Localeze sẽ sớm dựa vào các đề nghị LBS xã hội hơn nữa để trở thành toàn cầu

Localeze, nhà cung cấp dịch vụ quản lý danh sách doanh nghiệp cho tìm kiếm địa phương, có những kế hoạch lớn cho tương lai gần và dài hạn. Chúng tôi đã nói chuyện với họ trong một cuộc trò chuyện quyết định hướng tới tương lai và bạn có thể mong đợi điều đó. Tiếp tục đọc.

Localeze.JPG

Localeze, công ty quản lý danh sách địa phương cho các công cụ tìm kiếm, sẽ công bố một quan hệ đối tác xã hội khác trong tương lai gần, Dave Dague, phó chủ tịch tiếp thị, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Hội nhập xã hội “khác” đề cập đến Địa điểm Twitter Thỏa thuận vào giữa tháng 6, trong đó Foursquare, Gowalla và TomTom cũng tham gia. Dague không muốn tiết lộ danh tính của đối tác tương lai của Localeze, nhưng cho biết thỏa thuận “bao gồm các dịch vụ dựa trên vị trí xã hội (LBS).” Thỏa thuận Social LBS gần đây và đáng chú ý nhất là thỏa thuận của Foursquare với Kênh Phim độc lập và Huffington Post để cung cấp thông tin định vị địa lý khi đăng ký. Hãy xem Localeze đưa chúng ta đến đâu, cho dù các kết nối sắp tới là với foursquare hay Facebook hay … à, hãy cùng xem.

Ông cho rằng tương lai của LBS là một thế mạnh, đặc biệt là với Localeze, vì “ngày càng có nhiều công ty đăng ký yêu cầu niêm yết của họ”, cung cấp cơ sở dữ liệu và tự cung cấp các bản cập nhật, ông nói. Vì lý do này, công ty đã ra mắt Trình quản lý đăng ký kinh doanh vào tháng 5 để tăng niềm tin của khách hàng bằng cách kiểm tra tính hợp lệ và chính xác của các mục nhập.

Đi quốc tế
Về tăng trưởng quốc tế, Dague cho biết trong khi Localeze hiện chỉ phục vụ thị trường Hoa Kỳ, nó đã hoạt động ở Hoa Kỳ. Canada và mong đợi sự khởi đầu đầy đủ ở đó “chậm nhất là năm nay hoặc đầu năm sau” và thừa nhận rằng mùa Giáng sinh sẽ là một mục tiêu xuất bản tốt.

Đến Canada, nơi có nhiều công ty Hoa Kỳ hoạt động, “Tây Âu là thị trường rõ ràng tiếp theo ”vì dịch vụ chuyển phát bưu điện được xác định rất rõ ở đó. Cơ sở neo của Localeze là tên, địa chỉ và thông tin điện thoại, nó có ý nghĩa. Dữ liệu “mở rộng” chẳng hạn như thời gian hoạt động, trang web, v.v. sau đó nằm ở đầu danh sách cơ bản. Ông nói, tên, địa chỉ và số điện thoại phải “khớp với mã địa lý”, trong khi Localeze sẽ “tìm ra” cách để tăng tốc quá trình sau khi Canada được thiết lập hoàn chỉnh.

Khi được hỏi về các khu vực khác, Dague cho biết công ty đang nghiên cứu “hoàn toàn” Châu á Thái Bình Dương. ”Lý do nó là một thách thức chủ yếu là do“ tốc độ tăng trưởng nhanh ”trong khu vực. Điều này có nghĩa là cảnh quan đô thị vẫn đang được xây dựng và đang thay đổi nhanh chóng. Hiện tại, quá nhanh để có cơ sở hạ tầng địa lý vì chúng vẫn “khó tìm thấy trong thông tin có sẵn”. Tuy nhiên, ông nói thêm: “Chúng ta có thể đi theo con đường đó trong vài năm tới.

Cho dù (các) đối tác thỏa thuận Social LBS sắp tới có thể là ai, họ có thể nắm giữ chìa khóa cho tương lai của Localeze bên ngoài Hoa Kỳ

Mô hình kinh doanh
Localeze có hơn 14 triệu danh sách ngành công nghiệp địa phương ở Mỹ, hầu hết trong số đó hiện được cung cấp trực tiếp từ chính các công ty. Nó cập nhật dữ liệu cơ bản hàng tuần và gửi tệp hoàn chỉnh đến các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo hoặc Bing, sau đó cung cấp nội dung. Nó tính phí cấp phép cho các động cơ đối với 13,9 triệu mục nhập được quản lý bởi các dịch vụ của chính mình và cung cấp miễn phí hơn 600.000 mục nhập khác. Những thứ sau được giám tuyển trực tiếp bởi các công ty trả tiền để được đăng ký trong cơ sở dữ liệu.

Do đó, Dague hy vọng việc tích hợp Bing-Yahoo sẽ có ít tác động, nếu không muốn nói là một quá trình “đơn giản hơn”. Câu hỏi đặt ra là, điều đó sẽ ảnh hưởng đến Localeze như thế nào nếu họ từng bán nó cho cả hai nền tảng hiện đang hợp nhất thành một Liên minh tìm kiếm duy nhất? Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải đợi để có được thông tin này.

Localeze sẽ có mặt tại SES San Francisco từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 8, chúng tôi sẽ bắt kịp ở đó.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo