Mối tương quan của hành vi trực tuyến với các sự kiện đại dịch và sự tăng tốc của tương lai kỹ thuật số

Tóm tắt 30 giây:

 • Tìm kiếm là để chứng minh là nhịp đập của ngành tiếp thị kỹ thuật số.
 • Nghiên cứu của BrightEdge nhấn mạnh tầm quan trọng của uhiểu biết Thời gian thực Nhu cầu biến động và Người tiêu dùng trực tuyến hành vi Thay đổi làm sao quan trọng để Kỹ thuật số Sự tiến triển.
 • Khi tìm kiếm sản phẩm, người tiêu dùng có những trải nghiệm khác biệt, nhiều cảm xúc hơn, Giải pháp và dịch vụ thể hiện sự thay đổi cơ bản trong hành trình của khách hàng.
 • Các nhà tiếp thị có thể chuẩn bị cho tương lai bằng cách hiểu hành vi trực tuyến và tác động của người tiêu dùng ngay bây giờ trong bốn lĩnh vực chính bao gồm:ebound – tập trung vào các danh mục chiến thắng, atăng tốc – đạp gavì thếổn định – sức mạnh gấp đôi, rsinh thái – chuyển đổi và chuẩn bị.
 • Các nhà tiếp thị cần phải suy nghĩ lại về hỗn hợp tiếp thị truyền thống và vai trò của kỹ thuật số đối với sản phẩm “bình thường mới” và đánh giá lại sản phẩm, giá cả, chiến lược kỹ thuật số và vị trí / địa phương.

Chuyển đổi kỹ thuật số là một chủ đề mà chúng ta đều biết rõ và đã trở thành một từ thông dụng đối với nhiều người. Tuy nhiên, cụm từ này chưa bao giờ phù hợp hơn trong thời kỳ đại dịch này. COVID-19 Thúc giụced các số hóa từ một số ngành công nghiệp lâu đời nhất như điện thoại viên từ xa, Bán lẻ đa kênh, ngân hàng và tài chính. Tổ chức họ phải thay đổi ngay bây giờir toàn bộ mô hình kinh doanhvì thế để tìm các loại mới của c. hiểukhách hàng hành vi khi các hạn chế về khóa máy hết hiệu lực và các công ty mở cửa trở lại hoạt động kinh doanh.

Trên hết, Các công ty bây giờ cần đảm bảo rằng tổ chức của họ nhanh nhẹn, nhạy bén và nhanh nhẹn và bên trong những khoảng thời gian hỗn loạn này. Nghiên cứu thời gian thực và dra quyết định dựa trên ata của các giám đốc điều hành tiếp thị kỹ thuật số sẽ là quan trọng hơn bao giờ hết. Các tổ chức sau COVID-19 sẽ tiếp tục tìm kiếm những sáng tạo mới nhất, giá cả phải chăng, và những cách sáng tạo để kết nối với người tiêu dùng và xây dựng doanh nghiệp mới ở trên các kênh trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất như SEO và tìm kiếm.

Thương hiệu là hiện nay thách thức để đánh giá và suy nghĩ lại toàn bộ trải nghiệm của khách hàng Kỹ thuật số Các điểm tiếp xúc và tương tác trong từng bước của con đường. Các phương pháp tiếp thị truyền thống có thể không còn tiếp cận được người tiêu dùng trong thời điểm họ ra quyết định. Các thương hiệu hiện đang tìm kiếm điều chưa biết và cố gắng chuẩn bị cho những gì tiếp theo. Nó trông như thế nào không rõ ràng, nhưng chúng tôi biết rằng chìa khóa cho hiệu suất và sự tồn tại nằm ở nghiên cứu trực tuyến kỹ thuật số và thời gian thực đến Hiểu, phản hồi và cải thiện trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số.

Nghiên cứu của BrightEdge: Thông tin chi tiết về tìm kiếm, Mô hình thay đổi và Hành vi của người tiêu dùng trực tuyến

Trong khoảng thời gian quan trọng từ tháng 3 đến giữa tháng 5 năm nay, BrightEdge đã phân tích hành vi của người tiêu dùng. Dữ liệu được trình bày trongir Nghiên cứu tương quan hành vi tìm kiếm với các sự kiện đại dịch lớn và đưa ra cái nhìn sâu sắcvì thế vào những gì đang xảy ra hiện tại và cách các nhà tiếp thị có thể chuẩn bị cho tương lai.

Một số ngành công nghiệp chính được đề cập bao gồm:

 • Thương mại điện tử
 • giảm giá
 • Chuyển đổi kỹ thuật số
 • giáo dục
 • sự giải trí
 • lòng hiếu khách
 • Chăm sóc sức khỏe
 • sắc đẹp, vẻ đẹp
 • B2B
 • Trung tâm dữ liệu và đám mây

Những hiểu biết chính về các động lực thay đổi hành vi

 1. Những người phát triển các thói quen và thói quen mới do kết quả của các can thiệp WFM
 2. Sự gia tăng của công việc ảo, các cuộc tụ họp cộng đồng và xã hội ảo
 3. Học từ xa và học trực tuyến dành cho trường học và người tìm việc và / hoặc người tự làm
 4. Những người tập trung vào sức khỏe, thể dục, vệ sinh cũng như y tế từ xa và sức khỏe

Để cung cấp cho các nhà tiếp thị một cái nhìn rõ ràng về tác động của đại dịch coronavirus đối với người tiêu dùng, BrightEdge đã tổ chức thông tin chi tiết về ngành thành bốn góc phần tư dựa trên bản chất của tác động.

Hành vi của người tiêu dùng trực tuyến

Bốn Đã xác định góc phần tư

1. Hồi phục:Tập trung vào các danh mục chiến thắng

 • Đây là những lĩnh vực mà lãi suất giảm khi bắt đầu đóng cửa nhưng đã phục hồi tương đối nhanh chóng.
 • Đây là nơi mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số cần tập trung vào các danh mục giành chiến thắng.

Hồi âm: Đồ họa cho hội nghị truyền hình

Các danh mục được xác định bao gồm:

Trang phục, Trẻ sơ sinh và Làm mẹ, Làm đẹp, Bếp nhà hàng, Trung tâm dữ liệu và Mạng CNTT.

2. Tăng tốc:Thúc giục

Đây là cơ hội để các nhà tiếp thị tiếp tục phát huy và tiếp tục đà tăng trưởng đó.

Tăng tốc - Góc phần tư

Các danh mục được xác định bao gồm:

Tiếp thị kỹ thuật số, vật nuôi, vườn và sân thượng

3. Ổn định: Dđể sức mạnh xuống

 • Đây là những khu vực mà BrightEdge đã thấy một số rút lui, nhưng lượng tìm kiếm vẫn cao hơn so với trước COVID-19.
 • Đây là những cơ hội để nhân đôi sức mạnh đó và khiến người tiêu dùng quan tâm.

Ổn định - Góc phần tư

Các danh mục được xác định bao gồm:

Cộng tác, điện tử tiêu dùng, trò chơi, cửa hàng tạp hóa, bảo mật CNTT, chứng khoán và y tế từ xa.

4. Phục hồi: Biến đổi và chuẩn bị

Các khu vực trong đó dNhu cầu đã giảm và các công ty cần phải suy nghĩ về nó Kỹ thuật số Chiến lược phục hồi của họ.

Giải trí - Góc phần tư với khách sạn trong ngành khách sạn

Các danh mục được xác định bao gồm:

Hòa nhạc, khách sạn, hoạt động và quản lý tài sản.

Tóm tắt kết quả

 1. Người tiêu dùng có những trải nghiệm khác nhau, nhiều cảm xúc hơn khi tìm kiếm sản phẩm, giải pháp và dịch vụ.
 2. An toàn, tránh xa xã hội và tránh tiếp xúc là những ưu tiên, khiến việc nghiên cứu trực tuyến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
 3. Hành trình của người tiêu dùng đã thay đổi hoàn toàn. Người tiêu dùng hiện có trải nghiệm cảm xúc vô cùng đa dạng trên hành trình đến với các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tiêu dùng.
 4. Sự kết hợp tiếp thị đang thay đổi. Các nhà tiếp thị cần phải suy nghĩ lại về kết hợp tiếp thị truyền thống của họ và vai trò của kỹ thuật số trong “sản phẩm bình thường mới” và đánh giá lại sản phẩm, giá cả, chiến lược kỹ thuật số và vị trí / địa phương.
 5. Tiếp thị thực địa đang chuyển sang kỹ thuật số. Trong khi lĩnh vực B2B thông quase Đôi khi, kỳ vọng ngày càng tăng về tính khả dụng của kỹ thuật số là một tín hiệu mà các công ty nên lắng nghe.

Những cân nhắc quan trọng từ các nhà tiếp thị đối với những điều bình thường mới

Chế tạo làm việc kỹ thuật số hiệu quả đã trở thành chìa khóa thành công trong và sau COVID khi ngân hàng tiếp tục chuyển sang trực tuyến, mọi người tránh các cửa hàng và chọn thương mại điện tử hoặc đón bên đường, và y tế từ xa đột nhiên trở thành một thực tế phổ biến.

CMO và nhà tiếp thị kỹ thuật số phải sẵn sàng đánh giá toàn bộ trải nghiệm của khách hàng và xem xét lại các điểm tiếp xúc và tương tác ở mỗi bước. Để làm điều này cần suy nghĩ về doanh nghiệp của họ và sản phẩm và dịch vụ của họ được đặt ở đâu các Các hạng mục tác động chính mà BrightEdge đã xác định:

 • Phục hồi: Tập trung vào các danh mục chiến thắng
 • Tăng tốc: đạp ga
 • Ổn định: tăng gấp đôi sức mạnh
 • Phục hồi: biến đổi và chuẩn bị

Bản sửa đổi của 4 ps tiếp thị giúp đánh giá cách các nhà tiếp thị cần thích ứng và chuyển đổi về mặt:

 1. sản phẩm
 2. giá bán
 3. Quảng cáo (chiến lược kỹ thuật số)
 4. Địa điểm / khu vực

4 Ps of Marketing để hiểu rõ hơn về hành vi trực tuyến và chuyển sang trạng thái bình thường mới

Độc giả có thể xem toàn bộ nghiên cứu, phát hiện và đề xuất thông qua bản ghi lại hội thảo trên web theo yêu cầu miễn phí tại đây.

Andy Betts là Trưởng nhóm Tiếp thị và Digital Hybrid với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm, tiếp thị nội dung, kỹ thuật số, công nghệ kỹ thuật số và hoạt động tại London, Châu Âu, New York và San Francisco. Ông làm việc với tư cách là nhà tư vấn và cố vấn cho các công ty công nghệ, cơ quan và các công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo