Mẹo Tin tức: Bằng sáng chế Tìm kiếm của Adobe; Microsoft so với Yahoogle Nhật Bản; đối thủ của iPad và hơn thế nữa

Tổng quan về một số tin tức tìm kiếm, quảng cáo và công nghệ ngày nay

tìm kiếm

Adobe-Logo.jpg Adobe đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho phép các công cụ tìm kiếm tìm kiếm các định dạng đa phương tiện thông qua một hệ thống dựa trên chú thích.
“Theo các phương án của sáng chế, một nhà phát triển nhận xét về các phần của mã quy trình của một ứng dụng Internet phong phú để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp một số nội dung nhất định cho công cụ tìm kiếm”, đơn xin cấp bằng sáng chế cho biết. Bằng sáng chế sẽ khiến cuộc chiến về công nghệ flash của Apple trở nên khó khăn hơn.

Microsoft.JPG Nói về chiến tranh, Microsoft Công ty nói với Business Insider cũng sắp ngăn chặn thỏa thuận giữa Google và Yahoo Nhật Bản. Quyết định chọn Bing của Yahoo Nhật Bản, có trụ sở tại Mountain View, CA, gây bất ngờ khi Yahoo và Microsoft hiện đang tích hợp các hoạt động tìm kiếm tương ứng của họ vào Liên minh Tìm kiếm, dự kiến ​​ra mắt chính thức vào quý 4 năm nay. Đại diện Microsoft cho biết: “Chúng tôi dự định cung cấp bằng chứng cho FTC Nhật Bản để giải thích lý do tại sao chúng tôi tin rằng thỏa thuận này gây tổn hại đến cạnh tranh hơn nhiều so với thỏa thuận năm 2008 của Google với Yahoo, mà DOJ cho là bất hợp pháp”. Microsoft ước tính rằng Google và Yahoo cùng sở hữu 98% thị trường tìm kiếm ở Nhật Bản.

Nâng cấp

zynga logo.JPG Zynga hiện là “lớn ở Nhật Bản” vì nó là đồng sáng lập một liên doanh Softbank người cũng đã hoàn thành khoản đầu tư 150 triệu đô la vào nền tảng trò chơi xã hội. Các công ty cho biết trong một bài đăng trên blog rằng liên doanh sẽ “phát triển và phân phối các trò chơi xã hội trên khắp Nhật Bản … để cho phép hàng triệu người dùng mới chơi các trò chơi xã hội mọi lúc, mọi nơi.”

Twitter.JPG Twitter phát triển nhanh quá. Theo bộ đếm Gigatweet, công ty sôi động hiện đã vượt qua 20 tỷ lượt tweet kể từ khi nó được ra mắt. Tại thời điểm báo chí, bộ đếm là 20.121 tỷ tweet mà tại thời điểm bạn đọc, nó có khả năng tăng lên hơn 130 tỷ. Nghe. Theo Gigatweet, 20,20 tỷ tin nhắn vi mô sẽ đạt được trong một ngày. Twitter cho biết nó có “hơn một trăm triệu người dùng. “

Sản phẩm & chức năng mới

Trong những tin tức khác, Twitter đã giới thiệu một tính năng mới đề xuất người dùng theo dõi người khác. Trong một mục blog, công ty cho biết nó được cung cấp bởi các thuật toán có tính đến nhiều yếu tố, đáng chú ý nhất là “những người bạn theo dõi và những người họ theo dõi”. Tính năng này có thể bị vô hiệu hóa nếu bị coi là không mong muốn, đồng thời thông báo rằng các đề xuất của bên thứ ba sẽ được phép thông qua API. Đề nghị mới này dường như là kết quả cụ thể của nhà máy tin đồn đã báo cáo trước đó.

BlackBerry.JPG blackberry Nhà sản xuất Reasearch In Motion (RIM) đang xem xét ra mắt thị trường “Blackpad” vào tháng 11, một đối thủ của iPad, theo Bloomberg, người đã “trích dẫn hai người quen thuộc với kế hoạch của công ty”. Bloomberg cho biết thiết bị này sẽ tích hợp công nghệ Wi-Fi và Bluetooth. Nó cũng sẽ có cùng kích thước và giá cả với đối thủ cạnh tranh Apple. Bluetooth sẽ cho phép người dùng trực tuyến ở mọi nơi từ điện thoại thông minh BlackBerry của họ. Điểm cộng lớn: Máy ảnh mặt trước và mặt sau sẽ cho phép hội nghị truyền hình, nhà phân tích Ashok Kumar của Rodman & Renshaw, trích dẫn các nguồn cung cấp ở châu Á cho biết. RIM từ chối bình luận.

Có tin đồn rằng Google và Verizon, Microsoft, và cuối cùng là HP đang làm việc trên các đối thủ cạnh tranh iPad của riêng họ.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo