Liên minh Tìm kiếm ra mắt Thử nghiệm Trực tiếp các Kết quả Tìm kiếm Không phải trả tiền và Không phải trả tiền của Microsoft trên Yahoo!

Khi Yahoo và Bing đạt được tiến bộ trong Liên minh Tìm kiếm, Yahoo cho biết họ đang thử nghiệm các kết quả kiểm tra trực tiếp đối với tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền của Microsoft trên nền tảng của mình trong tháng này. Trong bản cập nhật của mình, Yahoo cũng đã công bố một số ngày và các bước dự kiến ​​khác. Tiếp tục đọc.

Tìm kiếm Allianz-Banner.JPG

Thử nghiệm
Yahoo cho biết khối lượng thử nghiệm sẽ dao động trong tháng này, mặc dù tìm kiếm có trả tiền là “đặc biệt” [will be] Giữ ở mức đủ thấp để giảm thiểu tác động có thể xảy ra đối với tài khoản của bạn. “Quá trình chuyển đổi đầy đủ dự kiến ​​sẽ diễn ra trong quý thứ ba, nhưng Yahoo cho biết rằng hai công ty liên quan có thể chọn hoãn việc này cho đến năm sau nếu họ cần”. Đi đến kết luận rằng điều này sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể “.

Bước 1: Bing cho các tìm kiếm không phải trả tiền
Nhà cung cấp nội dung chủ yếu hiện nay đã yêu cầu các nhà quảng cáo so sánh kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cả trên trang web của họ và trên Bing để xác định cách các chiến dịch có thể được điều chỉnh – hoặc không – thay đổi cho phù hợp. Quá trình chuyển đổi bắt đầu với việc Bing tiếp quản tìm kiếm không phải trả tiền vào tháng 8 đến tháng 9, theo báo cáo của Jack Marshall của clickZ. Yahoo cũng gợi ý rằng các nhà tiếp thị nên cố gắng tối ưu hóa trang web của họ để chuyển đổi sang trình thu thập thông tin của Bing và đăng Câu hỏi thường gặp cho những người bị ảnh hưởng.

Bing.JPG

Bing Crawler ra mắt ngày 1 tháng 10
Một đại diện PR thân thiện từ Wprisner Edstrom đã thông báo với chúng tôi rằng trình thu thập dữ liệu Bing sẽ “ra mắt bản beta vào ngày 1 tháng 10” và sẽ được đổi tên thành “bingbot”, thay thế cho msnbot hiện có. Tuy nhiên, nó sẽ “vẫn tôn trọng các chỉ thị robots.txt được viết cho msnbot”, có nghĩa là không cần thay đổi đối với (các) tệp robots.txt. Theo công ty, “những cải tiến đối với bot cho phép thu thập dữ liệu hiệu quả hơn và tăng khả năng thu thập thông tin nội dung trên các trang web không được tối ưu hóa cho tìm kiếm.”

Nguyên tắc biên tập mới
Là một phần của động thái này, Yahoo và Microsoft cũng đã thông qua các nguyên tắc biên tập chung sẽ có hiệu lực đối với các nhà quảng cáo tìm kiếm có trả tiền vào đầu tháng tới. Yahoo cho biết các nguyên tắc về cờ bạc và cạnh tranh cũng như nội dung không phù hợp bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Yahoo sẽ tổ chức một cuộc gọi về vấn đề này vào cuối ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức cho bạn.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời