏi này bằng cách thực hiện một số nghiên cứu từ khóa.

Nếu bạn nhìn vào lượng tìm kiếm cho từng cụm từ, hãy nghĩ rằng “Tôi đã đứng thứ 2 cho cụm từ này và nó mang lại X lượng truy cập mới mỗi tháng.” thành “Tôi có thể hoặc không thể đến trang 1 cho câu mới này và dựa trên khối lượng KW * có thể * có thể mang lại Y số lượt truy cập mới.”

quảng cáo

Đọc bên dưới

Giả sử câu trả lời cho “lưu lượng truy cập từ cụm từ quảng cáo tạm thời sẽ ngay lập tức thay thế hoặc vượt quá lưu lượng truy cập từ từ khóa mục tiêu hiện tại” là không hoặc có thể do dự và giả định rằng lưu lượng truy cập và / hoặc xếp hạng là các KPI Nếu bạn lo lắng, tôi cho rằng đó là một ý tưởng tồi nếu đánh đổi từ khóa thường xanh, ấp ủ đó cho một đề nghị tạm thời không bao gồm từ khóa / cụm từ.

Đặt các chương trình khuyến mãi tạm thời ngay bên dưới H1 / Hero là một lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời.

Đây là cách an toàn nhất để đi vì bạn không thay đổi những gì đã có hiệu quả với bạn.

Vâng, dựa trên cách bạn diễn đạt câu hỏi của mình, tôi cảm thấy như hình ảnh anh hùng được bao bọc trong thẻ H1. (Nếu vậy thì có lẽ không nên, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một bài viết khác.)

Tôi không biết liệu văn bản có hiển thị cho người đọc hay không, vì vậy tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho cả hai trường hợp.

Không có văn bản hiển thị, chỉ là một hình ảnh anh hùng

Nếu không có văn bản nào hiển thị và người dùng chỉ nhìn thấy những gì có trong hình ảnh anh hùng, bạn luôn có thể thay đổi hình ảnh anh hùng đó để hiển thị tính năng quảng cáo của mình giữ thuộc tính alt giống nhau như bây giờ.

(Tôi giả sử văn bản thay thế là nơi bạn có từ khóa danh hiệu mà bạn không muốn thay đổi, vì vậy trong tình huống bạn mô tả, văn bản thay thế thực sự là H1.)

Tùy chọn này sẽ thực hiện hai điều:

  • Thời gian chạy cúp của bạn sẽ không bị xáo trộn trong H1.
  • Quảng cáo tạm thời của bạn sẽ ở vị trí được đánh dấu trên trang.

Văn bản H1 có thể nhìn thấy bên trên hoặc bên dưới hình ảnh anh hùng

Nếu văn bản H1 hiển thị, bạn vẫn có thể thay đổi hình ảnh anh hùng để hiển thị quảng cáo và thậm chí bạn có thể thay đổi thuộc tính Alt để phù hợp với thông tin khuyến mại trong hình ảnh nhưng không thay đổi văn bản trong H1.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Để lại nó như nó là.

Bạn vẫn đạt được những điều tương tự ở đây.

Bạn duy trì thời gian chạy cúp của mình trong H1 và sự thăng tiến tạm thời của bạn ở vị trí nổi bật.

Chúng tôi có chắc đây thực sự là một vấn đề SEO?

Được rồi, vậy câu hỏi “cái nào tốt hơn” đã được trả lời, với điều kiện đích đến là lưu lượng truy cập …

Nhưng bạn cũng nói rằng bạn làm việc cho một công đoàn tín dụng và tôi tự hỏi liệu Lưu lượng truy cập / Xếp hạng có thực sự là KPI tốt nhất cho tình huống của bạn hay không.

Hiểu biết của tôi về các hiệp hội tín dụng là bạn phải là thành viên của CU để sử dụng dịch vụ của họ và tôi không biết liệu bạn có thu hút được thành viên mới thông qua tìm kiếm không phải trả tiền cho các sản phẩm bạn bán hay không (phân tích của bạn nên bao gồm thông tin này).

Có thể bạn thực sự không kiếm được nhiều khách hàng mới từ những người ngẫu nhiên đang tìm kiếm các khoản vay mua ô tô đã qua sử dụng hoặc thẻ tín dụng bởi vì:

  • CU của bạn có một khu vực ứng dụng xác định / nhỏ.
  • (Và / hoặc) CU của bạn nhận được tất cả khách hàng / thành viên của mình từ một công ty hoặc tổ chức cụ thể (như một liên minh tín dụng liên kết với một bệnh viện hoặc một cái gì đó).
  • Phần lớn lượt xem trang cho trang sản phẩm này là những người đã là thành viên hoặc những người đã biết trang web (tức là những người không truy cập trang sản phẩm này thông qua tìm kiếm không phải trả tiền).

quảng cáo

Đọc bên dưới

Trong trường hợp như vậy Bạn có thực sự quan tâm đến thứ hạng cho trang sản phẩm này không?

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất cần tập trung vào sẽ là hướng những khách truy cập mà bạn đang có được đến với các chương trình khuyến mại và chuyển đổi các chương trình khuyến mãi đó.

Vì vậy, nếu chúng ta sẽ tập trung vào chuyển đổi hơn là SEO, hãy đặt những quảng cáo tạm thời này ở trung tâm của trang này để thu hút khách truy cập (thành viên) của bạn chuyển đổi.

Bạn cần đưa ra quyết định dựa trên mô hình kinh doanh của mình.

Các mô hình kinh doanh trang web thường dựa trên doanh thu quảng cáo (như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm) hoặc chuyển đổi / bán hàng.

Tôi nghĩ rằng mô hình kinh doanh trên trang web của bạn không chắc là doanh thu quảng cáo, có nghĩa là bạn cần tập trung vào chuyển đổi.

Trong trường hợp của bạn, lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền có ít khả năng chuyển đổi thành người mua hơn so với lưu lượng truy cập giới thiệu.

Điều quan trọng hơn là phải tập trung nhiều hơn vào việc chuyển đổi lưu lượng truy cập hơn là lo lắng về việc tăng thứ hạng để thu hút những khách truy cập không đủ tiêu chuẩn từ web, những người không thể chuyển đổi thành người mua.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Nhiêu tai nguyên hơn:


Ghi chú của biên tập viên: Hỏi một SEO là một chuyên mục tư vấn SEO hàng tuần được viết bởi một số chuyên gia SEO tốt nhất trong doanh nghiệp và được lựa chọn bởi Tạp chí Công cụ Tìm kiếm. Bạn có câu hỏi về SEO? Điền vào biểu mẫu của chúng tôi. Bạn có thể thấy câu trả lời của mình trong bài đăng #AskanSEO tiếp theo!

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời