Làm chủ SEO nội bộ: Cuốn sách phải đọc năm 2020 của bạn

Bài đăng này được tài trợ bởi Blue Array. Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là ý kiến ​​riêng của nhà tài trợ.

Tại Blue Array, chúng tôi thực sự tự hào gần đây đã xuất bản Mastering In-House SEO và thậm chí còn tự hào hơn rằng nó đã được công nhận là một cuốn sách bán chạy nhất của Amazon.

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện đột phá được đúc kết từ kinh nghiệm nghề nghiệp của những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Tại sao chúng tôi lại đặt cuốn sách lại với nhau?

Chúng tôi đã phát triển trở thành cơ quan SEO lớn nhất và phổ biến nhất của Vương quốc Anh chỉ trong vài năm và dường như là một điều tự nhiên khi mang theo một cuốn sách cùng với khóa học e-learning cực kỳ phổ biến của chúng tôi, The Blue Array Academy.

Đầu tiên và quan trọng nhất, trong khi có rất nhiều tài liệu về SEO chất lượng cao ngoài kia, chưa có ai viết một cuốn sách tập trung vào chuyên gia SEO nội bộ.

Đây là một thị trường ngách cần được lấp đầy, không chỉ về mặt kiến ​​thức, mà cả các chuyên gia nội bộ trong ngành của chúng tôi cũng thường tỏ ra không có tiếng nói.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách mang lại cho các chủ đại lý và chuyên gia tư vấn hiểu sâu hơn về những khó khăn mà nhân viên trong công ty phải đối mặt và từ đó giúp họ điều hành các đại lý và tư vấn tốt hơn.

Các chuyên gia SEO nội bộ hiện tại và đầy tham vọng sẽ được hưởng lợi từ việc đọc các nghiên cứu điển hình hấp dẫn, học những cách mới để tạo ảnh hưởng đến mọi người và lấy cảm hứng cho sự nghiệp của họ.

Quan trọng nhất, họ nhận ra rằng họ không đơn độc với những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Tất cả chúng ta đều phải vật lộn với những thử thách giống nhau, nhưng đối với những độc giả khôn ngoan sẵn sàng học hỏi từ những người khác, khả năng làm chủ được bộc lộ trong cuốn sách.

Chúng tôi viết cuốn sách để giáo dục, thu hút và thậm chí có thể đồng cảm.

Ai đã tham gia?

“Làm chủ Inhouse SEO” có sự đóng góp của 26 chuyên gia SEO nội bộ hàng đầu, bao gồm:

  • Areej Abuali, giám đốc SEO tại Zoopla.
  • Luke Carthy, cố vấn tăng trưởng thương mại điện tử.
  • Ric Rodriguez, Trưởng bộ phận Tìm kiếm tại Vashi.
  • Fabrizio Ballarini, Tăng trưởng hữu cơ & SEO tại Transferwise.
  • Dominik Schwarz, Giám đốc trong nước @ HomeToGo.

Bạn có thể mong đợi điều gì bên trong?

Orit Mutznik - Cuốn sách mảng xanh

Cuốn sách bao gồm một loạt các chủ đề.

Trong chương “Làm thế nào để có được bạn bè và người có ảnh hưởng: Phiên bản SEO” của David Gerrard, Trưởng nhóm SEO tại heycar, David nói về sự thay đổi của anh ấy từ thế giới đại lý sang vai trò nội bộ và phân tích nó rất chi tiết.

Anh ta nói:

“Thành phần quan trọng nhất để bạn thành công với tư cách là SEO nội bộ là xây dựng các mối quan hệ. Nhưng điều đó có nghĩa là gì về mặt cụ thể? “

Bằng cách trả lời câu hỏi này, người đọc sẽ hiểu được mối quan hệ nghề nghiệp trông như thế nào, tầm quan trọng của việc tạo dựng và duy trì tình bạn trong ngành này cũng như tác động to lớn của điều này đối với công việc kinh doanh trong tương lai của bạn.

Một chương khác cung cấp các mẹo nghề nghiệp từ Trưởng bộ phận SEO tại Silkfred, Orit Mutznik.

Trong “Phương pháp tiếp cận quá mức cần thiết để đánh giá vai trò SEO trong mơ của bạn”, Orit đưa ra cái nhìn sâu sắc về cách bạn có thể tìm được công việc mơ ước của mình trong ngành.

Nói một cách đơn giản, cô ấy nói:

“Bre qua cửa, sử dụng yếu tố bất ngờ và sửa đổi tất cả những người khác.”

Luke Carthy - Cuốn sách mảng xanh

Từ việc kết bạn đến việc đạt được công việc mơ ước, bạn cũng có thể mong đợi những câu chuyện thành công.

Trong chương “Văn hóa tự chủ: Xây dựng đội ngũ SEO có thể làm bất cứ điều gì”, Fabrizio Ballarini, Tăng trưởng hữu cơ và SEO tại TransferWise, giải thích cách thức hoạt động của quyền tự chủ đối với công ty của anh ấy và nó đã thay đổi như thế nào theo thời gian.

Fabrizio hướng dẫn độc giả về văn hóa tự chủ tại TransferWise, giải thích mức độ rủi ro khi có một thiết lập mà nhóm tự quyết định số phận của mình, nhưng lợi ích vượt xa rủi ro.

Anh ấy giải thích ROI mà các nhóm tự quản đã mang lại và đưa ra các ví dụ về cách nhóm SEO đạt được lợi tức tổng thể nhiều hơn là được đền đáp.

Anh ta nói:

“Nói chung, có khoảng 30 người trong nhóm SEO (đó là một chặng đường dài so với những ngày đầu của tôi, chỉ có tôi và ba nhà phát triển). Điều này cho phép chúng tôi hành động nhanh hơn như thể chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ thay vì tổ chức trị giá 3,5 tỷ đô la như hiện nay “.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của cuốn sách, Luke Carthy, một cố vấn tăng trưởng thương mại điện tử kỳ cựu, cho biết:

“Điều hướng các nguyên tắc và quy trình nội bộ là một trong những thách thức lớn nhất đối với SEO nội bộ. một thách thức lớn hơn chính kỷ luật SEO. “Làm chủ Inhouse SEO” chứa đầy lợi nhuận và những lời khuyên vững chắc mà bản thân tôi khi còn nhỏ sẽ phải cầu xin. “

Cuốn sách được nhận như thế nào?

Kể từ ngày được xuất bản lần đầu, cuốn sách đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng SEO, được xếp vào danh sách bán chạy nhất của Amazon và nhận được nhiều đánh giá 5 sao đáng kinh ngạc.

Một khách hàng của Amazon cho biết:

“Cuốn sách nào! Một cái gì đó mà ngành công nghiệp đang kêu gào. Mặc dù nó nhắm đến các nhân viên trong nhà, nhưng điều này cũng có liên quan đến cơ quan. Các khái niệm và ý tưởng tuyệt vời từ các chuyên gia trong ngành khác nhau. Nhiều công cụ và kỹ thuật mới để sử dụng. “

Một công ty phi lợi nhuận

Tất cả lợi nhuận từ việc bán Mastering In-House SEO sẽ được quyên góp cho The Samaritans, một tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần tuyến đầu hoạt động chăm chỉ để đảm bảo luôn có người ở đó cho tất cả những ai cần ai đó – một sứ mệnh mà nhóm Blue Array hoàn toàn ủng hộ.

Bạn có thể mua bản sao của Mastering In-House SEO thông qua Amazon hoặc trang web chính thức.

Thật đáng kinh ngạc, những độc giả mà cuốn sách phục vụ tốt nhất, chuyên gia SEO nội bộ có trụ sở tại Vương quốc Anh, có thể yêu cầu một bản sao hoàn toàn miễn phí thông qua trang web. Blue Array sẽ bao gồm chi phí sách và vận chuyển.

Làm chủ SEO nội bộ: Cuốn sách phải đọc năm 2020 của bạn


tín ảnh

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh từ Blue Array. Được sử dụng với sự cho phép.
Ảnh trong bài: Image by Blue Array. Được sử dụng với sự cho phép.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo