Một số ý tưởng liên kết hậu google penguin, thân thiện với ngân sách là gì?

Liên kết bị thiếu

The Missing Link là một chuyên mục câu hỏi và câu trả lời độc quyền, hướng đến người đọc từ Search Engine Watch với sự tham gia của nhà viết nội dung kỳ cựu Eric Ward. Bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ khía cạnh nào của liên kết và xây dựng liên kết và Eric sẽ cung cấp câu trả lời chuyên gia của mình. Đặt câu hỏi của bạn tại đây hoặc qua SEW’s Twitter, Facebook hoặc tài khoản Google+ (sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #missinglink) và chúng có thể được giới thiệu trong một số báo trong tương lai!

Với bản cập nhật Penguin 2.0 mới nhất Nhiều trang web đã thấy thứ hạng của họ giảm đối với các từ khóa không đổi trong một thời gian dài. Câu hỏi của tôi là, công ty / doanh nghiệp nhỏ hơn nên sử dụng những liên kết nào nếu họ không có ngân sách lớn như các trang kinh doanh lớn hơn được thúc đẩy thậm chí lớn hơn với Penguin 2.0? Tôi biết đây là một câu hỏi chung, nhưng tôi chắc rằng nó sẽ đối phó với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu trang web, những người không có tiền để trả cho nhiều nội dung hoặc liên kết đắt tiền như những doanh nghiệp lớn hơn này có thể. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu nhận được một số phản hồi từ bạn về nơi những người có nội dung nhỏ, liên kết và ngân sách SEO nói chung có thể và nên tìm kiếm các liên kết tồn tại lâu hơn các bản cập nhật Penguin này!

– Không có tiền, không có thứ hạng

Ồ, tôi muốn nói với bạn rằng bạn có thể làm theo một số bước nhất định để giải quyết vấn đề của mình. Nhưng sự thật lại rất khác.

Trước hết, bạn thực sự phải nắm được thực tế là rất nhiều thứ hạng cao từ ngày hôm qua đã biến mất vĩnh viễn. Bạn sẽ không quay lại dựa trên một kiểu xây dựng liên kết mới. Bạn có thể sẽ không quay lại trừ khi bạn thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về tiếp thị doanh nghiệp của mình và vai trò của trang web trong quá trình này.

Đây là cách tốt nhất để trả lời câu hỏi này. Những trang web nhỏ có cơ hội phục hồi và phát triển mạnh trong tương lai sẽ là những trang web mang tính thời sự / chuyên biệt cao, có khía cạnh độc đáo khiến chúng nổi bật ở vị trí của chủ doanh nghiệp. nhìn nhận sự độc đáo này và biết cách biến chúng thành các liên kết.

  • Bạn có phải là một công ty nữ thiểu số? Điều đó mở ra một thế giới liên kết cho bạn mà những người khác không thể có được, chẳng hạn như http://www.sba8a.com/
  • Bạn có trụ sở tại Virginia? Để thực hiện việc này, hãy truy cập: http://www.dmbe.virginia.gov/
  • Bạn có làm ăn với các tổ chức không? Trở thành nhà cung cấp được phê duyệt và điều đó mở ra cơ hội cho bạn liên kết đến http://blandy.virginia.edu/facilities-use/approved-vendor-list

Điểm quan trọng nhất mà tôi muốn đưa ra ở đây là các liên kết không bao giờ được nghĩ đến về mặt “Google sẽ nghĩ gì về liên kết này?”.

Bây giờ là lúc để thay đổi cách bạn trình bày doanh nghiệp của mình trên web. Trong khi những người khác đang tiếp cận với sơ đồ liên kết tiếp theo, bạn có thể tạo ra thứ gì đó bền vững.

Cho dù bạn đang bán thả diều hay dạy piano, bạn cần hiểu cách biến những gì bạn đang làm thành một hồ sơ liên kết hoàn toàn độc đáo.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo