Liên kết tiêu đề: Nhận trích dẫn từ các nguồn tin tức

giấy tiếng tây ban nhaĐối với những người không phải là người nổi tiếng trong chúng ta, luôn có điều gì đó thú vị khi được giới thiệu trên báo. Nếu tên của bạn không có trong hồ sơ cảnh sát, bạn thường tự hào khi biết người khác đang đọc về bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để một doanh nghiệp có được một chút tiêu điểm và một trang web có được một số liên kết yêu thích.

Làm tin tức

Thông cáo báo chí đã thay đổi một chút trong những năm qua. Trước khi có nhiều trang web rộng rãi nơi bạn có thể “thông báo” bất cứ điều gì từ việc đổi tên đến cắt tóc mới, chúng tôi đã dựa vào báo chí.

Nếu có điều gì đó quan trọng xảy ra, bạn đã yêu cầu bộ phận PR viết một vài điều bổ ích mà bạn đã gửi cho tờ báo địa phương. Nhưng khi các thông cáo báo chí phát triển như một phương pháp xây dựng liên kết, tầm quan trọng của chúng với tư cách là một nguồn tin tức giảm dần. Nếu bạn chỉ đăng trên một trang thông cáo báo chí khi có điều gì đó mới xảy ra, bạn đang bỏ lỡ phần “báo chí” của thông cáo báo chí.

Có thể dễ dàng cho các doanh nghiệp truyền thống tham khảo các nguồn tin tức địa phương của họ. Cho dù chuyển đến, dọn đi, ra mắt sản phẩm mới hay tổ chức một sự kiện đặc biệt, tờ báo là một nơi tốt để quảng cáo. Nó cũng có thể là một nơi tốt để có được một lực kéo liên kết nhỏ.

Chỉ cần nghĩ về một số điều:

  • Tin nhắn của bạn phải thực sự “đáng tin”: Khi bạn xuất bản, hãy tập trung vào những thay đổi nội bộ sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng của bạn như thế nào. Địa chỉ càng rộng, cơ hội khơi dậy sự quan tâm càng lớn. Trình bày thường là kết quả của việc gửi đúng sân cho đúng người vào đúng thời điểm.
  • Liên hệ với người thích hợp trên giấy tờ phù hợp nhất: Có thể có một vài ấn phẩm khác nhau trong khu vực của bạn, nhưng mỗi ấn phẩm có thể tập trung hơn vào một thành phố hoặc quận cụ thể trong khu vực. Tìm kiếm những người coi trọng những người xung quanh bạn nhất.
  • Hãy để bản thân được giới thiệu trong một bài báo có phiên bản trực tuyến: Hầu hết các tờ báo đều làm điều này ngay bây giờ, vì vậy đó là một điểm cộng cho việc xây dựng liên kết của bạn.
  • Tránh các trang web có tường phí / đăng ký: Các giấy tờ tốt nhất cho mục đích xây dựng liên kết là những giấy tờ mà khách truy cập không phải trả tiền để đọc các bài báo. Nếu bạn phải đăng ký để đọc nó, có một cơ hội khá tốt là các công cụ tìm kiếm không phải là người đăng ký nên họ có thể không nhận được liên kết nào cả.
  • Yêu cầu một liên kết: Một tờ báo có thể chọn đề cập đến bạn hoặc công ty của bạn, nhưng nó có thể quên liên kết. Nếu bạn thấy phần của mình đang chạy, hãy kiểm tra và đưa ra yêu cầu lịch sự nếu cần.

Các trang web trực tuyến không có kết nối địa lý có thể cần phải sáng tạo hơn một chút. Tìm kiếm các bài báo có hiệu suất cao bao gồm các khu vực rộng lớn và nhận được nhiều sự chú ý trực tuyến.

Nếu một tờ báo có liên kết trong các câu chuyện của họ và các bài đăng của họ nhận được nhiều liên kết ngược thì đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Sau đó, hãy tìm cách liên kết một trong các hoạt động tiếp thị của bạn với một nơi được ấn phẩm này đề cập nhiều.

Phá vỡ tin tức

Nếu bạn không thích ý tưởng để người khác viết về bạn, bạn luôn có thể thực hiện một cách tiếp cận khác. Một trong những cách thú vị và bổ ích nhất để nhận được một tờ báo là đăng tin tức trên trang web của riêng bạn.

Trừ khi bạn đốt cháy một tòa nhà hoặc biến đổi gen để một con chuột hamster làm toán, nếu không, thật khó để trở thành người đầu tiên nắm bắt được điều gì đó thú vị. Nhưng ai có thời gian cho việc đốt phá và thao túng DNA? May mắn thay, bạn có thể có một vài điều đang diễn ra có khả năng thu hút sự chú ý.

Điều đầu tiên, không phải mọi thứ bạn làm đều đáng tin. Thông tin mà một phóng viên có thể tự mình đưa vào một câu chuyện khác với một bản phát hành sản phẩm mới được đăng trên trang web của bạn. Nhưng những câu chuyện có sức hấp dẫn rộng rãi, có nội dung thực tế hoặc kết nối trang web của bạn với những địa điểm nổi tiếng hoặc những người có thể được các cửa hàng tin tức địa phương khác chọn.

  • Nghiên cứu mới, công nghệ độc quyền, quan hệ đối tác phi lợi nhuận và những đóng góp quan tâm của con người từ một góc độ riêng có thể đáng được các nguồn tin tức chú ý nếu các phần này được kết hợp chặt chẽ với nhau. Chỉ cần đảm bảo tin nhắn của bạn có một thành phần minh họa cách những sự kiện này ảnh hưởng đến thế giới bên ngoài công ty của bạn.
  • Có một blog là một ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào nếu bạn sử dụng nó tốt. Và các chiến lược viết blog kinh doanh đủ phức tạp cho một bài đăng hoàn toàn khác. Hãy chỉ nói rằng nội dung blog hiệu quả nhất khi nó được nhiều người chú ý. Tạo ra một mạng lưới rộng lớn về sự quan tâm và viết cho mọi người. Bạn càng tường thuật nhiều sự kiện thời sự ở đây, bạn càng cố gắng trình bày những diễn biến thực sự đáng tin, bạn càng có cơ hội thu hút sự quan tâm và liên kết từ các hãng thông tấn khác.
  • Có một số địa điểm tuyệt vời để liệt kê blog của bạn có thể giúp bạn tiếp cận nhiều hơn từ các nguồn tin tức lớn như New York Times, CNN và Reuters. Đề cập trong các loại ấn phẩm này là viên ngọc quý của các trích dẫn tin tức (tất nhiên là trừ khi bạn là JCPenney). Liên kết các bài báo trên các trang web này cũng không ảnh hưởng gì, đặc biệt là CNN.

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng nhận được lượt truy cập trên các bài đăng trên blog của mình, nhưng nếu bạn tạo ra tác phẩm chất lượng và chơi trò chơi đủ lâu, bạn sẽ có cơ hội tốt. Ngay cả khi được trích dẫn trong một bài báo không phải về bạn cũng hữu ích, đặc biệt nếu nó có một liên kết.

Khi bạn phát triển và nuôi dưỡng mối quan hệ với các phóng viên, nhà nghiên cứu và biên tập viên, bạn sẽ có một cách tốt hơn để truyền tải tin tức của mình. Bạn có thể không nhận được câu chuyện nổi bật mà bạn muốn ngay lập tức, nhưng nó có thể tạo cơ hội được trích dẫn hoặc tham khảo trong các câu chuyện trong tương lai.

Thật không dễ dàng để trở nên đủ thú vị để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trừ khi bạn có bố mẹ giàu có và chỉ huy bằng xe limousine. Và nó chắc chắn không phải là cách dễ nhất để có được một liên kết. Nhưng nếu bạn muốn có các liên kết chất lượng cao từ các nguồn đáng tin cậy, đây chắc chắn là một lĩnh vực đáng để khám phá.

Các liên kết bạn nhận được từ các trang web như vậy cũng mang lại những lợi ích bổ sung của việc hiển thị thương hiệu và uy tín trong thị trường ngách của bạn. Lấy liên kết từ các nguồn tin tức sẽ luôn là một thách thức, nhưng sẽ luôn có một cơ hội hoàn toàn mới để trở nên đáng tin cậy mỗi ngày.

Một số chiến lược của bạn để trở nên đáng tin cậy và nhận được liên kết từ các hãng tin tức là gì?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo