Làm thế nào để cuối cùng trở thành triệu phú với kiến ​​thức SEO của bạn

Máy kiếm tiềnCó rất nhiều loại dịch vụ SEO mà bạn có thể cung cấp và việc chạy các trang web của riêng bạn thậm chí có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Một số lượng lớn khách hàng yêu cầu bạn cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình dưới nhiều hình thức, nhưng hình thức nào sinh lợi nhất?

Dưới đây là một số lựa chọn nghề nghiệp khả thi mà một chuyên gia SEO có thể thực hiện.

Dạy SEO

Thu thập kiến ​​thức SEO cập nhật có thể là một nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nếu đây không phải là công việc kinh doanh hàng ngày của bạn, bạn rất dễ mất liên lạc.

Làm việc với thông tin SEO lỗi thời thậm chí có thể hủy hoại bạn. SEO cũng là một nghề khó học vì nó bao gồm rất nhiều lĩnh vực chủ đề khác.

Một người thầy tốt rất khó tìm. Các doanh nghiệp nên trả nhiều tiền nhất cho người có thể giúp nhóm của họ luôn cập nhật về cả hướng dẫn kỹ thuật và cơ hội cũng như mọi thứ liên quan đến việc xây dựng.

Đối với một bài tập duy nhất trong khoảng 4 giờ, bạn có thể dễ dàng tính phí ở bất kỳ đâu từ 600 đô la đến 1.200 đô la. Hầu hết các doanh nghiệp cần ít nhất bốn trong số này để hiểu những điều liên quan đến SEO.

Một chuyên gia SEO nâng cao có thể dạy các nhóm nội bộ, dịch giả tự do, các khóa học trực tuyến và các đại lý SEM.

Tư vấn SEO

Một nhà tư vấn SEO không chỉ giảng dạy mà còn đưa ra các hướng dẫn rõ ràng để các nhóm nội bộ thực hiện. Anh ta kiểm soát việc thực hiện của họ và lãnh đạo tất cả các nhiệm vụ và chuyên gia.

Hầu hết các nhà tư vấn SEO hầu hết là các nhà tư vấn kỹ thuật làm việc với các nhà xây dựng trang web. Một nhà tư vấn SEO giỏi cũng có thể đưa ra lời khuyên chiến lược tập trung vào ROI từ lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền.

Lựa chọn các kết hợp từ khóa phù hợp, xác định văn bản phải được thêm vào trang nào, hướng dẫn cho người viết quảng cáo, theo dõi kết quả và thiết lập xây dựng liên kết là nhiệm vụ của một nhà tư vấn giỏi.

Ngay bây giờ, 150 đô la một giờ là một mức giá tốt cho một chuyên gia SEO rộng rãi. Hầu hết các nhà tư vấn thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách bán lời khuyên của họ như một khoản phí cố định. Chỉ cần đảm bảo rằng mong đợi của khách hàng là rõ ràng.

Sản phẩm và dịch vụ

Hầu hết các công ty phụ thuộc nhiều vào lưu lượng tìm kiếm đều có nhóm riêng của họ cho các nhiệm vụ SEO hàng ngày. Xây dựng nhóm cho các dịch vụ cụ thể thường là một thách thức và họ thích thuê ngoài nhiều nhiệm vụ.

Nghiên cứu từ khóa mở rộng cung cấp thông tin tiếp thị có giá trị. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu đối tượng của mình và tất cả là về việc khôi phục xu hướng lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và tỷ lệ chuyển đổi, có thể dễ dàng mất hai ngày để tạo.

Một số công cụ đắt tiền có thể giúp nghiên cứu từ khóa dễ dàng hơn một chút, nhưng khách hàng thường không có quyền truy cập vào chúng. Bạn có thể dễ dàng tính phí 2.000 đô la cho việc nghiên cứu từ khóa tốt.

Với lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền có rất nhiều copywriting. Điều này thường được lập hóa đơn cho mỗi trang. Những cái gọi là trang đích này có thể được thêm vào cho từng từ khóa riêng lẻ. Tùy thuộc vào chất lượng và độ dài của một trang, giá dao động từ $ 20 đến $ 60.

Khi khách hàng đang làm việc với một CMS lỗi thời không linh hoạt cho các mục đích SEO, thường khôn ngoan hơn nếu tạo một trang web mới hoặc phần bổ sung cho họ trong WordPress, osCommerce hoặc các nền tảng mã nguồn mở đơn giản khác. Những điều này đã tính đến nhiều khía cạnh SEO và cần phải điều chỉnh một chút.

Xây dựng một trang web trong WordPress có thể dao động từ $ 5.000 đến $ 500.000. Một công việc kinh doanh béo bở nếu bạn sử dụng lao động giá rẻ.

Xây dựng liên kết chứa một phần chiến lược, nhưng cũng đòi hỏi nhiều công việc thủ công. Liên hệ với tất cả các chủ sở hữu trang web khác này và thuyết phục họ liên kết đến một trang web là rất mất thời gian.

Một nhà tiếp thị trực tuyến có thể dễ dàng mất một ngày một tuần để hợp tác và có được các liên kết. Một cái gì đó mà nhiều công ty thích thuê ngoài với giá 60 đô la một giờ. Vì việc xây dựng liên kết đòi hỏi sự phát triển liên tục khi cạnh tranh đang diễn ra, nên số tiền cố định hàng tháng (thường là 1.000 đô la một tháng và hơn thế nữa) có thể là tiêu chuẩn của ngành.

Tối ưu hóa chuyển đổi có nhiều dạng và nhiều loại dịch vụ. Tôi chưa thấy tiêu chuẩn hóa ngành nhiều như vậy, nhưng vì việc đưa ra kết luận từ tất cả dữ liệu có sẵn cần rất nhiều chuyên môn, nên mức giá hàng giờ là 150 đô la là khá phổ biến.

Tất cả các dịch vụ này hiếm khi là duy nhất. Đó là lý do tại sao nhiều đại lý SEM thích bán chúng theo gói. Sự kết hợp của viết bài quảng cáo, xây dựng liên kết và giám sát bắt đầu từ 1.000 đô la một tháng, ngay cả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu điều đó quá đắt đối với bạn, tốt hơn là bạn nên tự làm mọi thứ.

Chia sẻ doanh thu

Tất cả các ví dụ trước đây cho thấy rằng SEO thường tốn thời gian và tốn kém cho khách hàng. Bằng cách cung cấp một phần thu nhập của họ từ lưu lượng truy cập SEO, họ có thể kiểm soát chi phí và giữ cho các công ty SEO luôn có động lực.

Thông thường, các công ty SEO thường kết hợp giữa phí ban đầu thấp và tỷ lệ chia sẻ doanh thu mà trong nhiều trường hợp, trả nhiều hơn phí cố định. Cần hạn chế rủi ro hoạt động kém hiệu quả và tác động lớn đến doanh số bán hàng (bất kể số liệu được sử dụng là gì).

Tùy thuộc vào lợi nhuận của sản phẩm, một khoản phí 5% cho tất cả các khoản thu nhập từ tìm kiếm không phải trả tiền không phải là hiếm. Tôi thậm chí đã làm việc với mô hình phân bổ chuyển đổi trong đó 50% tổng số doanh thu bán hàng trực tiếp và gián tiếp được trả từ tìm kiếm không trả tiền.

Có trang web của riêng bạn

Làm việc cho khách hàng rất thú vị, nhưng thường sinh lợi hơn nhiều nếu sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong các ngành mà việc hoàn thiện sản phẩm dễ dàng hoặc nơi có các chương trình liên kết tuyệt vời (hoặc các mô hình kinh doanh khác). Lợi ích lớn nhất của việc làm việc mà không có khách hàng là bạn có quyền tự do và quyền kiểm soát đối với tình hình SEO hoàn hảo.

Việc xây dựng liên kết trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn không đại diện cho một thương hiệu lớn và nếu bạn có thể dễ dàng bắt đầu nhiều trang web trong cùng một ngành. Tìm đúng ngành mà sự cạnh tranh vẫn đang để lại nhiều lỗ hổng trong cách tiếp cận SEO của họ và nơi có tỷ suất lợi nhuận cao là phần khó khăn duy nhất của việc có trang web của riêng bạn.

Từ thu nhập cố định thành triệu phú

Nếu bạn cần thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống, hãy bắt đầu các dịch vụ ở phần đầu của bài viết này. Khi bạn đã chắc chắn rằng bạn sẽ có thể trả tiền thuê trong một thời gian, có trang web của riêng bạn là cơ hội duy nhất để bạn trở thành triệu phú với kiến ​​thức SEO của mình.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo