Mẹo tin tức: Echo River, Localeze & Tom Tom, một “cỗ máy quyết định” mới, v.v.

Thương hiệu mới

FindTheBestlogo.jpg FindTheBest.com là một “công cụ quyết định” mới được giới thiệu bởi cựu sáng lập DoubleClick Kevin O’Connor để giúp người dùng Internet tìm thấy dữ liệu có thể so sánh trực tuyến về nhiều chủ đề khác nhau và đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể. Ngoài mục đích cung cấp thông tin khách quan, trang web còn nhằm “xác định các chương trình tiếp thị ẩn đang ảnh hưởng đến dữ liệu mà nó nhận được”, Search Engine Land O’Connor báo cáo. Trang web sẽ “dựa nhiều vào tìm kiếm và SEO để người dùng khám phá”, nhưng O’Connor “không có ý định tham gia vào các sản phẩm hoặc du lịch”, cô nói thêm, lưu ý rằng hai lĩnh vực đó đã được bao phủ tốt. FindTheBest cũng có phần Q&A mà ấn phẩm cho biết là “chủ yếu nhằm thu hút lưu lượng truy cập SEO hơn là thu hút người dùng”.

Echo-Logo.jpg Luồng tiếng vang là luồng bình luận xã hội đầy đủ và theo thời gian thực mới được Echo ra mắt hôm nay. Dịch vụ này, có thể được nhúng dưới dạng tiện ích con trên bất kỳ trang web nào, cho phép người đọc khám phá, trên trang nhất của các ấn phẩm và trong thời gian thực, tất cả các cuộc trò chuyện xã hội liên quan đến một bài báo mà không cần phải làm mới trang. Công cụ này cho phép các nhà xuất bản xem “vị trí của mọi người trên miền và vị trí của miền đó”. Chris Saad, VP Strategy, cho biết trong một cuộc họp của công ty. Nhận xét của Disqus, WordPress và IntenseDebate, cũng như bất kỳ trang web nào có nguồn cấp dữ liệu RSS về nhận xét của họ, đều được cung cấp bởi Echo River, trong khi các nhà xuất bản vẫn có khả năng chuyển đổi bất kỳ kết hợp nào của nhận xét, tweet, diggs, v.v. trong và ngoài dòng chảy. Công ty cho biết Echo River được thiết kế để tăng thời gian lưu trú, CTR và do đó là mức độ tương tác của người dùng.

Đến với nhau: quan hệ đối tác và mua lại

Localeze.JPG Hôm nay cũng vậy, Ngôn ngữ Công bố quan hệ đối tác mới với Tom Tom sẽ cung cấp cho dịch vụ điều hướng quyền truy cập vào danh sách doanh nghiệp tìm kiếm địa phương của Localeze 14 triệu địa phương tại Hoa Kỳ dành cho “nhà phát triển nội dung vị trí, ứng dụng điều hướng và nhà sản xuất thiết bị”. Localeze cho biết trong một tuyên bố rằng thông tin nhiều lớp sẽ được cung cấp thông qua bản đồ và nội dung kỹ thuật số của TomTom từ đầu năm tới. Dữ liệu sẽ làm phong phú nội dung cho các điểm ưa thích (POI), các ứng dụng dựa trên vị trí và hệ thống định vị cá nhân và trong xe. Điều này xác nhận những gì Phó Chủ tịch Tiếp thị Dave Dague đã nói với chúng tôi vài tuần trước về kế hoạch ký thêm các giao dịch Social LBS của công ty. Cùng với Foursquare và Gowalla, Localeze và TomTom đã là đối tác Twitter cho chức năng “Địa điểm Twitter” của công ty sôi động. điều khoản tài chính của giao dịch không được tiết lộ.

Google Logo.JPG Nói về điều kiện tài chính, Google Cũng kín đáo về các khoản đầu tư của mình, nhưng hồ sơ lên ​​SEC cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 cho thấy công ty đã trả 148 triệu đô la cho 11 công ty khởi nghiệp trong thời gian báo cáo, Paid Content đưa tin. Con số này so với việc chi 145 triệu đô la để mua 9 công ty khởi nghiệp trong quý đầu tiên. Đơn giá không có sẵn và các con số không bao gồm thẻ giá AdMob 681 triệu đô la hoặc việc mua lại Công nghệ On2 trị giá 123 triệu đô la. Tổng chi tiêu trong năm nay là 1,1 tỷ đô la cho đến nay – và sẽ tăng lên 1,8 tỷ đô la nếu các cơ quan quản lý chấp thuận việc mua lại Phần mềm ITA trị giá 700 triệu đô la của Google. Như chúng tôi đã chỉ ra khi chúng tôi công bố kết quả hàng quý cho công ty có trụ sở tại Mountain View, công ty này dự kiến ​​sẽ huy động được 3 tỷ đô la và có sẵn khoản tín dụng quay vòng 3 tỷ đô la. Đặt cược là Google sẽ sử dụng ít nhất một số tiền để phát triển bên ngoài hơn nữa.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo