Mọi người xây dựng liên kết

Ngày nay, nhiều công ty kêu gọi xây dựng liên kết cầu xin các liên kết có nội dung tốt qua email. Nhưng tôi tin rằng các kỹ năng vận động hành lang, mạng và xã hội kiểu cũ có hiệu quả hơn nhiều, dù có hoặc không có nội dung này. Làm quen với những người phù hợp cá nhân và nhận liên kết dựa trên thiện chí có thể mang lại liên kết tốt nhất, nhưng cũng có thể tốn thời gian. Vì vậy, làm thế nào để bạn thiết lập các hoạt động mạng của mình để đạt được liên kết?

Ai là người phù hợp mà bạn nên biết?

Cá nhân bạn biết đối thủ cạnh tranh của mình luôn là tốt, nhưng hầu hết các ngành công nghiệp đều quá cạnh tranh để chỉ cần kết nối với đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng các trang web trung gian thường là cách duy nhất để bạn vẫn được hưởng lợi từ các liên hệ của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu biết báo chí thương mại và các nhà báo tự do quan trọng, những người viết về các chủ đề của bạn. Ghé thăm các sự kiện họ tham dự và chỉ trò chuyện một lúc. Nếu nó có vẻ xứng đáng với nỗ lực, hãy kết nối thực sự với một số người trong số họ. Những địa chỉ liên hệ này có thể quan trọng đối với việc liên kết đến các trang web tin tức và truyền bá tin tức mới nhất bằng cách sử dụng các trang web tin tức của họ làm điểm khởi đầu.

Các blogger trong ngành thường quen với những nỗ lực hối lộ, nhưng họ có thể đỡ mệt hơn nếu bạn tình cờ gặp họ và cho họ vài ly. Hơn một lần, tôi đã thấy khách hàng của mình kết bạn thực sự với các blogger lớn, những người cuối cùng đã tăng vọt hoạt động kinh doanh trực tuyến và lưu lượng truy cập SEO của họ.

Các ngành liên quan không cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ của bạn có khả năng có các hội nghị và sự kiện kết nối của riêng họ. Tham dự những sự kiện này sẽ cho phép bạn liên lạc với đại diện của họ, nhưng bạn cũng có thể tham dự các sự kiện tiếp thị trực tuyến mà nhân viên trực tuyến của họ sẽ tham dự. Tập trung vào nhóm trực tuyến của họ thường là một kết nối dễ dàng hơn nhiều để có được liên kết của họ. Vì họ không trực tiếp cạnh tranh với bạn nên việc quảng bá dịch vụ của nhau hoặc cùng quảng bá chỉ là một số tùy chọn để mua lại liên kết.

Các trang web có giá trị liên kết cao hơn nhiều so với giá trị liên kết của bạn, chẳng hạn như của các tập đoàn lớn và các tập đoàn đa quốc gia, thường chỉ được điều hành bởi các nhà tiếp thị trực tuyến thiếu kinh nghiệm. Để thực hiện quảng cáo chung với một số người trong số họ, bạn cần liên hệ với đơn vị kinh doanh có liên quan đến việc cung cấp trang web của bạn. Chỉ một cuộc điện thoại là có thể được yêu cầu để được mời tham gia một buổi biểu diễn.

Các tổ chức từ thiện có giá trị liên kết cao và các trang web này có khả năng đề cập đến các chiến dịch gây quỹ hoặc quảng cáo của công ty bạn, ngay cả những chiến dịch không thành công. Việc đến thăm văn phòng của họ thường mang lại cho họ những quảng cáo chung lớn hơn và nhiều phương tiện truyền thông hơn.

Mục đích chuyển đổi liên kết là một khái niệm không xác định

Rất ít người trong một tổ chức hiểu được khái niệm xây dựng liên kết và giá trị của nó trong xếp hạng của Google. Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ai đó gọi đến chỉ vì lý do đó. Tuy nhiên, đây cũng là những người có thể liên kết đến trang web của công ty và vì nhiều lý do khác nhau mà điều đó không thể làm hại được. Chỉ cần cung cấp cho họ một lý do để.

Bạn có thể hợp tác và giảm giá sản phẩm của mình cho tất cả các thành viên của bạn không? Bạn có thể viết một lời chứng thực tuyệt vời về sản phẩm của bạn? Bạn có thể gói các dịch vụ của mình thành một gói duy nhất để cung cấp trên cả hai trang web của mình không? Bạn có thể đồng tài trợ cho một trong những sự kiện của họ không? Những phương pháp này và nhiều phương pháp cộng tác khác đều có sẵn từ một liên kết trên trang web của họ. Chỉ cần tìm cách dễ nhất và rẻ nhất và sử dụng kết nối cá nhân của bạn như một đòn bẩy. Biết đúng người là chìa khóa để nhận được các liên kết chất lượng cao nhất. Việc thu hút các liên kết từ đám đông đòi hỏi một chiến lược hoàn toàn khác, nhưng các liên kết khó lấy đòi hỏi sự kết nối cá nhân của bạn với những người đứng sau trang web này.

Bạn không phải là một nhà mạng giỏi? Gửi một nhà vận động hành lang!

Một dịch vụ xây dựng liên kết mà nhiều đại lý tiếp thị trực tuyến cung cấp là liên hệ với các đối tác liên kết tiềm năng qua email và khiến họ liên kết với khách hàng. Theo một cách nào đó, đây là vận động hành lang trực tuyến và đã có khá nhiều công ty SEO trên mạng cung cấp vận động hành lang ngoại tuyến cho cùng một mục đích. Đây sẽ là một khía cạnh tương lai của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo