Mẹo SEO cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn

Tóm tắt 30 giây:

  • Gần 80% người mua thực hiện nghiên cứu của họ trực tuyến trước khi mua và gần như 70% người tiêu dùng nhấp vào liên kết trên trang đầu tiên của SERPs.
  • B.các công cụ SEO tích hợp trong hệ thống điểm bán hàng của bạn là một điều tuyệt vời cho các nhà bán lẻ.
  • Tự hỏi tại sao SEO lại quan trọng đối với bán lẻ?
  • Content Media chia sẻ sáu mẹo SEO mà các nhà bán lẻ có thể sử dụng để tăng phạm vi tiếp cận và bán hàng.

Một cách tuyệt vời để bạn với tư cách là một công ty bán lẻ tiếp cận nhiều khách hàng hơn là bằng cách các công cụ SEO tích hợp trong hệ thống điểm bán hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều đó, thì bạn có thể làm theo các thủ thuật SEO mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này để tăng phạm vi tiếp cận và bán hàng của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tầm quan trọng của SEO đối với các nhà bán lẻ và một số mẹo để tối ưu hóa SEO của bạn. Vậy hãy vào ngay thôi!

Nội dung này được tạo ra với sự cộng tác của Whit Content Media.

Sự quan trọng của các công cụ SEO tích hợp trong hệ thống điểm bán hàng của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO, là thực hành giúp xếp hạng một trang web hoặc trang web cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. SEO rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ như chúng ta hầu như đã biết từ một số nghiên cứu 80% người mua thực hiện nghiên cứu của họ trực tuyến trước khi mua và gần như 70% người tiêu dùng nhấp vào liên kết trên trang đầu tiên của SERPs. Điều này có nghĩa là với thứ hạng tốt của trang web của bạn trên trang kết quả, bạn có nhiều khả năng tiếp cận người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng của mình.

SEO thường là một quá trình lâu dài và chăm chỉ nhằm tối ưu hóa các yếu tố trên trang web hoặc trang web của bạn để tăng cơ hội có được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Trang web của bạn có thể có hàng trăm sản phẩm để bán, có thể có trang riêng. Tuy nhiên, người tiêu dùng không kết thúc trên các trang mà đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể với thiết kế cụ thể, màu sắc, Hình dạng, v.v. Điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa sản phẩm của mình cho các tính năng này để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm. Các hệ thống POS ngày nay cung cấp các công cụ SEO tích hợp trong hệ thống điểm bán hàng của bạn, giúp bạn thực hiện rất nhiều việc. Những hệ thống POS như vậy chắc chắn đáng để nhà bán lẻ đầu tư.

Vậy tại sao bạn thực sự cần SEO cho doanh nghiệp bán lẻ của mình? Ở đây chúng ta đang thảo luận cái gì đó Lợi ích của một trang web được tối ưu hóa.

Bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn

Bạn có biết rằng năm trang web đầu tiên nằm trên trang đầu tiên của các trang kết quả nhận được nhiều nhấp chuột nhất? Điều này là do người xem tin tưởng thuật toán của Google xếp hạng các trang web và không muốn cuộn qua một vài trang đầu tiên có thể có nội dung tốt nhất cho truy vấn tìm kiếm của họ.

Đây là lý do tại sao bạn cần xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm để trang web của bạn nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Bạn xây dựng uy tín

Về cơ bản, khi một công cụ tìm kiếm xếp hạng một trang web trên trang đầu tiên, nó mang lại uy tín cho trang web. Do đó người xem liên kết thứ hạng với độ tin cậy. Khi trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, nó sẽ xây dựng uy tín và quyền hạn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Chi phí tiếp thị thấp

Nếu bạn tuân theo các phương pháp SEO sẽ giúp bạn có thứ hạng không phải trả tiền cao hơn, bạn có khả năng nhận được ít người mua hơn so với một chiến dịch tiếp thị. Điều đó cũng được nói kết quả tìm kiếm không phải trả tiền mang lại cho bạn nhiều doanh số hơn như một tìm kiếm có trả tiền. Do đó, SEO tốt hơn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn có thể tưởng tượng.

Thủ thuật SEO đến Người bán lẻ

Có hơn một tỷ trang web trên toàn thế giới. Để đảm bảo rằng trang web của bạn xếp hạng cao hơn và tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau, bạn cần tuân theo các phương pháp SEO tốt. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm theo để tối ưu hóa trang web bán lẻ của mình.

1. Tận dụng lợi thế của của từ khóa có liên quan

Từ khóa là những từ cụ thể mà công cụ tìm kiếm sử dụng người dùng nhập nếu bạn đang tìm kiếm một mặt hàng cụ thể. Khi nói đến bán lẻ, có thể có nhiều loại từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn có thể đang tìm kiếm. Bằng cách sử dụng những từ khóa hữu ích này trong nội dung của mình, bạn có thể tiếp cận những đối tượng này và tăng doanh số bán hàng của mình.

Có một số cách để tìm các từ khóa có liên quan cho trang web của bạn. Một cách là sử dụng công cụ từ khóa như KeywordsFX, hoặc là Google Ads Dụng cụ bàn phím. Những điều này sẽ giúp bạn xác định các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ sử dụng để tìm các sản phẩm bạn đang cung cấp.

Bạn muốn có các từ khóa có liên quan trên trang của mìnhS’ URL, văn bản, chi tiết sản phẩm, v.v. để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn.

2. Sản xuất nhiều trang hơn

Một trang web có nhiều trang hơn có xu hướng xếp hạng cao hơn các trang web có ít trang hơn. Là một nhà bán lẻ, bạn có lợi thế khi cung cấp nhiều trang web hơn dưới dạng các phần khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản blog, mô tả sản phẩm và lời chứng thực từ khách hàng để mở rộng trang web của mình. Giữ một trang web với nội dung mới có thể làm nên điều kỳ diệu cho SEO của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không chỉ thêm trang để thêm nhiều trang hơn. Chất lượng của các trang web cũng đóng một vai trò trong thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Các trang web của bạn cần cung cấp thông tin hữu ích cho khách truy cập để họ có thể ở lại trang web của bạn lâu hơn và thậm chí thu hút những khách hàng có giá trị.

3. Tạo nội dung có thể chia sẻ

Khi bạn tạo hấp dẫn Nội dung được người xem của bạn chia sẻ trên nhiều nền tảng về cơ bản là thứ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Vì lý do này, hãy tạo các tay cầm truyền thông xã hội của bạn và cung cấp nội dung thú vị sẽ thu hút khán giả mục tiêu của bạn và chia sẻ nội dung đó trên các kênh. Bạn thậm chí có thể nhúng các nút “chia sẻ” trên bất kỳ trang web nào của mình để khuyến khích người xem chia sẻ. Điều này cho phép tiếp cận nhiều hơn đối với các trang web, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

4. Tối ưu hóa các hình ảnh

Bạn có biết rằng bạn có thể thêm các mô tả nhỏ vào hình ảnh bạn đã chia sẻ và tối ưu hóa phạm vi tiếp cận của mình không?

Từ khóa cũng có thể được bao gồm trong văn bản thay thế và tên tệp của bất kỳ ảnh sản phẩm nào trên trang web của bạn, cũng như trong các hình ảnh không phải sản phẩm. Bằng cách đó, công cụ tìm kiếm có thể biết ảnh của bạn đang hiển thị gì, điều này rõ ràng sẽ cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn biết những gì ở đó gói (lại

SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được phạm vi tiếp cận và uy tín lớn hơn. Đối với nhà bán lẻ, việc tối ưu hóa trang web có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo niềm tin với khán giả. Trong bài viết này, chúng tôi đã nêu bật tầm quan trọng của SEO trong bán lẻ và đưa ra một số mẹo về cách cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn có Các công cụ SEO được tích hợp trong hệ thống điểm bán hàng của bạn có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn có thể tăng SEO bằng cách sử dụng các từ khóa có liên quan trong nội dung của mình, tạo nhiều trang hơn trên trang web của bạn, tạo nội dung được chia sẻ trên các kênh khác nhau và tối ưu hóa hình ảnh mà bạn đưa vào các trang web của mình.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo