Mạng blog khách PostJoint xác nhận hình phạt của Google

Google tấn công một mạng blog khách khác. Matt Cutts của Google xác nhận qua Twitter rằng PostJoint đã được xử lý.

Đây là mạng blog khách lớn thứ hai mà Google đã phạt trong năm nay sau án phạt MyBlogGuest được công khai vào tháng trước.

PostJoint có khả năng đã thu hút sự chú ý của mình với một số bài đăng trên blog về lý do tại sao viết blog của khách không chết mặc dù tuyên bố của Cutts và tại sao hệ thống viết blog của họ khác với MyBlogGuest. Họ cũng tuyên bố trên trang chủ của họ rằng họ “không có dấu chân”:

PostJoint

Trang web của PostJoint tuyên bố rằng họ “không phải là một mạng liên kết hạt giống” và thậm chí còn có một bài báo: “Liệu Google có phạt tôi vì sử dụng PostJoint?” hứa hẹn, “Miễn là bạn không đánh mất các tiêu chuẩn của mình chỉ để kiếm tiền nhanh chóng và tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi, bạn có thể sẽ ổn.”

Giáo sư.

Trong dòng tweet của mình, Cutts nói rằng bất kỳ ai tự nhận là “không có dấu chân” cũng có thể vẫy một lá cờ đỏ khổng lồ:

Matt Cutts đã tweet về Hình phạt PostJoint

PostJoint đã xác nhận hình phạt và cho biết đây là hình phạt hành động thủ công, không phải thông qua các liên kết đến.

Saleem Yaqub, giám đốc tại PostJoint cho biết: “Chúng tôi thực sự chưa bao giờ xây dựng liên kết đến trang web của mình, vì vậy đây là một thao tác thủ công vì Google không có cách nào khác để liên hệ với chúng tôi”. “Điều đó sẽ ảnh hưởng rất ít đến chúng tôi.”

Nếu bạn tìm kiếm theo tên của họ, bạn sẽ không tìm thấy công ty trong kết quả không phải trả tiền của Google, nhưng bạn sẽ thấy một quảng cáo AdWords chất lượng rất kém. Và có lẽ sẽ không lâu trước khi các công ty làm sạch liên kết nhắm mục tiêu đến tên PostJoint, như chúng ta đã thấy ngay sau hình phạt MyBlogGuest.

Họ công khai rằng họ đã xử lý hơn 3.000 bài đăng trên blog mỗi tháng tính đến tháng 11 năm 2013 và thu về gần 400.000 đô la cho các blogger của họ. Họ cũng có một chương trình liên kết đang hoạt động dẫn đến rất nhiều thư rác từ các blogger cố gắng thu hút người khác đăng ký bằng cách sử dụng liên kết liên kết của họ.

Mặc dù vẫn chưa có xác nhận nào, nhưng rất có thể các blogger trong mạng PostJoint đã hoặc có khả năng bị phạt, giống như những người đã xem xét MyBlogGuest.

Ghi chú của nhà xuất bản: Bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết tiếp theo của chúng tôi: Tiếp tục xảy ra sự cố hình phạt của Google PostJoint.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo